Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 947/TCHQ-KTTT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 947/TCHQ-KTTT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 283 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6592-2:2000 (IEC 947-2 : 1995) về Thiết bị đóng cắt và điều khiển hạ áp - Phần 2. Aptomat do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6592-2:2000,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6592-2:2000,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Thiết bị đóng cắt ,Thiết bị đóng cắt và điều khiển hạ áp ,Thiết bị điều khiển hạ áp,Aptomat,TCVN 6592-2:2000 ,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6592-2 : 2000 IEC 947-2 : 1995 THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT VÀ ĐIỀU KHIỂN HẠ ÁP - PHẦN 2 :

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5860:2019 về Sữa tươi thanh trùng

lượng nitơ - Phần 1: Nguyên tắc Kjeldahl và tính protein thô TCVN 8099-3 (ISO 8968-3) Sữa - Xác định hàm lượng nitơ - Phần 3: Phương pháp phân hủy kín (Phương pháp thông dụng nhanh Semi-micro) TCVN 11216 Sữa và sản phẩm sữa - Thuật ngữ và định nghĩa AOAC 947.05 Acidity of milk. Titrimetric method (Độ axit của sữa. Phương pháp chuẩn độ)

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2021

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7405:2018 về Sữa tươi nguyên liệu

chuẩn). TCVN 8082:2013 (ISO 6731:2010), Sữa, cream và sữa cô đặc - Xác định hàm lượng chất khô tổng số (Phương pháp chuẩn). TCVN 8099-1:2015 (ISO 8968-1:2014), Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng nitơ- Phần 1: Nguyên tắc Kjeldahl và tính protein thô TCVN 11216:2015, Sữa và sản phẩm sữa - Thuật ngữ và định nghĩa. AOAC 947

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2019

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11793:2017 về Đường sắt đô thị khổ đường 1000 mm - Yêu cầu thiết kế tuyến

xây dựng công trình; DƯL : Dự ứng lực; XDCT : Xây dựng công trình; KTTT : Kiến trúc tầng trên; TVBT DƯL : Tà vẹt bê tông dự ứng lực; TVBT : Tà vẹt bê tông;

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2017

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7870-9:2020 (ISO 80000-9:2019) về Đại lượng và đơn vị - Phần 9: Hóa lý và vật lý phân tử

9-47 góc quay quang α góc mà qua đó ánh sáng phân cực phẳng quay theo chiều kim đồng hồ khi nhìn vào nguồn sáng qua môi trường quang hoạt rad 9-48 suất quay quang mol αm góc quay quang α (mục 9-47), nhân

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/02/2022

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7405:2009 về Sữa tươi nguyên liệu

AOAC 947.05, Acidity of Milk. Titrimetric Method (Độ axit của sữa. Phương pháp chuẩn độ). 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau: 3.1. Sữa tươi nguyên liệu (Raw fresh milk) Sữa được lấy từ động vật cho sữa (bò, trâu, dê, cừu...) mà không bổ sung hoặc rút bớt các thành phần của

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9033:2011 về Gạch chịu lửa cho lò quay - Kích thước cơ bản

218 318 418 518 618 718 103 84,0 90,5 93,5 96,5 97,0 97,7 180 198 220 320 420 520 620 720 820 103 82,0 89,0 92,5 94,7 96,2 97,0

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/05/2013

9

National Technical Regulation QCVN 01-186: 2017/BNNPTNT for Raw milk

Titratable acidity AOAC Official Method 947.05 Acidity of Milk. Titrimetric Method 6. Freezing point TCVN 7085:2011 (ISO 5764:2009) Milk - Determination of freezing point - Thermistor cryoscope method (Reference method) 7. Somatic cells

Ban hành: 29/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/11/2023

Ban hành: 20/06/2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5195:2014 về Vàng và hợp kim vàng - Mác

AuAgCu 95,8-2 95,5 - 96,1 1,5 - 2,5 Còn lại 0,003 0,08 0,003 0,003 0,09 AuAgCu 95-2,5 94,7 - 95,3 2,0 - 3,0 Còn lại 0,003 0,08

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2015

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1034:2008 (ISO 298 : 1973) về Máy công cụ - Mũi tâm máy tiện - Kích thước lắp lẫn

3 0.602 35 : 12 = 0.050 20 0.938 3 3/16 0.947 4 0.623 26 : 12 = 0.051 94 1.231 4 1/16 1.244 5 0.63151 : 12 = 0.05263 1.74B

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/05/2015

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10108:2013 (ISO 8420 : 2002) về Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định hàm lượng các hợp chất phân cực

định và cho bay hơi ở nhiệt độ càng thấp càng tốt, cẩn thận thu lấy ete bay hơi. Nếu không có sẵn bộ cô quay thì làm bay hơi dung môi rửa giải dưới dòng khí nitơ. 9.4.7. Sấy bình định mức trong tủ sấy ở nhiệt độ (103 ± 2) °C trong 30 min. Làm nguội bình định mức trong bình hút ẩm và cân chính xác đến 1 mg. Sấy lại 30 min trong cùng

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-186:2017/BNNPTNT về Sữa tươi nguyên liệu

(ISO 8968-5:2001) Sữa – Xác định hàm lượng nitơ – Phần 5: Xác định hàm lượng nitơ protein 4. Tỷ trọng ở 20 oC TCVN 7405:2009 Sữa tươi nguyên liệu 5. Độ a xít chuẩn độ AOAC Official Method 947.05 Acidity of Milk. Titrimetric Method

Ban hành: 29/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/11/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN8524:2010 ISO 4063: 2009) về Hàn và các quá trình liên quan - Danh mục các quá trình hàn và ký hiệu số tương ứng

vảy mềm bằng dòng điện cảm ứng. 947. Hàn vảy mềm bằng siêu âm 948. Hàn vảy mềm bằng điện trở. 949. Hàn vảy mềm bằng khuyếch tán. 95. Hàn vảy mềm với sự nung nóng toàn bộ. 951. Hàn vảy mềm với năng lượng sóng. 953. Hàn vảy mềm trong lò nung. 954. Hàn vảy mềm trong chân không. 955. Hàn vảy mềm nhúng nóng.

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2015

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6719:2000 (ISO 13850 : 1996) về an toàn máy - dừng khẩn cấp - nguyên tắc thiết kế do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

thuật IEC 204-1:1992 Thiết bị điện của máy công nghiệp – Phần 1: Yêu cầu chung. IEC 947-5-1 Cơ cấu đóng ngắt và điều khiển điện áp thấp – Phần 5: Các thiết bị điều khiển mạch điện và cơ cấu đóng ngắt – Phần 1: Các cơ cấu điều khiển cơ điện tử. 3. Định nghĩa Tiêu chuẩn này sử dụng các định nghĩa sau: 3.1. Chức năng dừng khẩn

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12401:2018 về Mật ong - Phân tích cảm quan

giá cường độ mùi hương của mật ong: 0. không có 1. yếu 2. trung bình 3. mạnh 9.4.7  Mô tả mùi hương Có thể sử dụng các thuật ngữ nêu trong 4.3.2. 9.4.8  Dư vị/hậu vị Sau khi nuốt, dư vị ít hơn 30 s được coi là ngắn và lâu hơn 5 min được coi là dài.

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.134.81.206
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!