Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 4594/BGDĐT-GDTC

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 4594/BGDĐT-GDTC "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 45 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4594:1988 (ST SEV 3450 - 81) về đồ hộp - phương pháp xác định đường tổng số, đường khử và tinh bột

TCVN4594:1988,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4594:1988,***,TCVN 4594:1988,Đồ hộp,Phương pháp xác định đường tổng số,Đường khử và tinh bột,Bộ Khoa học và Công nghệ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4594:1988 ĐỒ HỘP - PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐƯỜNG TỔNG SỐ, ĐƯỜNG KHỬ VÀ TINH BỘT Canned foods - Determination of total sugar

Ban hành: Năm 1988

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13765:2023 về Cùi nhãn sấy

dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4594, Đồ hộp - Phương pháp xác định đường tổng số, đường khử và tinh bột

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13942:2023 về Chanh leo sấy dẻo

có). TCVN 4594, Đồ hộp - Phương pháp xác định đường tổng số, đường khử và tinh bột TCVN 7087 (CODEX STAN 1), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn TCVN 7765 (ISO 763), Sản phẩm rau, quả - Xác định tro không tan trong axit clohydric TCVN 7924-1 (ISO 16649-1), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng Escherichia coli

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12828:2019 về Nước giải khát

cacao. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau là rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4594, Đồ hộp - Phương pháp

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/06/2020

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7396:2004 về bột canh gia vị - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi. Đối với các TCVN chấp nhận các tiêu chuẩn quốc tế thì khuyến cáo áp dụng các phiên bản tiêu chuẩn quốc tế mới nhất, nếu thích hợp. TCVN 1459 : 1996, Mì chính. TCVN 3973 : 1984, Muối ăn. Phương pháp thử. TCVN 3974 - 84, Muối ăn - Yêu cầu kỹ thuật. TCVN 4594 - 88, Đồ hộp.

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 251:1996 về đồ hộp rau - Giá đỗ dầm giấm - Yêu cầu kỹ thuật - Phương pháp thử do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

và/hoặc thỏa thuận trong hợp đồng mua bán sản phẩm. 3. Phương pháp thử 3.1. Lấy mẫu theo TCVN 280-68. 3.2. Kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan và chỉ tiêu lý hóa theo các TCVN 4409-88; 4410-87; 4411-87; 4412-87; 4413-87; 4414-87; 4415-87; 4589-88; 4590-88; 4591-88; 4592-88; 4593-88; 4594-88; 3216-1994. 3.3. Kiểm tra hàm lượng kim

Ban hành: 13/02/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 252:1996 về đồ hộp quả - Chôm chôm nhồi dứa nước đường - Yêu cầu kỹ thuật - Phương pháp thử

4594-88; và TCVN 3216-94. 2.2. Kiểm tra hàm lượng kim loại nặng: Theo các TCVN 1976-88; 1977-88; 1978-88; 1980-88; 1981-88 2.3. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật: Theo các TCVN 280-68. 3. Bao gói, ghi nhãn, vận chuển và bảo quản: 3.1. Chôm chôm nhồi dứa nước đường được đóng trong hộp sắt, mạ thiếc, đáy và nắp hộp có thể sơn véc

Ban hành: 13/02/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 420:2000 về dưa chuột bao tử giầm dấm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

88 , TCVN 4410 - 87 , TCVN 4411 - 87, TCVN 4412 - 87 , TCVN 4413 - 87, TCVN 4414 - 87, TCVN 4415 - 87 ; TCVN 4589 - 88, TCVN 4590 - 88, TCVN 4591 - 88, TCVN 4594 - 88 và TCVN 3216 - 94. 2.3. Kiểm tra hàm lượng các kim loại nặng : Theo các TCVN 1976 - 88, TCVN 1977 - 88, TCVN 5368 - 91, TCVN 1978 - 88 , TCVN 1979 - 88

Ban hành: 23/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 419:2000 về ngô bao tử do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

2.1. Lấy mẫu: Theo TCVN 4409 - 87. 2.2. Kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan và chỉ tiêu lý hoá: Theo các TCVN 4409 - 87, TCVN 4410 - 87, TCVN 4411 - 87, TCVN 4412 - 87, TCVN 4413 - 87, TCVN 4414 - 87, TCVN 4415 - 87; TCVN 4589 - 88, TCVN 4590 - 88, TCVN 4591 - 88, TCVN 4594 - 88 và TCVN 3216 - 1994. 3. Bao gói ghi nhãn bảo quản và vận

