|
Tra cứu Thuật ngữ pháp lý
4762 |
Điều kiện địa chất công trình Hết hiệu lực
| bao gồm đặc điểm địa hình, địa mạo; cấu trúc địa chất; đặc điểm kiến tạo; đặc điểm địa chất thuỷ văn; đặc điểm khí tượng - thuỷ văn; thành phần thạch học; các tính chất cơ - lý của đất, đá; các quá trình địa chất tự nhiên, địa chất công trình bất lợi. |
06/2006/TT-BXD
|
|
4763 |
Điều kiện giao dịch chung Hết hiệu lực
| là những quy định, quy tắc bán hàng, cung ứng dịch vụ do tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ công bố và áp dụng đối với người tiêu dùng. |
59/2010/QH12
|
|
4764 |
Điều kiện khí tượng bay bằng mắt Hết hiệu lực
| là điều kiện khí tượng biểu diễn bằng trị số tầm nhìn, khoảng cách tới mây và trần mây bằng hoặc lớn hơn tiêu chuẩn tối thiểu quy định. |
63/2005/QĐ-BGTVT
|
|
4765 |
Điều kiện khí tượng bay bằng thiết bị Hết hiệu lực
| là điều kiện khí tượng biểu diễn bằng trị số tầm nhìn, khoảng cách tới mây và trần mây. Những trị số này thấp hơn tiêu chuẩn tối thiểu quy định cho điều kiện khí tượng bay bằng mắt. |
63/2005/QĐ-BGTVT
|
|
4766 |
Điều kiện kinh doanh Hết hiệu lực
| là yêu cầu mà doanh nghiệp phải có hoặc phải thực hiện khi kinh doanh ngành, nghề cụ thể, được thể hiện bằng giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, yêu cầu về vốn pháp định hoặc yêu cầu khác. |
60/2005/QH11
|
|
4767 |
Điều kiện riêng của hợp đồng xây dựng Hết hiệu lực
| là tài liệu kèm theo hợp đồng để cụ thể hóa, bổ sung một số quy định của điều kiện chung áp dụng cho hợp đồng xây dựng. |
48/2010/NĐ-CP
|
|
4768 |
Điều kiện sản xuất chè an toàn Hết hiệu lực
| là các yêu cầu tối thiểu về nhân lực, quy trình canh tác và môi trường để sản xuất nguyên liệu chè an toàn |
43/2007/QĐ-BNN
|
|
4769 |
Điều kiện sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Hết hiệu lực
| là điều kiện về cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, trang thiết bị, con người... của một cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản có mức độ đáp ứng với các quy chuẩn, quy định kỹ thuật về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành. |
25/2010/QĐ-UBND
|
Tỉnh Nghệ An
|
4770 |
Điều kiện sản xuất RAT Hết hiệu lực
| Là hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật bảo đảm các tiêu chí về điều kiện môi trường và qui trình sản xuất của các cơ sở sản xuất để đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn |
04/2007/QĐ-BNN
|
|
4771 |
Điều kiện sản xuất rau an toàn Hết hiệu lực
| Là hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật bảo đảm các tiêu chí về điều kiện môi trường và qui trình sản xuất của các cơ sở sản xuất để đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn |
04/2007/QĐ-BNN
|
|
4772 |
Điều kiện sản xuất, kinh doanh
| Là loại hình và quy mô hoạt động kinh doanh, điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, quy trình kỹ thuật, vệ sinh, an toàn và các điều kiện khác cần thiết mà đơn vị sản xuất, kinh doanh phải đáp ứng nhằm đảm bảo sản phẩm yến sào đạt tiêu chuẩn chứng nhận theo các tiêu chí chứng nhận quy định tại Quy chế này trong suốt quá trình sản xuất, khai thác và lưu thông |
701/QĐ-UBND
|
Tỉnh Bình Định
|
4773 |
Điều kiện sản xuất, sơ chế RAT Hết hiệu lực
| Là điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, quy trình kỹ thuật của cơ sở sản xuất để đảm bảo sản xuất, sơ chế ra các sản phẩm rau đạt tiêu chuẩn an toàn |
106/2007/QĐ-BNN
|
|
4774 |
Điều kiện sức khoẻ Hết hiệu lực
| là tình trạng người lao động không mắc các chứng và hoặc bệnh truyền nhiễm mang các tác nhân gây bệnh có thể làm ô nhiễm thực phẩm, gây mất an toàn đối với sản phẩm và có thể cả người tiêu dùng |
21/2007/QĐ-BYT
|
|
4775 |
Điều kiện tiêu chuẩn
| là điều kiện tại nhiệt độ 15 °C và áp suất 101,325 kPa |
2234/QĐ-TĐC
|
|
4776 |
Điều kiện vệ sinh đối với cơ sở kinh doanh trứng thương phẩm Hết hiệu lực
| Là những điều kiện vệ sinh nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm của trứng thương phẩm trong quá trình kinh doanh |
34/2012/TT-BNNPTNT
|
|
4777 |
Điều kiện vệ sinh đối với cơ sở thu gom và bảo quản trứng thương phẩm Hết hiệu lực
| Là những điều kiện vệ sinh nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm của trứng thương phẩm trong quá trình thu gom, phân loại, làm sạch, khử trùng, đóng gói và bảo quản |
34/2012/TT-BNNPTNT
|
|
4778 |
Điều kiện vệ sinh nơi kinh doanh thịt và phụ phẩm Hết hiệu lực
| Là những điều kiện vệ sinh nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm của thịt và phụ phẩm trong quá trình kinh doanh |
33/2012/TT-BNNPTNT
|
|
4779 |
Điều kiện vệ sinh thú y Hết hiệu lực
| là những yêu cầu, tiêu chuẩn về địa điểm, vị trí trang trại; chuồng nuôi, kho bảo quản, không khí, nước, môi trường; con giống, thức ăn chăn nuôi; dụng cụ chăn nuôi, chất thải theo quy định của Nhà nước. |
13/VBHN-BNNPTNT
|
|
4780 |
Điều kiện vệ sinh thú y Hết hiệu lực
| là những yêu cầu, tiêu chuẩn về địa điểm, vị trí trang trại; chuồng nuôi, kho bảo quản, không khí, nước, môi trường; con giống, thức ăn chăn nuôi; dụng cụ chăn nuôi, chất thải theo quy định của Nhà nước |
66/2008/QĐ-BNN
|
|
|
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|