Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 214/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 214/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3370 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 214:2004 về quy trình kỹ thuật nuôi thâm canh cá ba sa do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN214:2004,Tiêu chuẩn ngành 28TCN214:2004,Bộ Thuỷ sản,Kỹ thuật nuôi thâm canh cá ba sa ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 214:2004 QUY TRÌNH KỸ THUẬT NUÔI THÂM CANH CÁ BA SA The procedure for intensive grow-out of Ba sa bocourti 1 Đối tượng và phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định trình tự, nội dung và

Ban hành: 15/09/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 214:1998 về Bản vẽ kỹ thuật - Hệ thống ghi mã và trích dẫn (tham chiếu) cho bản vẽ xây dựng và các tài liệu có liên quan

TCXD214:1998,Tiêu chuẩn XDVN TCXD214:1998,***,Xây dựng TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG TCXD 214 : 1998 BẢN VẼ KĨ THUẬT - HỆ THỐNG GHI MÃ VÀ TRÍCH DẪN (THAM CHIẾU) CHO BẢN VẼ XÂY DỰNG VÀ CÁC TÀI LIỆU CÓ LIÊN QUAN Technical drawings - Coding and referecing systems for building and civil engineering drawings and associated

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/11/2014

3

Tiêu chuẩn ngành TCN 68-214:2002 về thiết bị VSAT - Yêu cầu kỹ thuật ( Băng Ku) do Bộ Bưu chính Viễn thông ban hành

KU) (Ban hành kèm theo Quyết định số 33/2002/-BBCVT ngày 31/12/2002 của Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn Ngành TCN 68 - 214: 2002 quy định các yêu cầu kỹ thuật thiết yếu về bức xạ, các chức năng điều khiển, giám sát và phương pháp đo kiểm, làm cơ sở kỹ thuật để chứng nhận hợp chuẩn đối với thiết

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 214:1995 về thuốc trừ sâu diazinon 50% dạng nhũ dầu - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

10TCN214:1995,Tiêu chuẩn ngành 10TCN214:1995,***,Thuốc trừ sâu diazinon dạng nhũ dầu,Thuốc trừ sâu diazinon,Thuốc trừ sâu,Yêu cầu và phương pháp thử,Phương pháp thử,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 214:1995 THUỐC TRỪ SÂU DIAZINON 50% DẠNG NHŨ DẦU YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10746:2015 (CODEX STAN 214-1999 with amendment 2011) về Bưởi quả tươi

TCVN10746:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10746:2015,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10746 : 2015 CODEX STAN 214-1999 WITH AMENDMENT 2011 BƯỞI QUẢ TƯƠI Pummelos Lời nói đầu TCVN 10746:2015 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 214-1999; Sửa đổi năm 2011; TCVN 10746:2015 do Cục Chế biến nông lâm

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2016

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4524:2009 (ISO 214 : 1976) về Tư liệu – Bài tóm tắt cho xuất bản phẩm và tư liệu

TCVN4524:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4524:2009,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4524 : 2009 ISO 214 : 1976 TƯ LIỆU - BÀI TÓM TẮT CHO XUẤT BẢN PHẨM VÀ TƯ LIỆU Documentation — Abstracts for publications and documentation Lời nói đầu TCVN 4524 : 2009 thay thế TCVN 4524 : 1988 TCVN 4524 : 2009 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/01/2015

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7996-2-14:2009 (IEC 60745-2-14 : 2006) Dụng cụ điện cầm tay truyền động bằng động cơ - An toàn - Phần 2-14: Yêu cầu cụ thể đối với máy bào

TCVN7996-2-14:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7996-2-14:2009,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7996-2-14 : 2009 IEC 60745-2-14 : 2006 DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY TRUYỀN ĐỘNG BẰNG ĐỘNG CƠ – AN TOÀN – PHẦN 2-14: YÊU CẦU CỤ THỂ ĐỐI VỚI MÁY BÀO Hand-held motor-operated electric tools – Safety – Part 2-14: Particular

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5699-2-14:2007 (IEC 60335-2-14 : 2005) về Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự - An toàn - Phần 2-14: Yêu cầu cụ thể đối với máy dùng cho nhà bếp

