Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 541/QĐ-TTg

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 541/QĐ-TTg "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3232 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 541:2002 về tiêu chuẩn kĩ thuật của thuốc bột Amprolium Clohidrat 10%, 20% do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN541:2002,Tiêu chuẩn ngành 10TCN541:2002,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Thuốc bột Amprolium Clohidrat,Tiêu chuẩn kĩ thuật ,10 TCN 541:2002,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 541:2002 TIÊU CHUẨN KĨ THUẬT CỦA THUỐC BỘT AMPROLIUM CLOHIDRAT 10%, 20% (amprolium hydrocloride 10%, 20%) HÀ NỘI-2002 Nhóm B

Ban hành: 12/06/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5136:1990 (ST SEV 541 : 1977) về Tiếng ồn - Các phương pháp đo - Yêu cầu chung

TCVN5136:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5136:1990,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5136 : 1990 ST SEV 541 : 1977 TIẾNG ỒN – CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐO – YÊU CẦU CHUNG Noise – Methods of measurement – General requirements Lời nói đầu TCVN 5136 : 1990 phù hợp với

Ban hành: Năm 1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2015

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13879:2023 về Hệ thống thông tin duyên hải việt nam - Đài thông tin duyên hải - Tiêu chí phân loại

radio systems, ITU. [8] Luật Tần số vô tuyến điện. [9] Nghị định số 58/2017/NĐ-CP ngày 10/05/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Bộ luật Hàng hải Việt Nam về quản lý hoạt động hàng hải. [10] Quyết định số 06/2014/QĐ-TTg ngày 20/01/2014 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế phối hợp tìm kiếm, cứu nạn trên biển và

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2023

4

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 201:2004 về sản phẩm thủy sản đông lạnh - Cồi điệp do Bộ Thuỷ sản ban hành

TCVN 4378 : 2001 (Cơ sở chế biến thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm). 6.2 Ghi nhãn Ghi nhãn hàng hoá theo Thông tư số 03/2000/TT-BTS ngày 22/9/2000 của Bộ trưởng Bộ Thuỷ sản hướng dẫn thực hiện Quyết định số 178/1999/QĐ-TTg ngày 30/8/1999 của Thủ tướng Chính phủ (ban hành Quy chế ghi nhãn hàng hoá lưu

Ban hành: 01/03/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12366-4:2023 (ISO 11999-4:2015) về Phương tiện bảo vệ cá nhân cho người chữa cháy - Phương pháp thử và yêu cầu đối với phương tiện bảo vệ cá nhân dùng cho người chữa cháy có nguy cơ phơi với nhiệt và/hoặc lửa ở mức độ cao trong khi chữa cháy tại công trình - Phần 4: Găng tay

5.1. Các mức độ lấy mẫu 5.2. Mức độ lấy mẫu để đánh giá thiết kế 5.3. Thử nghiệm 5.4. Xử lý ban đầu 5.4.1. Xử lý sơ bộ bằng phương pháp giặt hoặc giặt khô 5.4.2. Xử lý 5.4.3. Xử lý ướt 6  Yêu cầu về chất lượng của găng tay 7  Yêu cầu về khả năng chịu nhiệt của găng tay 7.1  Chống cháy 7.2  Truyền nhiệt

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/10/2023

6

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 189:2004 về thức ăn hỗn hợp dạng viên cho cá rô phi do Bộ Thuỷ sản ban hành

(hướng dẫn thực hiện Quyết định số 178/1999/QĐ-TTg ngày 30/8/1999 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu đối với hàng hóa thủy sản). 5.2.1.1 Các nội dung bắt buộc phải ghi trên nhãn: a. Tên hàng hoá; b. Tên và địa chỉ của thương nhân chịu trách nhiệm về hàng

Ban hành: 14/01/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 102:2004 về thức ăn hỗn hợp dạng viên cho tôm sú do Bộ Thuỷ sản ban hành

Thông tư số 03/2000/TT-BTS ngày 22/9/2000 của Bộ Thủy sản (hướng dẫn thực hiện Quyết định số 178/1999/QĐ-TTg ngày 30/8/1999 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu đối với hàng hóa thủy sản). 5.2.1.1 Các nội dung bắt buộc phải ghi trên nhãn: a. Tên hàng hoá; b.

