Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 513/QĐ-TTg

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 513/QĐ-TTg "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3797 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 513:2002 về ngô hạt - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN513:2002,Tiêu chuẩn ngành 10TCN513:2002,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Ngô hạt,Yêu cầu kỹ thuật,Phương pháp thử,10 TCN 513:2002 ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 513:2002 NGÔ HẠT - YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này thay thế cho 10 TCN 149-91 và quy định các yêu

Ban hành: 15/04/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11260:2015 (ISO 513:2012) về Phân loại và ứng dụng các vật liệu cứng để cắt gọt kim loại với các lưỡi cắt xác định - Ký hiệu các nhóm chính và các nhóm ứng dụng

TCVN11260:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11260:2015,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11260:2015 ISO 513:2012 PHÂN LOẠI VÀ ỨNG DỤNG CÁC VẬT LIỆU CỨNG ĐỂ CẮT GỌT KIM LOẠI VỚI CÁC LƯỠI CẮT XÁC ĐỊNH - KÝ HIỆU CÁC NHÓM CHÍNH VÀ CÁC NHÓM ỨNG DỤNG Classification and application of hard cutting materials for

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2016

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10737:2015 về Trứng tằm giống - Yêu cầu kỹ thuật

2,0 7. Tỷ lệ bệnh gai, tính bằng %, không lớn hơn 2,0 2,0 5. Phương pháp xác định 5.1. Dụng cụ, vật liệu 5.1.1. Cân, có thể cân chính xác đến 0,01 g. 5.1.2. Panh. 5.1.3. Bút dạ. 5.1.4. Kéo. 5.1.5. Khay inox. 5.1.6. Nước, từ 80°C đến 100 °C.

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7045:2002 về rượu vang - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

vang. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định 3742/2001/-BYT: "Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm". Quyết định 178/1999/ - TTg: "Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu". TCVN 378 : 1986 Rượu trắng. Phương pháp thử. TCVN 3217 : 1979 Rượu. Phân tích cảm

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7044:2002 về rượu mùi - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

pha chế từ cồn thực phẩm. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định 3742/2001/-BYT: "Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm". Quyết định 178/1999/ - TTg: "Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu". TCVN 378 : 1986 Rượu trắng. Phương pháp thử. TCVN 1052 :

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 526:2002 về phân hữu cơ vi sinh vật từ rác thải sinh hoạt - yêu cầu kỹ thuật - phương pháp kiểm tra do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

dịch chiết đất bằng cường thuỷ - các phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa và không ngọn lửa; - Thông tư số 75/2000/TT-BNN-KHCN ngày 17/7/2000 của Bộ NN và PTNT: Hướng dẫn thi hành quyết định số 178/1999/QĐ-TTg ngày 30/8/1999 của Thủ tướng Chính phủ về Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Ban hành: 17/05/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12335:2018 (ISO 10751:2016) về Giầy dép - Phương pháp thử khóa kéo - Độ bền khi đóng và mở lặp đi lặp lại

nhau (xem Hình 2). 5.1.3  Một hệ thống kẹp để giữ một đoạn dài (25 ± 2) mm ở cả hai mép của dải khóa thử sao cho a) Tâm của đoạn dài được kẹp cách kẹp không cố định (5.1.2) một khoảng (82,5 ± 2,0) mm và b) dịch chuyển ở phía bên của từng kẹp bị hạn chế trong khoảng (6 ± 1) mm, bởi các chặn. 5.1.4  Bộ phận tác dụng lực, F1,

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7042:2002 về bia hơi - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

bia hơi, không đóng chai, không đóng lon. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định 3742/2001/-BYT: "Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm". Quyết định 1329/2002/BYT/: "Tiêu chuẩn vệ sinh nước ăn uống". Quyết định 178/1999/ - TTg: "Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8683-15:2017 về Giống vi sinh vật thú y - Phần 15: Quy trình giữ giống vi rút viêm gan vịt cường độc

gan vịt, có nguồn gốc từ đàn vịt bố mẹ khỏe mạnh, không tiêm phòng vắc xin Viêm gan vịt) 5.1.3  Trứng gà SPF có phôi từ 9 ngày tuổi đến 11 ngày tuổi 5.1.4  Huyết thanh dương tính Viêm gan vịt 5.1.5  Huyết thanh âm tính Viêm gan vịt 5.2  Thuốc thử Chỉ sử dụng thuốc thử loại tinh khiết phân tích và sử dụng nước cất hai lần

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/09/2017

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7050:2002 về thịt chế biến không qua xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

178/1999/ - TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 3699 : 1990 Thuỷ sản. Phương pháp thử định tính hydro sulphua và amoniac. TCVN 4834 :1989 (ST SEV 3016 : 1981) Thịt. Phương pháp và nguyên tắc đánh giá vệ sinh thú y. TCVN 4882 : 2001 (ISO 4831 : 1993) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7049:2002 về thịt chế biến có xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

phẩm". Quyết định số 178/1999/ - TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 3699 : 1990 Thuỷ sản. Phương pháp thử định tính hydro sulphua và amoniac. TCVN 4834 :1989 (ST SEV 3016 : 1981) Thịt. Phương pháp và nguyên tắc đánh giá vệ sinh thú y. TCVN 4882 : 2001 (ISO 4831 : 1993)

