Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 514/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 514/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3277 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 514:2002 về ngũ cốc - Xác định hàm lượng đường tổng số và tinh bột bằng phương pháp Lane-Eynon do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN514:2002,Tiêu chuẩn ngành 10TCN514:2002,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Xác định hàm lượng đường tổng số,Xác định hàm lượng tinh bột ,Phương pháp Lane-Eynon ,Ngũ cốc,10 TCN 514:2002,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 514:2002 NGŨ CỐC - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG TỔNG SỐ VÀ TINH BỘT BẰNG PHƯƠNG PHÁP LANE-EYNON

Ban hành: 15/04/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 192:1986 (ST SEV 514- 77) về kích thước ưu tiên do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

trong các tiêu chuẩn Việt Nam. Tiêu chuẩn này phù hợp với ST SEV 514- 77 2. Các kích thước từ 0,001 đến 0,009 mm phải phù hợp với dãy : 0,001 ; 0,002 ; 0,003 ; 0,004 , 0,005 ; 0,006 ; 0,007 ; 0,008 ; 0,009 mm 3. Các kích thước từ 0,OI đến 20000mm phải phù hợp với chl dẫn trong bảng của tiêu chuẩn này. Các dãy kích thước cơ

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7402:2019 về Kem thực phẩm

3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa trong TCVN 11216. 4  Phân loại Kem thực phẩm được phân loại thành các nhóm như sau: 4.1  Nhóm 1: bao gồm các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ chất béo sữa và protein sữa (từ sữa nguyên chất) với một hoặc nhiều thành phần nêu trong 5.1.4

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2021

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13281:2021 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng Fructan bằng phương pháp Enzym-Quang phổ

tinh khiết tương đương, trừ khi có quy định khác. 4.1  Dung dịch đệm natri maleat, 100 mM, pH 6,5 Hòa tan 11,6 g axit maleic trong 900 ml nước đựng trong bình định mức 1 L (5.14) và chỉnh đến pH 6,5 bằng dung dịch natri hydroxit 2 M (8,0 g NaOH/100 mL), sau đó pha loãng bằng nước đến vạch. Bảo quản dung dịch ở 4 °C. 4.2  Dung

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12986-11:2022 về Lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50 000 phần đất liền - Phần 11: Phương pháp điều tra di sản địa chất

địa tầng lỗ khoan. 5.1.4  Các kết quả phân tích mẫu. 5.1.5  Các ảnh chụp, sơ đồ, bản vẽ được thành lập tại thực địa. 5.2  Tài liệu xử lý, tổng hợp 5.2.1  Các sơ đồ, biểu đồ xử lý các kết quả phân tích mẫu để xác định đặc điểm, thành phần, tuổi, giá trị của các đối tượng địa chất tạo nên di sản. 5.2.2  Sơ đồ di sản địa

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2022

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11368:2016 về Thủy sản và sản phẩm thủy sản - Xác định dư lượng trifluralin - Phương pháp sắc ký khí ghép khối phổ (GC-MS)

(CH3)3CCH2CH(CH3)2, loại dùng cho phân tích sắc ký khí. 4.9  Axít axetic (CH3COOH), glacial (≥ 99,85%). 4.10  Dung dịch axít axetic 0,1 % trong axetonitril Hút 0,25 ml axít axetic (4.9) vào bình định mức 250 ml (5.14), định mức đến vạch bằng axetonitril (4.7). Trộn đều, bảo quản ở nhiệt độ phòng, dung dịch bền trong một tuần. 4.11  Hỗn hợp A

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/09/2017

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10737:2015 về Trứng tằm giống - Yêu cầu kỹ thuật

2,0 7. Tỷ lệ bệnh gai, tính bằng %, không lớn hơn 2,0 2,0 5. Phương pháp xác định 5.1. Dụng cụ, vật liệu 5.1.1. Cân, có thể cân chính xác đến 0,01 g. 5.1.2. Panh. 5.1.3. Bút dạ. 5.1.4. Kéo. 5.1.5. Khay inox. 5.1.6. Nước, từ 80°C đến 100 °C.

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12986-12:2022 về Lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50 000 phần đất liền - Phần 12: Phương pháp điều tra khoáng sản sơ bộ

sản; các yếu tố và đối tượng địa chất là tiền đề thuận lợi cho tạo quặng; vị trí phát hiện khoáng hóa, biểu hiện khoáng sản. 5.1.2  Các thiết đồ hố, dọn sạch vết lộ, hào kèm theo bản mô tả. 5.1.3  Các tài liệu đo địa vật lý. 5.1.4  Các kết quả phân tích mẫu. 5.1.5  Các ảnh chụp, sơ đồ, bản vẽ được thành lập tại thực địa.

