Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 3-BYT/TT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 3-BYT/TT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 17458 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 3-7:2019/BYT về Vitamin A để bổ sung vào dầu thực vật

QCVN3-7:2019/BYT,Tiêu chuẩn Việt Nam QCVN3-7:2019,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 3-7: 2019/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI VITAMIN A ĐỂ BỔ SUNG VÀO DẦU THỰC VẬT National technical regulation for vitamin A added to vegetable oils Lời nói đầu QCVN 3-7:2019/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia

Ban hành: 12/07/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2019

2

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-3:2010/BYT về các chất được sử dụng để bổ sung sắt vào thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

on substances may be added for iron fortification in food HÀ NỘI - 2010 Lời nói đầu QCVN 3-3:2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 16/2010/TT-BYT ngày 20 tháng 5 năm

Ban hành: 20/05/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 11-3:2012/BYT về sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi do Bộ Y tế ban hành

regulation on follow-up formula (for infant from 6th month on and young children up to 36 months of age) Lời nói đầu QCVN 11-3:2012/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thức ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ  biên soạn, Cục An toàn thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 22/2012/TT-BYT ngày 15 tháng 11 năm

Ban hành: 15/11/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 8-3:2012/BYT về ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm

gia về giới hạn ô nhiễm hóa học và sinh học biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 05/2012/TT-BYT ngày 01 tháng 3 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI Ô NHIỄM VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM National technical regulation of Microbiological

Ban hành: 01/03/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/05/2014

5

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 12-3:2011/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN12-3:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN12-3:2011,Bộ Y tế,QCVN 12-3:2011/BYT,Vệ sinh an toàn đối với bao bì,Dụng cụ bằng kim loại ,Tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-3 : 2011/BYT VỀ VỆ SINH AN TOÀN ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG KIM LOẠI TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI

Ban hành: 30/08/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-5:2011/BYT về các chất được sử dụng để bổ sung magnesi vào thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

on substances may be added for magnesium fortification in food HÀ NỘI - 2011 Lời nói đầu QCVN 3-5:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 03/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 của

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-6:2011/BYT về kali iodat được sử dụng để bổ sung iod vào thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

iodate may be used for iodine fortification in food HÀ NỘI - 2011 Lời nói đầu QCVN 3-6:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 03 /2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 06-3:2010/BYT về các sản phẩm đồ uống có cồn do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN06-3:2010/BYT,Quy chuẩn QCVN06-3:2010,Bộ Y tế,QCVN 06-3:2010/BYT ,Bộ Y tế,Sản phẩm đồ uống có cồn ,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 6-3:2010/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐỒ UỐNG CÓ CỒN National technical regulation for alcoholic beverages Lời nói đầu QCVN 6-3: 2010/BYT do Ban soạn thảo quy

Ban hành: 22/12/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 5-3:2010/BYT về các sản phẩm phomat do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

5-3:2010/BYT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sữa và sản phẩm sữa biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 32/2010/TT-BYT ngày 02 tháng 6 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Y tế. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM PHOMAT National

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-1:2010/BYT về các chất được sử dụng để bổ sung kẽm vào thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

added for zinc fortification in food HÀ NỘI – 2010 Lời nói đầu QCVN 3-1:2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 14/2010/TT-BYT ngày 20 tháng 05 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Y

Ban hành: 20/05/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-2:2010/BYT về acid folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

Folic acid for food fortification HÀ NỘI - 2010 Lời nói đầu QCVN 3-2 :2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 15/2010/TT-BYT ngày 20 tháng 5 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ban hành: 20/05/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-4:2010/BYT về các chất được sử dụng để bổ sung calci vào thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

technical regulation on substances may be added for calcium fortification in food HÀ NỘI – 2010 Lời nói đầu QCVN 3-4 :2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 17/2010/TT-BYT ngày

Ban hành: 20/05/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-3:2010/BYT về phụ gia thực phẩm - chất tạo xốp do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN4-3:2010/BYT,Quy chuẩn QCVN4-3:2010,Bộ Y tế,Chất tạo xốp,Phụ gia thực phẩm,Bộ Y tế,QCVN 4-3:2010/BYT,Công nghệ- Thực phẩm CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM QCVN 4-3:2010/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM - CHẤT TẠO XỐP National technical regulation

Ban hành: 20/05/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13150-3:2024 về Lớp vật liệu tái chế nguội tại chỗ dùng cho kết cấu áo đường ô tô - Thi công và nghiệm thu - Phần 3: Tái chế nông sử dụng nhựa đường bọt và xi măng

