Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 4072/SXD-KTXD

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 4072/SXD-KTXD "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 54 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4072:2009 về Kẹo - Xác định hàm lượng chất béo

TCVN4072:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4072:2009,***,Xác định hàm lượng chất béo,Kẹo,TCVN 4072:2009,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4072 : 2009 KẸO - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO Candy - Determination of fat content Lời nói đầu TCVN 4072 : 2009 thay thế TCVN 4072 : 1985; TCVN 4072 : 2009 do

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4072:1985 về Kẹo - Phương pháp xác định hàm lượng chất béo

TCVN4072:1985,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4072:1985,***,Phương pháp xác định hàm lượng chất béo ,Kẹo,TCVN 4072:1985,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4072 - 85 KẸO - PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO Confectionery - Method for the determination of fat content. Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác

Ban hành: Năm 1985

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6539:1999 (ISO 4072-1998) về cà phê nhân đóng bao - lấy mẫu

TCVN6539:1999,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6539:1999,***,TCVN 6539:1999 ,Cà phê nhân đóng bao ,Lấy mẫu,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6539:1999 (ISO 4072-1982) CÀ PHÊ NHÂN ĐÓNG BAO - LẤY MẪU Green coffee in bags - Sampling 1. Phạm vi và lĩnh vực áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này qui định phương pháp lấy

Ban hành: Năm 1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4809:2013 (ISO 6666:2011) về lấy mẫu cà phê - Xiên để lấy mẫu cà phê nhân hoặc cà phê nguyên liệu và cà phê thóc

việc lấy mẫu theo TCVN 6539 (ISO 4072)[1]. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các xiên để lấy mẫu từ các bao bì có lớp lót cũng như từ "các bao bì lớn" (ví dụ các bao bì loại "1 tấn"). 2. Các đặc trưng kỹ thuật 2.1. Vật liệu Xiên lấy mẫu cà phê phải được chế tạo theo dạng ống, đảm bảo vệ sinh bằng một trong những vật liệu sau đây:

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6929:2007 (ISO 9116 : 2004) về cà phê nhân - Hướng dẫn phương pháp mô tả yêu cầu kỹ thuật

trùng gây hại, xác định theo TCVN 6601:2000 (ISO 6667:1985); i) Mật độ khối, xác định theo TCVN 7031:2002 (ISO 6669:1995); j) Cỡ hạt, xác định theo TCVN 4807:2001 (ISO 4150:1991). 5. Lấy mẫu Việc lấy mẫu cà phê nhân đóng bao được tiến hành theo TCVN 6539 (ISO 4072). 6. Bao gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển 6.1.

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6538:2013 (ISO 6668:2008) về cà phê nhân - Chuẩn bị mẫu để phân tích cảm quan

2230 (ISO 565), Sàng thử nghiệm - Lưới kim loại đan, tấm kim loại đột lỗ và lưới đột lỗ bằng điện - Kích thước lỗ danh nghĩa TCVN 4851 (ISO 3696), Nước dùng để phân tích trong phòng thí nghiệm - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử TCVN 6539 (ISO 4072), Cà phê nhân đóng bao - Lấy mẫu 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4808:2007 (ISO 4149:2005) về cà phê nhân - Phương pháp kiểm tra ngoại quan, xác định tạp chất lạ và các khuyết tật

đổi. TCVN 4334:2007 (ISO 3509:2005), Cà phê và sản phẩm cà phê – Thuật ngữ và định nghĩa. TCVN 6539 (ISO 4072), Cà phê nhân đóng bao – Lấy mẫu. TCVN 7032:2007 (ISO 10470:2004), Cà phê nhân – Bảng tham chiếu khuyết tật. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này, áp dụng các thuật ngữ và định nghĩa trong TCVN

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6538:2007 (ISO 6668:1999) về cà phê nhân - chuẩn bị mẫu để phân tích cảm quan

các mẫu khác nhau, trong trường hợp này nên tuân theo cùng một cách tiến hành (xem điều 8). 2. Tài liệu viện dẫn TCVN 4851-89 (ISO 3696:1987), Nước dùng trong phòng thí nghiệm phân tích – Yêu cầu kỹ thuật và các phương pháp thử. TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1982), Cà phê nhân đóng bao – Lấy mẫu. 3. Định nghĩa Trong tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6928:2007 (ISO 6673 : 2003) về cà phê nhân - Xác định hao hụt khối lượng ở 105oC

gel. 6. Lấy mẫu Điều quan trọng là mẫu gửi đến phòng thử nghiệm đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình bảo quản hoặc vận chuyển. Việc lấy mẫu không qui định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 6539 (ISO 4072). Trong quá trình lấy mẫu ở ngoài không khí phải tiến hành càng nhanh càng

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6602:2013 (ISO 8455 : 2011) về Cà phê nhân - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển

4809 (ISO 6666), Lấy mẫu cà phê - Xiên để lấy mẫu cà phê nhân hoặc cà phê nguyên liệu và cà phê thóc TCVN 6537 (ISO 1446), Cà phê nhân - Xác định hàm lượng nước (Phương pháp chuẩn) TCVN 6539 (ISO 4072), Cà phê nhân đóng bao - Lấy mẫu TCVN 6601 (ISO 6667), Cà phê nhân - Xác định tỷ lệ hạt bị côn trùng gây hại TCVN 6928 (ISO