Ban hành: 14/01/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 187:2004 về thức ăn hỗn hợp dạng viên cho tôm càng xanh do Bộ Thuỷ sản ban hành

5.1.2 Bao đựng thức ăn phải bền, kín, không rách, đã được tẩy trùng. 5.2 Ghi nhãn 5.2.1 Việc ghi nhãn trên bao đựng thức ăn viên phải theo đúng các quy định tại Thông tư số 03/2000/TT-BTS ngày 22/9/2000 của Bộ Thủy sản (hướng dẫn thực hiện Quyết định số 178/1999/QÐ-TTg ngày 30/8/1999 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế ghi nhãn hàng

Ban hành: 14/01/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 188:2004 về thức ăn hỗn hợp dạng viên cho cá tra và cá ba sa do Bộ Thuỷ sản ban hành

5.2.1 Việc ghi nhãn trên bao đựng thức ăn viên phải theo đúng các quy định tại Thông tư số 03/2000/TT-BTS ngày 22/9/2000 của Bộ Thủy sản (hướng dẫn thực hiện Quyết định số 178/1999/QĐ-TTg ngày 30/8/1999 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu đối với hàng hóa thủy sản).

Ban hành: 14/01/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10737:2015 về Trứng tằm giống - Yêu cầu kỹ thuật

đếm 1/4 số vòng. 5.3.2. Tính kết quả Số quả trứng trên vòng, X2, được tính bằng công thức (2):                       (2) Trong đó: a là số quả trứng đếm được trên 1/4 số vòng; n là số mẫu; i là biến thiên của số mẫu (i trong trường hợp này là từ 1 đến 5). 5.4. Xác định số vòng trứng trên hộp 5.4.1. Cách

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

11

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 102:2016/BTTTT/SĐ1:2022 về Cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành

format of message for interconnection of document management and administration systems 1. Sửa đổi, bổ sung tài liệu viện dẫn tại “1.3. Tài liệu viện dẫn” như sau: “1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 124/QĐ/TTg ngày 08 tháng 7 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bảng Danh mục và mã số các đơn vị hành chính của tỉnh,

Ban hành: 17/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2022

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10645:2014 (ISO 5598:2008) về Hệ thống và bộ phận truyền động thủy lực/ khí nén - Từ vựng

được thực hiện tại một thời điểm đã cho và một điểm cụ thể. 3.1.2. Đặc tính Hiện tượng vật lý. VÍ DỤ: Áp suất (3.2.541), lưu lượng (3.2.292), nhiệt độ. 3.1.3. Điều kiện Tập hợp các giá trị của các đặc tính. 3.1.4. Dẫn xuất thu được Được dựa trên hoặc từ kết quả được tính toán, các phép đo thực được thực hiện trong

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/05/2015

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7447-5-54:2015 (IEC 60364-5-54:2011) về Hệ thống lắp đặt điện hạ áp - Phần 5-54: Lựa chọn và lắp đặt thiết bị điện - Bố trí nối đất và dây bảo vệ

vực đặc biệt. HỆ THỐNG LẮP ĐẶT ĐIỆN HẠ ÁP - PHẦN 5-54: LỰA CHỌN VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐIỆN - BỐ TRÍ NỐI ĐẤT VÀ DÂY BẢO VỆ Low-voltage electrical installations - Part 5-54: Selection and erection of electrical equipment - Earthing arrangements and protective conductors 541  Quy định chung 541.1  Phạm vi áp dụng

