|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 201:2004 về sản phẩm thủy sản đông lạnh - Cồi điệp
Số hiệu:
|
28TCN201:2004
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn ngành
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Thuỷ sản
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
01/03/2004
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Tên chỉ tiêu
|
Yêu cầu
|
1. Màu sắc
2. Trạng thái
3. Mùi
4. Vị
5. Tạp chất
6. Khối lượng
|
Từ trắng ngà đến vàng ngà, không
bị vàng sậm
Mềm mại tự nhiên, còn nguyên vẹn,
không bị trương nước, không dập nát .
Đặc trưng của sản phẩm, không có
mùi ôi dầu, không có mùi lạ.
Ngọt đậm đà tự nhiên của sản phẩm,
không mặn, không có vị lạ.
Không cho phép có tạp chất nhìn
thấy bằng mắt thường
Khối lượng tịnh của mỗi đơn vị sản
phẩm trên mẫu kiểm sau khi rã đông nhanh để ráo nước, cho phép sai khác ± 5%;
song giá trị trung bình của tổng số mẫu kiểm phải đạt giá trị ghi trên bao
bì.
|
4.5 Chỉ tiêu hoá học của sản phẩm
phải theo đúng mức quy định trong Bảng 2. Bảng 2 -
Chỉ tiêu hoá học Tên chỉ tiêu Mức 1. Hàm lượng protein thô, tính bằng phần trăm theo khối
lượng, không nhỏ hơn 2. Hàm lượng nước, tính bằng phần trăm theo khối lượng,
không lớn hơn 3. Tỷ số giữa hàm lượng nước với hàm lượng protein thô
(H/P), không lớn hơn 4. Hàm lượng phot phát, tính bằng số mg P2O5
trong 1kg sản phẩm, không lớn hơn. 15
81 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5.000
4.6 Chỉ tiêu vi sinh của sản phẩm
phải theo đúng mức và yêu cầu quy định trong Bảng 3. Bảng 3 -
Chỉ tiêu vi sinh Tên chỉ tiêu Mức 1. Tổng số vi khuẩn hiếu khí ,
tính bằng số khuẩn lạc trong 1 g sản phẩm m = 100.000 M = 1.000.000 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 c = 2 2. Vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh - Staphylococcus aureus,
tính bằng số khuẩn lạc trong 1 g sản phẩm. - Coliform , tính bằng số khuẩn
lạc trong 1 g sản phẩm. hoặc E.coli (trên môi
trường đặc), tính bằng số khuẩn lạc trong 1 g sản phẩm. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 3. Vi khuẩn gây bệnh, tính
bằng số khuẩn lạc trong 25 g sản phẩm: - Sallmonela - Shigella - Vibrio cholera ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 m = 100 M = 1.000 n = 5 c = 2 m = 10 M = 100 n = 5 c = 2 m = 100 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 n = 5 c = 1 Không cho phép n = 5 c = 0 Không cho phép n = 5 c = 0 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 n = 5 c = 0 Trong đó: - n là số mẫu - m là giới hạn dưới. Mẫu có số
khuẩn lạc đếm được ở dưới giới hạn này được coi là đạt. - M là giới hạn chấp nhận được. Mẫu
có số khuẩn lạc đếm được vượt quá giới hạn này được coi là không đạt. - c là số mẫu có số khuẩn lạc đếm được nằm giữa trị số m và
M. Chất lượng của một lô được xem là: - Đạt khi tất cả các mẫu có số khuẩn lạc không lớn hơn 3 m ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Chất lượng của một lô được xem là không đạt khi: - Trong tất cả các mẫu, số khuẩn lạc đều lớn hơn M. - Khi c/n lớn hơn 2/ 5 5. Phương pháp thử 5.1 Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu theo TCVN 5276 - 90. 5.2 Thử chỉ tiêu cảm quan theo phần 3 của TCVN 2068 -1993. 5.3 Thử chỉ tiêu hoá học 5.3.1 Xác định hàm lượng protein thô theo TCVN 3705 - 90. 5.3.2 Xác định hàm lượng nước theo TCVN 3700 - 90. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5.4 Thử chỉ tiêu vi sinh 5.4.1 Xác định tổng số vi khuẩn hiếu
khí chịu nhiệt trung bình, Coliform, E.coli, Staphylococcus aureus,
Shigella, Sallmonela theo TCVN 5287-1994. 5.4.2 Xác định Vibrio cholera
28TCN 200 : 2004. 6. Bao gói, ghi nhãn , bảo quản và
vận chuyển 6.1 Bao gói Bao gói theo TCVN 5512 -1991 (Bao bì
vận chuyển - Thùng cactông đựng hàng thuỷ sản xuất khẩu); TCVN 5653 -1992 (Bao
bì thương phẩm - Túi chất dẻo) và TCVN 4378 : 2001 (Cơ sở chế biến thuỷ sản -
Điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm). 6.2 Ghi nhãn Ghi nhãn hàng hoá theo Thông tư số
03/2000/TT-BTS ngày 22/9/2000 của Bộ trưởng Bộ Thuỷ sản hướng dẫn thực hiện
Quyết định số 178/1999/QĐ-TTg ngày 30/8/1999 của Thủ tướng Chính phủ (ban hành
Quy chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập
khẩu) đối với hàng hoá thuỷ sản. 6.3 Bảo quản và vận chuyển theo TCVN
4378 : 2001 (Cơ sở chế biến thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh
an toàn thực phẩm).
Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 201:2004 về sản phẩm thủy sản đông lạnh - Cồi điệp do Bộ Thuỷ sản ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 201:2004 về sản phẩm thủy sản đông lạnh - Cồi điệp do Bộ Thuỷ sản ban hành
4.002
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|