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4807:2013 (ISO 4150 : 2011) về cà phê nhân hoặc cà phê nguyên liệu - Phân tích cỡ hạt - Phương pháp sàng máy và sàng tay

TCVN 4827 (ISO 2395), Rây thử nghiệm và phân tích rây - Thuật ngữ và định nghĩa TCVN 4828-1 (ISO 2591-1), Sàng thử nghiệm - Phần 1: Phương pháp sử dụng sàng thử nghiệm loại lưới thép đan và loại tấm kim loại đục lỗ TCVN 6539 (ISO 4072), cà phê nhân đóng bao - Lấy mẫu. ISO 3, Preferred numbers - Series of preferred numbers (Số ưu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10787:2015 về Malt - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử

lọ thủy tinh nhỏ hình trụ hoặc trong giấy gấp nếp. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] TCVN 5609:2007 (ISO 1839:1980) Chè – Lấy mẫu [2] TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1982) Cà phê nhân đóng bao – Lấy mẫu [3] TCVN 7521:2005 (ISO 2292:1973) Hạt cacao – Lấy mẫu [4] TCVN 9027:2011 (ISO 24333:2009) Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc – Lấy

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10792:2015 về Hoa Hublông - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử

phép phân tích nhựa (resin) hoa hublông, thực hiện phép xác định trong ngày sau khi nghiền mẫu vì resin dễ bị oxi hóa. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] TCVN 5609:2007 (ISO 1839:1980) Chè - Lấy mẫu [2] TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1982) Cà phê nhân đóng bao - Lấy mẫu [3] TCVN 7521:2005 (ISO 2292:1973) Hạt cacao - Lấy mẫu

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4193:2012 về cà phê nhân

TCVN 5702 : 1993 (ISO 4072 : 1998) Cà phê nhân  - Lấy mẫu. TCVN 7032 : 2007 (ISO 10470 : 2004) Cà phê nhân - Bảng tham chiếu khuyết tật. TCVN 4807 : 2001 (ISO 4150 : 1991) Cà phê nhân - Phương pháp xác định cỡ hạt bằng sàng tay. TCVN 4808 : 1989 (ISO 4149 : 1980) Cà phê nhân - Phương pháp kiểm tra ngoại quan. Xác định tạp chất và

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7406:2004 về bánh ngọt không kem - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong axit clohyđric 10%. TCVN 4072 – 85, Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng chất béo. TCVN 4073 – 85, Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng axit. TCVN 4359:1996 (CODEX STAN 152 -1985), Bột mì. TCVN 4829 – 89 (ISO 6579:1983), Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung phương pháp phát

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12285:2018 về Mật ong - Phương pháp xác định dư lượng tylosin, lincomycin bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)

MS/MS Kháng sinh lon mẹ (m/z) lon con (m/z) Năng lượng va chạm CE (eV) Năng lượng (Sample Cone) (V) Lincomycin 407,2 126,1* 359,2 26 18 32 Tylosin

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7240:2003 về bánh đậu xanh do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Phương pháp xác định độ ẩm. TCVN 4071 - 85 Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong axit clohyđric 10%. TCVN 4072 : 1985 Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng chất béo. TCVN 4074 : 1985 Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng đường toàn phần. TCVN 4830 - 89 (ISO 6888 : 1983) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung phương pháp

Ban hành: Năm 2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7031:2002 (ISO 6669 : 1995) về cà phê nhân và cà phê rang - xác định mật độ khối chảy tự do của hạt nguyên (Phương pháp thông thường) do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

bị biến đổi chất lượng trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo phương pháp lấy mẫu cà phê nhân nêu trong TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1998)[1]). Chú thích – Cả phễu và bình nhận đều có thiết diện tròn. Hình 1 – Thiết bị để xác định mật độ khối chảy tự do của

Ban hành: 07/11/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6929:2001 (ISO 9116:1992) về cà phê nhân - hướng dẫn phương pháp mô tả các quy định do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

hoặc tuân theo qui định trong hợp đồng giữa bên bán và bên mua. PHỤ LỤC B (tham khảo) TÀI LIỆU THAM KHẢO 1. TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1998) Cà phê nhân đóng bao - Lấy mẫu. (Green coffee in bags - Sampling). 2. ISO 6669:1) Nhân cà phê - Xác định tỷ khối hàng rời. (Coffee beans - Determination of bulk density). 3.

Ban hành: Năm 2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/04/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6602:2000 (ISO 8455:1986) về cà phê nhân đóng bao - hướng dẫn bảo quản và vận chuyển do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

nhân - xác định độ ẩm (phương pháp thông thường) ISO 3509 Cà phê và sản phẩm cà phê - Thuật ngữ. TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1982) Cà phê nhân đóng bao - lấy mẫu. ISO 4149 Cà phê nhân - Kiểm tra cảm quan và xác định tạp chất và khuyết tật. ISO 6666 Thử nghiệm cà phê. TCVN 6601:2000 (ISO 6667:1985), Cà phê nhân - Xác định tỷ

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.174.174
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!