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/08/2016

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8377:2010 về tôm và sản phẩm tôm – Phát hiện virut gây bệnh đốm trắng (WSSV) bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi trùng hợp (PCR)

WSE/2 (146R1) 5'-TAA-TGC-GGG-TGT-AAT-GTT-CTT-ACG-A-3' WSI/3 (146F2) 5'-GTA-ACT-GCC-CCT-TCC-ATC-TCC-A-3' 941 bp WSI/4 (146R2) 5'-TAC-GGC-AGC-TGC-TGC-ACC-TTG-T-3' 5.1.2 Dung dịch mồi Dùng dung dịch đệm TE (5.1.3) để pha loãng

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 230:2006 về Nước mắm Phú Quốc

: 2003 Nước mắm - 28 TCN 198 : 2004 Histamin trong sản phẩm thủy sản - Phương pháp định lượng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao. - Quyết định số 18/2005/-BTS ngày 16/5/2005 của Bộ Thủy sản về việc ban hành Quy định tạm thời về sản xuất nước mắm mang tên gọi xuất xứ Phú Quốc. 3. Yêu cầu nguyên liệu và quy trình chế biến

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/08/2014

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8379:2010 về tôm và sản phẩm tôm – Phát hiện virut gây bệnh hoại tử dưới vỏ và cơ quan tạo máu (IHHNV) bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi trùng hợp (PCR)

Mồi Trình tự Sản phẩm 309F 5’-TCC-AAC-ACT-TAG-TCA-AAA-CCA-A-3’ 309 bp 309R 5’-TGT-CTG-CTA-CGA-TGA-TTA-TCC-A-3’ MG831F 5’-TTG-GGG-ATG-CAG-CAA-TAT-CT-3’ 831 bp

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9365:2012 về Nhà văn hóa thể thao - Nguyên tắc cơ bản để thiết kế

LIỆU THAM KHẢO [1] QCVN 01 : 2008/BXD- Quy chuẩn xây dựng Việt Nam - Quy hoạch xây dựng. [2] QCVN 06 : 2010/BXD- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - An toàn cháy cho nhà và công trình. [3] Quyết định số 147/1999/QĐ-TTg ngày 5/7/1999 và Quyết định số 260/2006/QĐ-TTg ngày 14/11/2006 của Thủ tướng Chính phủ Quy định về tiêu chuẩn, định mức

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/08/2014

18

Tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng cho Chương trình củng cố, bảo vệ và nâng cấp đê biển

75/2009/NĐ-CP ngày 10/09/2009 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Căn cứ Quyết định số 58/2006/QĐ-TTg ngày 14 tháng 3 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình củng cố, bảo vệ và nâng cấp để biển hiện có tại các tỉnh có đê từ Quảng Ninh đến Quảng Nam; Quyết

Ban hành: 09/07/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13384-2:2021 (ISO 9187-2:2010) về Thiết bị tiêm dùng trong y tế - Phần 2: Ống thuốc tiêm một điểm cắt (OPC)

của điểm bẻ 5.4.1  Điểm bẻ, gồm các chất nhuộm màu, phải cố định vào điểm giữa bên trên chỗ cắt. Độ lệch tối đa so với đường tâm không được vượt quá ± 1 mm. Bảng 2 - Lực bẻ Thể tích danh nghĩa Chiều dài Lực bẻ ml l(=l1+l2 ) mm

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2022

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11880:2017 về Cá tra khô phồng

nitơ bazơ bay hơi, mg/kg, không lớn hơn 350 5.3  Phụ gia thực phẩm Sử dụng các phụ gia thực phẩm và giới hạn cho phép theo quy định hiện hành[1],[2]. 5.4  Yêu cầu về an toàn thực phẩm 5.4.1  Giới hạn kim loại nặng Giới hạn tối đa kim loại nặng đối với mực và cá khô tẩm gia vị ăn liền được quy

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.116.239.195
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!