Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 854/KH-BGDDT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 854/KH-BGDDT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 999 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8127:2018 (ISO 10273:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện Yersinia enterocolitica gây bệnh

Ti�u chuẩn n�y quy định phương ph�p ph�t hiện Yersinia enterocolitica g�y bệnh cho con người. Do t�nh đa dạng của thực phẩm v� thức ăn chăn nu�i n�n phương ph�p n�y c� thể kh�ng th�ch hợp đến từng chi tiết cho từng sản phẩm cụ thể v� đối với một số sản phẩm kh�c cần sử dụng c�c phương ph�p kh�c nhau. Trong trường hợp n�y, c� thể sử dụng c�c

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8881:2011 (ISO 16266:2006) về Chất lượng nước - Phát hiện và đếm pseudomonas aeruginosa - Phương pháp màng lọc

Môi trường thạch Pseudomonas cơ bản/thạch CN 5.1.1.1. Thành phần Gelatin pepton                                               16,0g Casein hydrolysat                                           10,0 g Kali sunfat (khan) (KH2SO4)                             10,0 g Magie clorua (khan) (MgCl2)                            1,4 g

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11039-5:2015 về Phụ gia thực phẩm - Phương pháp phân tích vi sinh vật - Phần 5: Phát hiện Salmonella

tính: không ngưng kết cả trong ống kháng huyết thanh thử nghiệm và ống kiểm chứng. Không đặc hiệu: ngưng kết cả trong ống kháng huyết thanh thử nghiệm và ống kiểm chứng. Tiếp tục thử nghiệm các chủng cấy cho các kết quả nêu trên với kháng huyết thanh Spicer-Edwards theo 8.5.4. 8.5.4  Phép thử huyết thanh Spicer-Edwards Sử dụng phép

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2017

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9717:2013 (ISO 19250:2010) về Chất lượng nước - Phát hiện Samonella spp

thứ hai. 4.5. Khẳng định Các khuẩn lạc Salmonella giả định được cấy truyền rồi đổ đĩa như mô tả trong 4.4 và khẳng định để nhận dạng chúng bằng phép thử sinh hóa (8.5.3) và thử huyết thanh (8.5.4) thích hợp. 5. Thiết bị, dụng cụ Thiết bị phòng thí nghiệm vi sinh vật thông thường (xem TCVN 6404 (ISO 7218)) và, cụ thể, các thiết

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12030:2018 về Phát thải nguồn tĩnh - Xác định sự giảm phát thải lưu huỳnh tổng số

Hình 3 - Hệ thống pha loãng khí thu hồi 8.5.3  Lấy mẫu 30 min, và phân tích theo đúng cách như đối với mẫu khí thải. Lấy mẫu qua đầu lấy mẫu của hệ thống lấy mẫu sử dụng ống đục lỗ hoặc một số thiết bị phù hợp khác mà sẽ đảm bảo cho việc lấy mẫu đại diện 8.5.4  Kiểm tra độ thu hồi phải được thực hiện ngoài hiện trường trước khi thay thế

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2018

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12900:2020 (ISO 15192:2010) về Chất lượng đất - Xác định crôm (VI) trong vật liệu rắn bằng phân hủy kiềm và sắc ký ion với detector quang phổ

quản trong bình hút ẩm. 7.8  Natri hydroxit (NaOH), w(NaOH) > 99 %. 7.9  Magie clorua ngậm 6 phân tử nước (MgCl2-6H2O), w(MgCl2.6H2O) > 99 %. 7.10  Dikali hydrophosphat (K2HPO4), w(K2HPO4) > 99 %. 7.11  Kali dihydrophosphat (KH2PO4), w(KH2PO4) > 99 %. 7.12  Chì cromat (PbCrO4), w(PbCrO4) > 99 %. 7.13  Dung dịch thuốc

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12327:2018 (ISO 2233:2000) về Bao bì - Bao bì và đơn vị tải vận chuyển đã điền đầy đủ hoàn chỉnh - Điều hòa để thử

chọn một hoặc nhiều điều kiện được n�u trong Bảng 1. Bảng 1 - C�c điều kiện m�i trường Điều kiện Nhiệt độ Độ ẩm tương đối �C K (RH) % 1 - 55 218 Kh�ng qui định

