Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 6120/BGDDT-NGCBQLGD

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 6120/BGDDT-NGCBQLGD "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 61 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6120:2018 (ISO 662:2016) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi

TCVN6120:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6120:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6120:2018 ISO 662:2016 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT - XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BAY HƠI Animal and vegetable fats and oils - Determination of moisure and volatile matter content Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/07/2019

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6120:2007 (ISO 662:1998) về Dầu mỡ động thực vật - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi

TCVN6120:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6120:2007,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6120:2007 ISO 662:1998 DẦU MỠ ĐỘNG THỰC VẬT - XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BAY HƠI Animal and vegetable fats and oils - Determination of moisture and volatile matter content Lời nói đầu TCVN 6120

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2014

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6120:1996 (ISO 662 : 1980) về dầu và mỡ động vật và thực vật - xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6120:1996,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6120:1996,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Xác định độ ẩm,Xác định hàm lượng chất bay hơi,Dầu mỡ động vật và thực vật,TCVN 6120:1996,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6120 : 1996 ISO 662 : 1980 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BAY HƠI

Ban hành: 26/10/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12107:2017 về Dầu gạo

vật - Phương pháp xác định màu sắc, mùi và độ trong TCVN 2640 (ISO 6320) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chỉ số khúc xạ TCVN 6120 (ISO 662) Dầu và mỡ động vật và thực vật - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi TCVN 6121 (ISO 3960) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit TCVN 6122 (ISO 3961) Dầu mỡ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7597:2018 về Dầu thực vật

vật - Xác định khối lượng quy ước theo thể tích (“khối lượng của một lít trong không khí”) TCVN 6119 (ISO 6321) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định điểm nóng chảy trong ống mao dẫn hở (điểm trượt) TCVN 6120 (ISO 662) Dầu và mỡ động vật và thực vật - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi TCVN 6121 (ISO 3960) Dầu mỡ động vật

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2019

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10127:2013 (CODEX STAN 19-1981, Amd. 2013) về Dầu và mỡ thực vật không thuộc đối tượng của các tiêu chuẩn cụ thể

(Xác định trị số peroxit, phương pháp axit axetic-isooctan). A.2.3. Xác định chất bay hơi ở 105 °C, theo các tiêu chuẩn sau: TCVN 6120:2007 (ISO 662:1998) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi; IUPAC 2.601 Determination of the moisture and volatile matter (Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi).

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/11/2014

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2015

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6311:1997 về dầu dừa thực phẩm

: 1996 và TCVN 6123 – 2 : 1996. 8.6. Xác định chỉ số axit: theo TCVN 6127 : 1996. 8.7. Xác định chỉ số peroxit: theo TCVN 6121 : 1996. 8.8. Xác định hàm lượng chất bay hơi ở nhiệt độ 105oC: theo TCVN 6120 : 1996. 8.9. Xác định tạp chất không tan: theo TCVN 6125 : 1996. 8.10. Xác định hàm lượng sắt: theo ISO 8294 :

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9880:2013 về Sơn tín hiệu giao thông – Bi thủy tinh dùng cho vạch kẻ đường – Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

(Corning 6120 hoặc tương đương), đường kính 127 mm, chiều dài cuống phễu 102 mm, và đường kính trong cuống phễu 11 mm. 8.4.2. Quá trình thử nghiệm phải được thực hiện ngay sau khi lấy bi thủy tinh ra khỏi bình hút ẩm. 8.5. Thử nghiệm màng phủ chịu ẩm (Phương pháp trọng tài) Cho 100 g bi thủy tinh vào cốc mỏ 600 ml. Giữ cốc nghiêng 45°,

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/11/2014

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6044:2013 (CODEX STAN 211-1999, AMD. 2013) về Mỡ động vật

A.3. Phương pháp phân tích và lấy mẫu A.3.1. Xác định chất bay hơi ở 105 °C, theo các tiêu chuẩn sau: TCVN 6120:2007 (ISO 662:1998) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi; IUPAC 2.601 Determination of the moisture and volatile matter (Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi). A.3.2. Xác định tạp

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6044:2007 về mỡ động vật

phòng hóa (g/kg) £10 £12 £10 £12 3. Phương pháp phân tích và lấy mẫu 3.1. Xác định chất bay hơi ở 105oC Theo TCVN 6120:2007 (ISO 662:1998) Dầu và mỡ động vật và thực vật. Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi hoặc IUPAC 2.601. 3.2. Xác định chất không

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2017

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6309:1997 (CODEX STAN 20 - 1981) về dầu đậu tương thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Xác định chất không xà phòng hóa: theo TCVN 6123-1 : 1996 và TCVN 6123 - 2 : 1996. 8.6. Xác định chỉ số axit: theo TCVN 6127 : 1996. 8.7. Xác định chỉ số peroxit: theo TCVN 6121 : 1996. 8.8. Xác định hàm lượng chất bay hơi ở nhiệt độ 105oC: theo TCVN 6120 : 1996. 8.9. Xác định tạp chất không tan: theo TCVN 6125 : 1996.

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6310:1997 (CODEX STAN 22 - 1981) về dầu hạt bông thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

lượng chất bay hơi ở nhiệt độ 105oC: theo TCVN 6120 : 1996. 8.9. Xác định tạp chất không tan: theo TCVN 6125 : 1996. 8.10. Xác định hàm lượng sắt: theo ISO 8294 : 1994. 8.11. Xác định hàm lượng đồng: theo ISO 8294 : 1994. 8.12. Xác định hàm lượng chì: theo ISO 12193 : 1994. 8.13. Xác định hàm lượng asen: theo AOAC 952 -

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6312:2013 (CODEX STAN 33-1991, Amd. 2013) về Dầu ôliu và dầu bã ôliu

≤ 2,60 A.4. Phương pháp phân tích và lấy mẫu A.4.1. Xác định độ ẩm và chất bay hơi, theo TCVN 6120:2007 (ISO 662:1998) Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi A.4.2. Xác định tạp chất không tan trong dầu nhẹ, theo TCVN 6125:2007 (ISO 663:2000)[13] Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/09/2014

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11496:2016 (ISO 3996:1995) về Phương tiện giao thông đường bộ - Cụm ống mềm cho hệ thống phanh thủy lực sử dụng dầu phanh có gốc không từ dầu mỏ

nhà sản xuất cụm ống mềm phù hợp với 7.2.2 b). 1)2) Ghi nhãn màu xanh lục được sử dụng cho các ống mềm sử dụng dầu phanh thủy lực có gốc dầu mỏ phù hợp với ISO 6120 (Phương tiện giao thông đường bộ - Cụm ống mềm cho hệ thống phanh thủy lực sử dụng dầu phanh có gốc dầu mỏ).

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/09/2017

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4326:2001 (ISO 6496:1999) về thức ăn chăn nuôi - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi khác do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

phẩm sữa hoặc các chất khoáng, ví dụ những chất thay thế sữa; d) thức ăn chăn nuôi chứa phụ gia giữ ẩm (ví dụ propylen glycol); e) những thức ăn chăn nuôi đơn giản sau: - dầu và chất béo thực vật và động vật {áp dụng phương pháp A trong TCVN 6120:1996 (ISO 662 [1])}; - các hạt có dầu (phương pháp quy định trong ISO 665 [2]);

Ban hành: 28/12/2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.184.237
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!