TCVN5699-2-14:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5699-2-14:2007,***,Máy dùng cho nhà bếp,Thiết bị điện gia dụng,An toàn thiết bị điện gia dụng ,Thiết bị điện tương tự,TCVN 5699-2-14:2007 ,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5699-2-14 : 2007 THIẾT BỊ ĐIỆN GIA DỤNG  VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN TƯƠNG TỰ - AN TOÀN – PHẦN 2-14: YÊU CẦU CỤ

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7699-2-14:2007 (IEC 60068-2-14:1984) về Thử nghiệm môi trường - Phần 2-14:Các thử nghiệm - Thử nghiệm N:Thay đổi nhiệt độ

TCVN7699-2-14:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7699-2-14:2007,***,Thử nghiệm thay đổi nhiệt độ,Thử nghiệm môi trường,TCVN 7699-2-14:2007,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7699-2-14 : 2007 THỬ NGHIỆM MÔI TRƯỜNG - PHẦN 2-14: CÁC THỬ NGHIỆM – THỬ NGHIỆM N: THAY ĐỔI NHIỆT ĐỘ Basic environmental testing

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5699-2-14:2001 (IEC 335-2-14 : 1994, Amd. 1 : 1999) về An toàn đối với thiết bị điện gia dụng và các thiết bị điện tương tự - Phần 2-14: Yêu cầu cụ thể đối với máy dùng trong nhà bếp do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

1994 AND AMENDMENT 1 : 1999 AN TOÀN ĐỐI VỚI THIẾT BỊ ĐIỆN GIA DỤNG VÀ CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TƯƠNG TỰ - PHẦN 2-14: YÊU CẦU CỤ THỂ ĐỐI VỚI MÁY DÙNG TRONG NHÀ BẾP Safety of household and similar electrical appliances - Part 2-14: Particular requirements for kitchen machines Lời nói đầu TCVN 5699-2-14 : 2001 hoàn toàn tương đương

Ban hành: 28/12/2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/03/2013

11

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 126:2021/BTTTT về Chất lượng dịch vụ truy nhập Internet trên mạng viễn thông di động mặt đất 5G

Thời gian trễ trung bình truy nhập dịch vụ 2.1.4. Tỷ lệ truyền tải dữ liệu bị rơi 2.1.5. Tốc độ tải dữ liệu trung bình 2.2. Chỉ tiêu chất lượng phục vụ 2.2.1. Dịch vụ trợ giúp khách hàng 3. QUYĐỊNH VỀ QUẢN LÝ 4. TRÁCH NHIỆM CỦA DOANH NGHIỆP CUNG CẤP DỊCH VỤ 5. TỔ CHỨC THỰC HIỆN Phụ lục A (Quy định)

Ban hành: 31/08/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2021

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12296:2018 về Điều tra, đánh giá địa chất môi trường - Phương pháp lấy mẫu để đo hoạt độ phóng xạ (226 Ra, 232 Th, 40 K) trên máy phổ gamma phân giải cao

4.1.2  Xác định thông qua 2 đồng vị 214Pb và 214Bi Ta cũng có thể phân tích 226Ra bằng các đỉnh năng lượng của các hạt nhân con cháu của nó như 214Pb và 214Bi ở trạng thái cân bằng phóng xạ với 226Ra. Thời gian đạt trạng thái cân bằng phóng xạ giữa 226Ra và các sản phẩm con cháu của nó 214Pb và 214Bi là khoảng ≥ 30 ngày. Khi đạt được

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2018

13

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 792:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Lạc tiên nghiền nhuyễn - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

lạc tiên chín. Không có mùi vị lạ. 2.1.4. Hàm lượng chất khô hòa tan (đo bằng khúc xạ kế ở 20oC) Không nhỏ hơn 14% 2.1.5. Hàm lượng axit (tính theo axit xitric) Không nhỏ hơn 2,5% 2.1.6. Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Theo Quyết định số 867/1998 -BYT ngày 04/4/1998 của Bộ Y tế về việc ban hành “Danh mục tiêu