TCVN13150-3:2024,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13150-3:2024,***,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13150-3:2024 LỚP VẬT LIỆU TÁI CHẾ NGUỘI TẠI CHỖ DÙNG CHO KẾT CẤU ÁO ĐƯỜNG Ô TÔ - THI CÔNG VÀ NGHIỆM THU - PHẦN 3:TÁI CHẾ NÔNG SỬ DỤNG NHỰA ĐƯỜNG BỌT VÀ XI MĂNG Cold in - place recycled material layer for road pavement -

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/04/2024

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13937-3:2024 về Ứng dụng đường sắt - Hệ thống đường ray không đá ba lát - Phần 3: Nghiệm thu

TCVN13937-3:2024,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13937-3:2024,***,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13937-3:2024 ỨNG DỤNG ĐƯỜNG SẮT - HỆ THỐNG ĐƯỜNG RAY KHÔNG ĐÁ BA LÁT - PHẦN 3: NGHIỆM THU Railway Applications - Ballastless Track Systems - Part 3: Acceptance Lời nói đầu TCVN 13937-3:2024 được xây dựng trên cơ

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/04/2024

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13867-3:2023 (ISO 24516-3:2017) về Hướng dẫn quản lý tài sản của hệ thống cấp nước và thoát nước - Phần 3: Mạng lưới thu gom nước thải

TCVN13867-3:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13867-3:2023,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13867-3:2023 ISO 24516-3:2017 HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ TÀI SẢN CỦA HỆ THỐNG CẤP NƯỚC VÀ THOÁT NƯỚC - PHẦN 3: MẠNG LƯỚI THU GOM NƯỚC THẢI Guidelines for the management of assets of water supply and wastewater

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7552-3:2023 (ISO 1496-3:2019) về Công-te-nơ vận chuyển loạt 1 - Yêu cầu kỹ thuật và thử nghiệm - Phần 3: Công-te-nơ thùng chứa dùng cho chất lỏng, chất khí và hàng rời khô được nén

TCVN7552-3:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7552-3:2023,***,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7552-3:2023 ISO 1496-3:2019 CÔNG-TE-NƠ VẬN CHUYỂN LOẠT 1 - YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ THỬ NGHIỆM - PHẦN 3 - CÔNG-TE-NƠ THÙNG CHỨA DÙNG CHO CHẤT LỎNG, CHẤT KHÍ VÀ HÀNG RỜI KHÔ ĐƯỢC NÉN Series 1 freight containers - Specification and

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/10/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13695-3:2023 về Đường ray - Phương pháp thử nghiệm bộ phụ kiện liên kết - Phần 3: Xác định độ suy giảm của tải trọng va đập

TCVN13695-3:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13695-3:2023,***,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 1395-3:2023 ĐƯỜNG RAY- PHƯƠNG PHÁP THỬ NGHIỆM BỘ PHỤ KIỆN LIÊN KẾT - PHẦN 3: XÁC ĐỊNH ĐỘ SUY GIẢM CỦA TẢI TRỌNG VA ĐẬP Track - Test methods for fastening systems Part 3: Determination of attenuation of impact loads

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/09/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13691-3:2023 (ISO 11001-3:2009) về Máy kéo bánh hơi dùng trong nông nghiệp - Móc nối cơ cấu treo ba điểm - Phần 3: Móc nối kiểu khớp cầu

TCVN13691-3:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13691-3:2023,***,Công nghiệp,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13691-3:2023 ISO 11001-3:2009 MÁY KÉO BÁNH HƠI DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP - MÓC NỐI CƠ CẤU TREO BA ĐIỂM - PHẦN 3: MÓC NỐI KIỂU KHỚP CẦU Agricultural wheeled tractors and implements - Three-point hitch couplers -

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13834-3:2023 (ISO 10256-3:2016) về Thiết bị bảo vệ sử dụng trong khúc côn cầu trên băng - Phần 3: Thiết bị bảo vệ mặt cho người trượt băng

TCVN13834-3:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13834-3:2023,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13834-3:2023 ISO 10256-3:2016 THIẾT BỊ BẢO VỆ SỬ DỤNG TRONG KHÚC CÔN CẦU TRÊN BĂNG - PHẦN 3: THIẾT BỊ BẢO VỆ MẶT CHO NGƯỜI TRƯỢT BĂNG Protective equipment for use in ice hockey - Part 3: Face protectors for skaters Mục lục Lời

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.222.111.24
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!