Ban hành: 23/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 205:1994 về đồ hộp rau - dưa chuột dầm dấm - đóng lọ thủy tinh

chỉ tiêu lý, hoá theo các TCVN 4409-87, 4410-87, 4411-87, 4412-87, 4413-87, 4414-87,4415-87, 4589-88, 4590-88, 4591-88, 4592-88, 4593-88, 4594-88, 3216-88. 3.2. Kiểm tra hàm lượng kim loại nặng: Theo các TCVN: 1976-88, 1977-88, 1978-88, 1919-88, 1980-88, 1981-88. 3.3. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật: Theo TCVN 280-68 4. Bao gói

Ban hành: 16/12/1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1549:1994 về đồ hộp nước quả - nước dứa do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Lấy mẫu theo TCVN 4409-87 - Xác định hàm lượng chất khô và chất hòa tan theo TCVN 4414-87. - Xác định khối lượng tịnh và tỷ lệ thành phần theo TCVN 4411-87. - Xác định hàm lượng đường theo TCVN 4594-88. - Xác định hàm lượng cồn theo TCVN 4716-89. - Xác định hàm lượng kim loại nặng theo TCVN 1976-88 ¸ 1981-88. 4. Bao

Ban hành: Năm 1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 566:2003 về hạt đậu hà lan đóng hộp do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

hộp- Phương pháp xác định hàm lượng nước. TCVN 4589-88: Đồ hộp- Phương pháp xác định hàm lượng axit tổng số và axit bay hơi. TCVN 4590-88: Đồ hộp- Phương pháp xác định hàm lượng xenluloza thô. TCVN 4591-88: Đồ hộp- Phương pháp xác định hàm lượng muối ăn natri clorua. TCVN 4594-88: Đồ hộp- Phương pháp xác định đường tổng số,

Ban hành: 23/07/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1577:1994 về đồ hộp quả - vải hộp do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

thành phần theo TCVN 4411-87. - Xác định dạng bên ngoài, độ kính và trạng thái mặt trong của hộp theo TCVN 4412-87. - Xác định hàm lượng đường theo TCVN 4594-88. - Xác định hàm lượng cồn theo TCVN 4716-89. 4. Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản theo TCVN 167-86.

Ban hành: Năm 1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1682:1994 về đồ hộp nước quả - nước cam do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

các chất hòa tan theo TCVN 4417-87 - Xác định khối lượng tinh và tỷ lệ các thành phần theo TCVN 4414-87 - Xác định dạng bên ngoài, độ kín và trạng thái mặt trong của hộp theo TCVN 4412-87 - Xác định hàm lượng đường theo TCVN 4594-88 - Xác định hàm lượng cồn theo TCVN 4716-89 - Xác định hàm lượng SO2 theo TCVN 4712-89.

Ban hành: Năm 1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 483:2000 về tiêu chuẩn rau quả - Tương ớt (xốt ớt)

- 88, TCVN 4594 - 88. 3.3. Kiểm tra hàm lượng các kim loại nặng: Theo các tiêu chuẩn TCVN 1976 - 88, TCVN 1977 - 88, TCVN 5368 - 91, TCVN 1978 - 88, TCVN 1979 - 88, TCVN 5487 - 91, TCVN 1980 - 88. 3.4. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật: Theo TCVN 280 - 68 . 4. Bao gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển 4.1. Bao

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2015

19

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2008/BTC về dự trữ quốc gia đối với thóc bảo quản đổ rời trong điều kiện áp suất thấp do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành

định hàm lượng nitro tổng số và protein thô. - Hàm lượng Gluxit theo TCVN 4594-88: Đồ hộp - Phương pháp xác định đường tổng số, đường khử và tinh bột. - Hàm lượng Lipit theo TCVN 3703-90: Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng mỡ. - Hàm lượng Vitamin B1  theo phương pháp chuẩn của Hiệp hội các nhà hóa học phân tích (AOAC)

Ban hành: 04/08/2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1578:1994 về đồ hộp quả - cam quýt hộp do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

khối lượng nước cất chứa đầy trong hộp đóng kín ở 20oC. 3.3. Xác định nồng độ xiro đường đo bằng chiết quang kế. Kết quả được biểu thị bằng % khối lượng đường sacaroza (độ Brix) sau khi đã hiệu chỉnh về 20oC theo TCVN 4594-88. 3.4. Xác định dung lượng chứa nước của hộp theo TCVN 4414-87. 4. Ghi nhãn Ngoài những phần 1, 2, 4 và

Ban hành: Năm 1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.218.254.122
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!