Loading...

Giáo viên trường mầm non

Hỏi đáp pháp luật Viên chức giáo viên mầm non khi tập sự thì lương được tính như thế nào?

Lương tập sự của viên chức giáo viên mầm non được tính như thế nào? Thời gian tập sự của viên chức giáo viên mầm non là bao lâu?

Cho tôi hỏi hiện nay lương tập sự của viên chức giáo viên mầm non không có bằng tiến sĩ, thạc sĩ và ở nông thôn có điều kiện kinh tế ổn định được tính như thế nào? Thời gian tập sự của viên chức giáo viên mầm non là bao lâu?

Mong ban biên tập tư vấn giải đáp. Tôi cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Bắt buộc phải có bằng đại học đối với giáo viên mầm non?

Giáo viên mầm non bắt buộc phải có bằng đại học? Cơ sở giáo dục mầm non bao gồm?

Chào Ban biên tập, em có vấn đề này cần được giải đáp. Em muốn được làm giáo viên mầm non vì em rất thích trẻ con. Nhưng mà vừa rồi em thi tốt nghiệp THPT không được tốt lắm, em lo điểm của em không đủ để đậu đại học mà chỉ có thể đậu cao đẳng thôi. Cho em hỏi là làm giáo viên mầm non có bắt buộc phải có bằng đại học không?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp vấn đề này, em cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên mầm non có hành vi đánh trẻ em bị xử phạt thế nào?

Giáo viên mầm non có hành vi đánh trẻ em bị xử phạt như thế nào? Tội ngược đãi đánh trẻ em thì bị phạt bao nhiêu năm tù? Con tôi đi mẫu giáo gần nhà bình thường cháu rất ngoan nhưng dạo này cháu sợ đi nhà trẻ và tôi thấy trên người cháu xuất hiện vài vết bầm nhưng không rõ lắm, vậy với trường hợp cháu bị giáo viên đánh thì bị xử phạt như thế nào? Xin cảm ơn luật sư.

Hỏi đáp pháp luật Điền kiện để giáo viên mầm non dân lập ở địa bàn có khu công nghiệp được nhận hỗ trợ?

Điền kiện để giáo viên mầm non dân lập ở địa bàn có khu công nghiệp được nhận tiền hỗ trợ? Hồ sơ, trình tự thực hiện nhận hỗ trợ tiền đối với giáo viên mầm non dân lập ở địa bàn có khu công nghiệp? Chào ban biên tập, em tốt nghiệp sư phạm mầm non và đang dạy tại một trường mầm non dân lập trên địa bàn có khu công nghiệp. Gần đây em mới được ký hợp đồng với trường thì em nghe nói giáo viên dạy được hưởng một khoản tiền hỗ trợ hàng tháng. Vậy cho em hỏi em đã đủ điều kiện để nhận hội trợ chưa? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên mầm non về hưu có được mở nhóm trẻ mầm non tại nhà rồi thuê giáo viên chăm sóc giáo dục trẻ thì có được không ?

Giáo viên mầm non về hưu có được mở nhóm trẻ mầm non tại nhà và thuê giáo viên chăm sóc giáo dục trẻ thì có được không? Điều kiện thành lập nhóm trẻ mầm non tại nhà là gì? Tôi hiện tại là giáo viên mầm non về hưu sớm, hiện nay tôi có đất rộng nên muốn mở nhóm trẻ mầm non tại nhà kiếm thêm thu nhập thì có được không, xin được tư vấn. Cảm ơn rất nhiều.

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên mầm non làm việc gần khu công nghiệp có được hưởng chính sách hỗ trợ không?

Giáo viên mầm non làm việc gần khu công nghiệp có được hưởng chính sách hỗ trợ? Hồ sơ đề nghị hưởng chính sách đối với giáo viên mầm non làm việc gần khu công nghiệp? Tôi là giáo viên mầm non, làm việc tại trường mầm non tư thục, trường của tôi gần khu công nghiệp, có nhiều con em của công nhân theo học, vậy tôi có được hưởng chính sách gì không ạ?

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên mầm non phải dạy bao nhiêu tuần trong một năm?

Một năm giáo viên mầm non phải dạy bao nhiêu tuần? Giờ dạy của giáo viên mầm non được quy định như thế nào? Chào ban biên tập, em đang là sinh viên sư phạm mầm non, ra trường em tính xin vào làm ở một trường công lập thì khi đi dạy trẻ một năm phải dạy trẻ bao nhiêu tuần? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên mầm non dạy trên địa bàn có khu công nghiệp có được hỗ trợ tiền hay không?

Giáo viên mầm non dạy trên địa bàn có khu công nghiệp có được hỗ trợ tiền không? Hồ sơ và các bước thực hiện nhận hỗ trợ đối với giáo viên mầm non dạy trên địa bàn có khu công nghiệp? Chào ban biên tập, em là giáo viên mầm non hiện đang dạy trong một trường mầm non tư thục trên địa bàn tỉnh Bình Dương nơi có khu công nghiệp, không biết khi dạy ở đây thì em có được nhận tiền hỗ trợ không? Nếu có thì làm sao để được nhận? Xin được giải đáp

Hỏi đáp pháp luật Giáo viên mầm non được nghỉ hè trong bao lâu?

Giáo viên mầm non nghỉ hè trong bao lâu? Cơ quan nào có thẩm quyền quyết định thời điểm nghỉ hè của giáo viên mầm non? Chào anh chị, em vừa được tuyển dụng vào môt trường mầm non công lập. Anh chị cho em hỏi em sẽ được nghỉ hè trong bao lâu? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị đã giúp đỡ. 

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập được tính điểm như thế nào?

Cho hỏi theo quy định mới của pháp luật về tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng; nội dung, hình thức và việc xác định người trúng tuyển trong kỳ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập. Cách tính điểm hồ sơ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc tổ chức thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông

Theo quy định mới của pháp luật về tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng; nội dung, hình thức và việc xác định người trúng tuyển trong kỳ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập. Cho hỏi việc tổ chức thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập dựa trên nguyên tắc và điều kiện dự thi ra sao nào?

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông

Cho hỏi theo quy định mới của pháp luật về tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng; nội dung, hình thức và việc xác định người trúng tuyển trong kỳ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập. Giáo viên mầm non, phổ thông công lập cần đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện nào để thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp?

Hỏi đáp pháp luật Thành phần hồ sơ đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông

Theo quy định mới của pháp luật về tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng; nội dung, hình thức và việc xác định người trúng tuyển trong kỳ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập. Cho hỏi thành phần hồ sơ đăng ký dự thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập bao gồm những giấy tờ gì?

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục thông báo kết quả xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và phổ thông công lập

Theo quy định mới của pháp luật về tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng; nội dung, hình thức và việc xác định người trúng tuyển trong kỳ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập. Cho hỏi thủ tục thông báo kết quả xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập được quy định như thế nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào