Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 906/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 906/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1869 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13143:2020 (ISO 3523:2002) về Tinh dầu hoàng lan Macrophylla [Cananga odorata (Lam.) Hook.f.et Thomson forma macrophylla]

Annonaceae. CHÚ THÍCH: Để biết thông tin về chỉ số CAS, xem TCVN 9657 (ISO/TR 21092). 4  Yêu cầu 4.1  Trạng thái Dạng lỏng, linh động. 4.2  Màu sắc Vàng nhạt đến vàng đậm. 4.3  Mùi Mùi hoa, mùi gỗ và mùi giấm balsamic. 4.4  Tỷ trọng tương đối ở 20 °C, Tối thiểu: 0,906. Tối đa: 0,923. 4.5  Chỉ số

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/12/2022

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11112:2015 (ISO 904:1976) về Axit clohydric sử dụng trong công nghiệp - Xác định độ axit tổng - Phương pháp chuẩn độ

hòa tan - Phương pháp đo độ đục. ISO 905, Evaluation of hydrochloric acid concentration by measurement of density (Đánh giá nồng độ axit clohydric bằng cách đo khối lượng riêng). ISO 906, Determination of sulphate content - Barium sulphate gravimetric method (Xác định hàm lượng sulfat - Phương pháp khối lượng bari sulfat). ISO 907,

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/04/2018

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2052:1987 về Thiếc - Yêu cầu kỹ thuật do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

thiếc từ 96,43% đến 99,906% 1. PHÂN LOẠI Thiếc thỏi được phân loại theo 5 mác sau: Sn        99,906 Sn        99,750 Sn        99,565 Sn        98,490 Sn        96,430 2. YÊU CẦU KỸ THUẬT 2.1. Thành phần hóa học Thiếc thỏi được sản xuất theo 5 mác trên với thành phần hóa học tương ứng với bảng.

Ban hành: 03/06/1987

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13312:2021 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng các axit amin có chứa lưu huỳnh bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion

(ví dụ: Sigma Chemical Co. 1)), 90,6 mg L-methionin sulfon (ví dụ: ICN K&K Laboratories Inc. 1)) và 1 giọt đệm bảo quản “pHix” (3.11), chuyển vào bình định mức 200 ml và thêm nước đến vạch. 3.14  Dung dịch nội chuẩn norleucin 3.14.1  Dung dịch nội chuẩn gốc, 10 μmol/ml Hòa tan 0,328 mg norleucin trong nước, chuyển vào bình định

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11420:2016 (ISO 770:2002) về Tinh dầu khuynh diệp (Eucalyptus globulus Labill) thô hoặc tinh chế

0,920 0,906 0,920 4.5  Chỉ số khúc xạ ở 20 °C Tinh dầu thô Tinh dầu tinh chế 70 % đến 75 % 80 % đến 85 % Tối thiểu Tối đa Tối thiểu Tối đa Tối

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2017

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13146:2020 (ISO 4730:2017 WITH AMENDMENT 1:2018) về Tinh dầu tràm, loại terpinen-4-ol (tinh dầu tràm trà)

tương đối ở 20°C, Từ 0,885 đến 0,906 TCVN 8444 (ISO 279) Chỉ số khúc xạ ở 20 °C Từ 1,475 đến 1,482 TCVN 8445 (ISO 280) Độ quay cực Trong khoảng từ +7° đến +12° TCVN 8446 (ISO 592) Khả

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11113:2015 (ISO 2762:1973) về Axit clohydric sử dụng trong công nghiệp - Xác định hàm lượng sulfat hoà tan - Phương pháp đo độ đục

Viện dẫn phương pháp sử dụng; b) Kết quả thử nghiệm và đơn vị tính được sử dụng; c) Mọi dấu hiệu bất thường ghi nhận trong quá trình xác định; d) Thao tác bất kỳ không bao gồm trong tiêu chuẩn này hoặc lựa chọn tùy ý. 1) Đối với các sản phẩm có hàm lượng SO42- lớn hơn 0,1 % (theo khối lượng) xem ISO/R 906

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/04/2018

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

12

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 17:2008/BTNMT về mã luật khí tượng nông nghiệp do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành

17: 2008/BTNMT do Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Môi trường biên soạn, Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu trình duyệt, được ban hành theo Quyết định số: 17/2008/-BTNMT ngày 31 tháng 12 năm 2008. Quy chuẩn này thay thế Tiêu chuẩn ngành 94 TCN 2 – 2006, Mã luật khí tượng nông nghiệp, ban hành theo Quyết định số 01/2006/

Ban hành: 31/12/2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7597:2018 về Dầu thực vật

0,910 - 0,921 0,891 - 0,899 0,899 - 0,914 0,906 - 0,909 0,902 - 0,908 x = 20 °C x = 25 °C x = 40 °C x = 20 °C x = 20 °C x = 20 °C x = 20 °C x = 50 °C x

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2019

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/02/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4075:2009 về Kẹo - Xác định hàm lượng đường khử

9,94 55 16,4 THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] AOAC Official Method 930.36 Sucrose in Sugars and Syrups. From Reducing Sugars Before and After Inversion. [2] AOAC Official Method 906.03. Invert Sugar in Sugars and Syrups.

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.250.153
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!