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) về Thông tin và tư liệu - Nhận dạng bằng tần số radio (RFID) trong thư viện - Phần 3: Mã hóa độ dài cố định

kh�c, thẻ RFID được m� h�a theo c�c quy tắc của TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) hoặc theo c�c quy tắc của TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018) hoặc theo một số quy tắc độc quyền. T�y thuộc v�o c�ng nghệ đang được sử dụng v� t�nh năng kh�c của thẻ y�u cầu tu�n thủ TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018), hệ thống đọc c� thể đạt được mức độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13767:2023 về Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

Regulation (EC) No 854/2004 of the European Parliament and of the Council, laying down specific rules for the organisation of official controls on products of animal origin intended for human consumption.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2017

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10734:2015 về Thủy sản khô - Yêu cầu kỹ thuật

CODEX STAN 192-1995, Rev. 2014, General standard for food additives [7] Commission Regulation (EC) No 2074/2005 of 5 December 2005 laying down implementing measures for certain products under Regulation (EC) No 853/2004 of the European Parliament and of the Council and for the organisation of official controls under Regulation (EC) No 854

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2016

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7919-3:2013 (IEC 60216-3:2006) về Vật liệu cách điện - Đặc tính độ bền nhiệt - Phần 3: Hướng dẫn tính toán đặc trưng độ bền nhiệt

Chỉ số nhiệt độ.................................................................................. 4.3, 7 TI10 Chỉ số nhiệt độ tại 10 kh.................................................................... 7.1 TIa Giá trị được điều chỉnh của TI

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11520:2016 về Móng cọc vít có cánh đơn ở mũi - Yêu cầu thiết kế

thể hiện trong hình 2. Các hệ số phản lực nền (kH, ktv, kfv) sử dụng trong mô hình hệ khung được xác định theo 8.1. Hình 2. Mô hình phân tích hệ khung 6.2.3  Phương pháp chuyển vị Tính toán móng cọc dựa trên phương pháp chuyển vị (phương pháp phân tích đàn hồi), có xem xét đến chuyển vị của bệ móng, bao gồm chuyển vị

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2017

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10624:2014 (ISO 11495:2014) về Đồ trang sức - Xác định hàm lượng paladi trong hợp kim paladi dùng làm đồ trang sức - Phương pháp ICP-OES sử dụng ytri như nguyên tố nội chuẩn

hiệu chuẩn xếp đồng hạng giá trị gần đúng của dung dịch mẫu thử [xem 8.5.3, Công thức (4) hoặc 8.5.4, Công thức (90, phụ thuộc và cách chuẩn bị dung dịch hiệu chuẩn và dung dịch mẫu thử]. 8.5. Tính toán và biểu thị kết quả 8.5.1. Nếu dung dịch được chuẩn bị phù hợp với 8.2.1 và 8.3.1, sử dụng 8.5.3 để tính toán hoặc nếu dung dịch được

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/05/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10929:2015 (EN 15891:2010) về Thực phẩm - Xác định deoxynivalenol trong ngũ cốc, sản phẩm ngũ cốc và thực phẩm từ ngũ cốc dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector uv và làm sạch bằng cột ái lực miễn nhiễm

mạch, ngô, cháo ngô và ngũ cốc ăn sáng từ lúa mì với DON trong dải từ 85,4 µg/kg đến 1 768 µg/kg, nghiên cứu thứ hai đã phân tích lúa mì và ngô với DON trong dải từ 165 µg/kg đến 4 700 µg/kg và nghiên cứu thứ ba đã tiến hành phân tích thực phẩm từ ngũ cốc dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với DON trong dải từ 58 µg/kg đến 452 µg/kg. Thông tin

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2021

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11880:2017 về Cá tra khô phồng

Council and for the organisation of official controls under Regulation (EC) No 854/2004 of the European Parliament and of the European Parliament and of the Council and Regulation (EC) No 882/2004 of the European Parliament and of the Council, derogating from Regulation (EC) No 852/2004 of the European Parliament and of the Council and amending

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6175-1:2017 về Thủy sản khô tẩm gia vị ăn liền - Phần 1: Cá, mực khô

under Regulation (EC) No 854/2004 of the European Parliament and of the European Parliament and of the Council and Regulation (EC) No 882/2004 of the European Parliament and of the Council, derogating from Regulation (EC) No 852/2004 of the European Parliament and of the Council and amending Regulations (EC) No 853/2004 and (EC) No 854

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

specific hygiene rules for food of animal origin. - Regulation (EU) No 786/2013 amending Annex III to Regulation (EC) No 853/2004 of the European Parliament and of the Council as regards the permitted limits of yessotoxins in live bivalve mollusks. - Regulation (EC) No 854/2004 of the European Parliament and of the Council laying down

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.147.79.45
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!