Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4075:2009 về Kẹo - Xác định hàm lượng đường khử

Số hiệu: TCVN4075:2009 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2009 Ngày hiệu lực:
ICS:67.180.10 Tình trạng: Đã biết

Khối lượng glucoza, mg

Thể tích dung dịch KMnO4 0,02 M, ml

Khối lượng glucoza, mg

Thể tích dung dịch KMnO4 0,02 M, ml

Khối lượng glucoza, mg

Thể tích dung dịch KMnO4 0,02 M, ml

Khối lượng glucoza, mg

Thể tích dung dịch KMnO4 0,02 M, ml

10

3,24

33

10,1

56

16,8

78

22,0

11

3,55

34

10,4

57

16,9

79

22,6

12

3,87

35

10,7

58

17,2

80

22,9

13

4,17

36

11,0

59

17,7

81

23,2

14

4,49

37

11,5

60

17,7

82

23,4

15

4,80

38

11,6

61

18,0

83

23,7

16

5,12

39

11,9

62

18,2

84

23,9

17

5,43

40

12,2

63

18,5

86

24,3

18

5,73

41

12,5

64

18,8

87

24,6

19

6,05

42

12,7

65

19,0

88

24,8

20

6,36

43

13,0

66

19,3

89

25,1

21

6,67

44

13,3

67

19,5

90

25,3

22

6,96

45

13,6

68

19,8

91

25,6

23

7,27

46

13,9

69

20,1

92

25,9

24

7,54

47

14,1

70

20,3

93

28,1

25

7,84

48

14,4

71

20,5

94

28,3

26

8,14

49

14,7

72

20,8

95

28,6

27

8,45

50

15,0

73

21,1

96

28,9

28

8,74

51

15,2

74

21,3

97

27,0

29

9,03

52

15,5

75

21,6

98

27,8

30

9,33

53

15,8

76

21,8

99

27,5

31

9,63

54

16,1

77

22,1

100

27,8

32

9,94

55

16,4

 

 

 

 

 

THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

[1] AOAC Official Method 930.36 Sucrose in Sugars and Syrups. From Reducing Sugars Before and After Inversion.

[2] AOAC Official Method 906.03. Invert Sugar in Sugars and Syrups. Munson-Walker General Method. Final Action.

[3] AOAC Official Method 932.14. Solids in Syrups.

[4] AOAC Official Method 925.48. Sucrose in Sugars and Syrups. Polarimetric Method Before and After Inversion with Hydrochloric Acid.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4075:2009 về Kẹo - Xác định hàm lượng đường khử

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


7.016

DMCA.com Protection Status
IP: 13.59.183.186
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!