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8927:2023 về Phòng, chống sâu hại cây rừng - Hướng dẫn chung

5.1.2  Hình thức điều tra Điều tra sơ bộ: Thu thập thông tin khái quát về tình hình sâu hại của khu vực điều tra. Kết quả điều tra xác định được các nhóm sâu hại chính và các loài cây bị hại ở khu vực điều tra. 5.1.3  Xác định ô tiêu chuẩn điều tra Ô tiêu chuẩn có diện tích từ 500 m2 đến 2 500 m2 và phải đảm bảo số cây trong khu vực

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 102:2016/BTTTT/SĐ1:2022 về Cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành

format of message for interconnection of document management and administration systems 1. Sửa đổi, bổ sung tài liệu viện dẫn tại “1.3. Tài liệu viện dẫn” như sau: “1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 124/QĐ/TTg ngày 08 tháng 7 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bảng Danh mục và mã số các đơn vị hành chính của tỉnh,

Ban hành: 17/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2022

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7047:2002 về thịt lạnh đông - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

chuẩn này áp dụng cho thịt gia súc, gia cầm và thịt chim, thú nuôi, được cấp đông và bảo quản lạnh đông dùng làm thực phẩm. 2. Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 178/1999/QĐ-TTg: “Quy chế ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 3699 : 1990 Thủy sản. Phương pháp thử định tính hydro sulphua và

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7046:2002 về thịt tươi - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

gia cầm và thịt chim, thú nuôi ở trạng thái tươi dùng làm thực phẩm. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 178/1999/ - TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 3699 : 1990 Thuỷ sản. Phương pháp thử định tính hydro sulphua và amoniac. TCVN 4833 - 1 : 2002 (ISO 3100 - 1 : 1991)

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12986-11:2022 về Lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50 000 phần đất liền - Phần 11: Phương pháp điều tra di sản địa chất

chất như nội dung quy định tại mục 4.2. Bản đồ lộ trình thể hiện đường lộ trình, điểm khảo sát, đặc điểm các dạng địa hình, các yếu tố địa mạo; đặc điểm, thành phần các đối tượng địa chất tại các điểm khảo sát; khoanh vẽ diện phân bố của di sản địa chất. 5.1.2  Các thiết đồ hố, dọn sạch vết lộ, giếng kèm theo bản mô tả 5.1.3  Cột

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2022

17

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 603:2004 về ngũ cốc và đậu đỗ - Đậu xanh hạt - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu" ban hành theo Quyết định số 178/1999/- TTg ngày 30/8/1999. 7.3. Bảo quản Đậu xanh hạt được bảo quản trong kho khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát. Không được bảo quản đậu xanh hạt trong cùng một kho với các hàng hóa khác có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng đậu xanh. Các bao đậu xanh được xếp cách mặt

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12493:2018 (ISO 9766:2012) về Mũi khoan ghép các mảnh cắt tháo lắp được - Chuôi hình trụ có một mặt vát phẳng song song

inserts - Cylindrical shanks with a parallel flat 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định kích thước cần thiết cho việc thay thế của mũi khoan chuôi hình trụ với một mặt phẳng song song cho trong bảng danh mục, được làm bằng vật liệu các bít và gốm theo ISO 513 hoặc HSS theo ISO 11054. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12338:2018 (ISO 18403:2016) về Giầy dép - Phương pháp thử khóa kéo - Độ bền hư hỏng dưới tác động của một lực ở phía bên khi khóa đóng

trong khoảng từ 20 mm đến 60 mm. 5.1.3  Kẹp có thể di chuyển có khả năng giữ chắc chắn tay kéo của khóa thử. 5.1.4  Bộ phận tác dụng các lực kéo (20 ± 2) N, (30 ± 3) N, (40 ± 4) N, (50 ± 5) N hoặc (60 ± 6) N lên từng kẹp ở phía bên (5.1.2) theo hướng vuông góc với các bản kẹp. Treo các quả nặng vào các sợi dây được gắn vào các kẹp và luồn

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2019

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12986-12:2022 về Lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50 000 phần đất liền - Phần 12: Phương pháp điều tra khoáng sản sơ bộ

sản; các yếu tố và đối tượng địa chất là tiền đề thuận lợi cho tạo quặng; vị trí phát hiện khoáng hóa, biểu hiện khoáng sản. 5.1.2  Các thiết đồ hố, dọn sạch vết lộ, hào kèm theo bản mô tả. 5.1.3  Các tài liệu đo địa vật lý. 5.1.4  Các kết quả phân tích mẫu. 5.1.5  Các ảnh chụp, sơ đồ, bản vẽ được thành lập tại thực địa.

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.190.217.206
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!