|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6310:1997 dầu hạt bông thực phẩm
Số hiệu:
|
TCVN6310:1997
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
10/11/1997
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
|
Mức tối đa
|
4.1.1. Beta-caroten
|
25 mg/kg
|
4.1.2. Các chất chiết annatto
|
25 mg/kg (tính theo tổng bixin hoặc
norbixin)
|
4.1.3. Curcumin turmeric
|
5 mg/kg (tính theo tổng curcumin).
|
4.1.4. Beta – apo - 8’ - carotenal
|
25 mg/kg.
|
4.1.5. Mety và etyl este của beta – apo -
8’ axit carotenoic
|
25 mg/kg.
|
4.2. Hương liệu Các hương liệu tự nhiên và các chất tổng hợp
tương đương chúng, loại trừ những chất được biết là độc hại nguy hiểm và những
hương liệu tổng hợp khác được Ủy ban Thực phẩm Codex công nhận, cho phép dùng
với mục đích khôi phục lại hương tự nhiên đã bị mất đi trong quá trình chế biến
hoặc với mục đích tiêu chuẩn hóa hương thơm, sao cho hương liệu được thêm vào
không đánh lừa hoặc làm cho khách hàng hiểu nhầm qua việc che dấu những hư hỏng
hoặc chất lượng thấp kém hoặc qua việc làm cho sản phẩm dường như tốt hơn giá
trị thực có. 4.3. Chất chống oxy hóa Mức tối đa 4.3.1. Propyl galat 100 mg/kg 4.3.2. Butyl hydroxytoluen (BHT) 75 mg/kg. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 175 mg/kg. 4.3.4. Hỗn hợp của propyl galat, BHA và BHT 200 mg/kg, nhưng không vượt quá giới hạn ở
4.3.1 - 4.3.3. 4.3.5. Tocopherol tự nhiên và tổng hợp 500 mg/kg. 4.3.6. Ascorbyl palmitat ) 500 mg/kg riêng biệt hoặc kết hợp. 4.3.7. Ascorbyl stearat ) ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 200 mg/kg. 4.4. Chất điều phối chống oxy hóa 4.4.1. Axit xitric giới hạn bởi GMP. 4.4.2. Natri xitrat giới hạn bởi GMP. 4.4.3. Hỗn hợp isopropyl xitrat ) 4.4.4. Axit photphoric ) ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4.4.5. Monoglycerit xitrat ) 4.5. Chất chống tạo bọt Dimentyl polysiloxan (dimetyl silicon)
riêng biệt hay kết hợp với silicon dioxit 10 mg/kg 4.6. Chất chống kết tinh Oxystearin 1250 mg/kg 5. Chất nhiễm bẩn ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Mức tối đa 5.1. Chất bay hơi ở nhiệt độ 105oC 0,2% m/m. 5.2. Tạp chất không tan 0,05% m/m. 5.3. Hàm lượng xà phòng 0,005% m/m. 5.4. Sắt (Fe) 1,5 mg/kg. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,1 mg/kg. 5.6. Chì (Pb) 0,1 mg/kg. 5.7. Asen (As) 0,1 mg/kg. 6. Vệ sinh Sản phẩm tuân theo những điều khoản của tiêu
chuẩn này phải được chế biến phù hợp với các điều tương ứng trong TCVN 5603 -
1991 Quy phạm về các nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm. 7. Ghi nhãn Áp dụng các điều khoản của tiêu chuẩn chung
về ghi nhãn cho thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ của Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo
lường - Chất lượng [CODEX STAND 1 - 1985 (Rev. 1 - 1991)]. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 7.1.1. Tên của thực phẩm được ghi rõ trên
nhãn là “Dầu hạt bông”. 7.1.2. Một khi dầu hạt bông được este hóa
hoặc qua bất kỳ quá trình chế biến nào làm thay đổi thành phần axit béo hoặc
thay đổi tính chất của nó thì tên “Dầu hạt bông” hoặc bất kỳ từ đồng nghĩa nào
đều không được sử dụng trừ khi ghi rõ bản chất của sự chế biến. 7.2. Ghi nhãn trên bao bì không bán lẻ1) Việc ghi nhãn trên bao bì không dùng để bán
lẻ sẽ tuân theo điều 5.3 của Hướng dẫn ghi nhãn trong các tiêu chuẩn của Codex
và 23/TĐC-QĐ của Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng. 8. Phương pháp phân
tích và lấy mẫu 8.1. Xác định tỷ khối: theo TCVN 6117 : 1996. 8.2. Xác định chỉ số khúc xạ: theo ISO 6320 :
1995. 8.3. Xác định chỉ số xà phòng: theo TCVN 6126
: 1996. 8.4. Xác định chỉ số iot: theo TCVN 6122 :
1996. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 8.6. Xác định chỉ số axit: theo TCVN 6127 :
1996. 8.7. Xác định chỉ số peroxit: theo TCVN 6121
: 1996. 8.8. Xác định hàm lượng chất bay hơi ở nhiệt
độ 105oC: theo TCVN 6120 : 1996. 8.9. Xác định tạp chất không tan: theo TCVN
6125 : 1996. 8.10. Xác định hàm lượng sắt: theo ISO 8294 :
1994. 8.11. Xác định hàm lượng đồng: theo ISO 8294
: 1994. 8.12. Xác định hàm lượng chì: theo ISO 12193
: 1994. 8.13. Xác định hàm lượng asen: theo AOAC 952
- 13.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6310:1997 (CODEX STAN 22 - 1981) về dầu hạt bông thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6310:1997 (CODEX STAN 22 - 1981) về dầu hạt bông thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
4.343
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|