Ban hành: 26/10/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12611:2019 về Nước quả - Xác định hàm lượng axit quinic, axit malic và axit xitric bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

ghép nối với detector UV ở bước sóng 214 nm. Các axit được định lượng bằng phương pháp ngoại chuẩn. 3  Thuốc thử Tất cả thuốc thử được sử dụng phải là loại tinh khiết phân tích, dùng cho sắc ký lỏng hiệu năng cao hoặc có chất lượng tương đương. Nước sử dụng phải là nước đã khử ion hoặc nước có độ tinh khiết tương đương, trừ khi có quy

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2020

15

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 645:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Bí đỏ lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật

bí đỏ già, nguyên vẹn, phát triển bình thường, vỏ có nhiều phấn. Không sâu thối, bầm giập. 2.1.2. Màu sắc Vỏ quả có màu vàng đậm hoặc xanh vàng. Thịt quả có màu vàng đậm tương đối đồng đều, không có màu trắng hoặc vàng nhạt. 2.1.3. Hàm lượng chất khô hoà tan (đo bằng khúc xạ kế ở 20oC) Không nhỏ hơn 6% 2.1.4

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 43:2012/BGTVT/SĐ01:2024 về Trạm dừng nghỉ đường bộ

50/2015/TT-BGTVT.”. 1.3. Sửa đổi, bổ sung điểm 2.1.4 như sau: “2.1.4. Các công trình, thiết bị của trạm dừng nghỉ phải được xây dựng, lắp đặt bảo đảm tương ứng với cấp công trình theo quy định tại TCVN 4319:2012 và các quy định liên quan khác.”. 1.4. Sửa đổi, bổ sung điểm 2.1.5 như sau: “2.1.5. Hệ thống điện, nước, chiếu sáng, thông tin

Ban hành: 05/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2024

17

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 610:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Ngô bao tử lạnh đông nhanh

574-2004 2.1.1. Trạng thái - Bắp ngô tươi tốt, nõn ngô thon đều, non, dòn, hạt căng không long, hàng thẳng, khô ráo. - Cho phép hàng không thẳng: Không lớn hơn 20%. 2.1.2. Màu sắc - Từ trắng sữa đến vàng nhạt. 2.1.3. Mùi vị - Đặc trưng của ngô bao tử. - Không có mùi vị lạ. 2.1.4. Kích thước - Đường kính

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13574-3:2022 về Thu nhận dữ liệu ảnh hàng không kỹ thuật số - Phần 3: Chất lượng ảnh kỹ thuật số

chất lượng hình ảnh (B.2.12) Tính phần trăm tấm ảnh lỗi xử lý tăng cường chất lượng hình ảnh (B.2.13) Mức độ lỗi tổ hợp màu tự nhiên hoặc tổ hợp màu giả (nếu có) Tấm ảnh đã qua xử lý Xác định tấm ảnh lỗi tổ hợp màu (B.2.14) Tính phần trăm tấm ảnh lỗi tổ hợp màu (B.2.15)

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/12/2022

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10759-1:2016 (ISO 11665-1:2012) về Đo hoạt độ phóng xạ môi trường - Không khí: randon-222 - Phần 1: Nguồn gốc, các sản phẩm phân rã sống ngắn và các phương pháp đo

các sản phẩm phân rã sống ngắn của 222Rn, EPAEC,222Rn, được thể hiện bằng Công thức (5):                (5) Trong đó: EAE,218Po là năng lượng hạt alpha sinh ra bởi sự phân rã 218Po, tính bằng jun; EAE,214Po là năng lượng hạt alpha sinh ra bởi sự phân rã 214Po, tính bằng jun; N218Po là số của nguyên tử 18Po; N214Pb là

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/01/2017

20

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 575:2004 về tiêu chuẩn nguyên liệu vải thiều quả tươi cho chế biến

Thịt quả có màu trắng ngà, cho phép phớt hồng ở phần đuôi. 2.1.4. Hương vị Thịt quả có hương đặc trưng. Vị ngọt, không có mùi vị lạ. 2.1.5. Trạng thái thịt quả Cùi dày, chắc và bóng. 2.2. Chỉ tiêu lý hoá 2.2.1. Kích thước Kích thước quả (đường kính chỗ lớn nhất): Không nhỏ hơn 28mm. 2.2.2. Hàm lượng chất khô

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.134.171
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!