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-53:2022 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 53: Bệnh viêm phổi hóa mủ do vi khuẩn Ornithobacterium rhinotracheale ở gà

 Màng lọc, có kích thước lỗ lọc 0,45 pm. 5.11  Pipet và đầu tip các loại, 100 µl, 200 µl, 1000 µl 5.12  Ống nghiệm, có thể tích từ 10 ml đến 15 ml, sạch và vô trùng. 5.13  Đĩa petri (hộp lồng), có đường kính từ 90 mm đến 100 mm, sạch và vô trùng. 5.14  Que cấy, vô trùng. 5.15  Bông cồn, bằng cottông đã được tẩm cồn 70 %

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

10

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 852:2006 về tiêu chuẩn ngũ cốc và đậu đỗ - Gạo nếp xát - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

4.1.2. Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản và chất nhiễm bẩn khác không được vượt quá mức tối đa cho phép theo TCVN 4733- 1989 và quy định về "Danh mục tiêu chuẩn vệ sinh đối với lương thực thực phẩm" ban hành theo Quyết định số 867/1998/-BYT ngày 04-04-1998 của Bộ Y tế. 4.1.3. Gạo nếp không được có côn trùng sống, nhìn thấy bằng

Ban hành: 26/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13642:2023 về Mỹ phẩm - Phương pháp phân tích - Định tính tretinoin (retinoic acid) bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

 Pipet thủy tinh, loại A với các dung tích khác nhau B.5.12  Bình sắc ký, có kích thước phù hợp với bản mỏng B.5.13  Cân phân tích, có thể cân chính xác đến 0,1 mg B.5.14  Giấy nhôm B.5.15  Hệ thống thổi khí nitơ B.5.16  Mao quản chấm sắc ký - micropipet B.6  Cách tiến hành LƯU Ý: Thao tác cân và xử lý mẫu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8927:2023 về Phòng, chống sâu hại cây rừng - Hướng dẫn chung

điều tra tối thiểu 30 cây hoặc 30 khóm cây (với nhóm tre, luồng). Ô tiêu chuẩn điều tra phải đại diện cho lâm phần, diện tích ô tiêu chuẩn được lập để điều tra dao động từ 1 đến 3 % tổng diện tích khu vực cần điều tra theo B.1 phụ lục B. Các ô tiêu chuẩn phải được lập ở nơi thường xuyên xuất hiện loài sâu hại chính. 5.1.4  Chỉ tiêu điều tra

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12333:2018 (ISO 10734:2016) về Giầy dép- Phương pháp thử độ kéo - Độ bền của tay kéo khóa

đến 2 % theo qui định của loại 2 trong TCVN 10600-1 (ISO 7500-1). 5.1.3  Bộ phận để ghi lại lực ở tất cả các thời điểm trong khi thử hoặc lực tối đa. 5.1.4  Bộ gá, ở một ngàm kẹp, để giữ con trượt thử. Một tấm phẳng có độ dày tối thiểu 1 mm là phù hợp, lắp giữa con trượt và tay kéo và có một khe hình nêm để ăn khớp với thân con

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2019

14

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 183:2003 về axit boric và muối borat trong sản phẩm thủy sản - Phương pháp định tính do Bộ Thuỷ sản ban hành

nhà hóa học phân tích quốc tế AOAC 970.33 -1995 (AOAC official method 970.33 - Boric acid and borates in food) và Thường quy kỹ thuật định tính và bán định lượng xít boric hoặc natri borat trong thực phẩm (Quyết định số 3390/-BYT ngày 28/9/2000 của Bộ Y tế). 3. Nguyên tắc Mẫu sản phẩm được chiết thử sơ bộ bằng dung dịch nước cất hoặc

Ban hành: 30/05/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13372:2021 về Bếp từ - Hiệu suất năng lượng

bị và phép đo Xem 5.3 của TCVN 12218-2:2018 (IEC 60350-2:2017). 5.1.4  Điều kiện ban đầu Khi bắt đầu mỗi thử nghiệm, thiết bị phải ở nhiệt độ môi trường của phòng thí nghiệm. Có thể sử dụng việc làm mát cưỡng bức để hỗ trợ giảm nhiệt độ. Tiến hành tất cả các thử nghiệm theo chế độ đặt mặc định của nhà chế tạo. 5.1.5

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13373:2021 về Bếp hồng ngoại - Hiệu suất năng lượng

Điện áp: 220 V ± 1 %, về cơ bản là hình sin. Tần số: 50 Hz ± 1 %. 5.1.3  Thiết bị và phép đo Xem 5.3 của TCVN 12218-2:2018 (IEC 60350-2:2017). 5.1.4  Điều kiện ban đầu Khi bắt đầu mỗi thử nghiệm, thiết bị phải ở nhiệt độ môi trường của phòng thí nghiệm. Có thể sử dụng việc làm mát cưỡng bức để hỗ trợ giảm nhiệt độ.

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12986-13:2022 về Lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50 000 phần đất liền - Phần 13: Phương pháp điều tra khoáng sản chi tiết

5.1.3  Các tài liệu đo địa vật lý. 5.1.4  Các kết quả phân tích mẫu. 5.1.5  Các ảnh chụp, sơ đồ, bản vẽ được thành lập tại thực địa. 5.2  Tài liệu xử lý, tổng hợp 5.2.1  Các sơ đồ, biểu đồ xử lý, tổng hợp các tài liệu thu thập, kết quả phân tích mẫu. 5.2.2  Bản đồ tài liệu thực tế: các thông tin cần thể hiện gồm: các lộ

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2022

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-13:2023 về Nông nghiệp hữu cơ - Phần 13: Trồng trọt hữu cơ trong nhà màng và trong thùng chứa

của TCVN 11041-2. 5  Các yêu cầu 5.1  Trồng trọt 5.1.1  Khu vực sản xuất Theo 5.1.1 củaTCVN 11041-2. 5.1.2  Chuyển đổi sang sản xuất hữu cơ Theo 5.1.2 của TCVN 11041-2. 5.1.3  Duy trì sản xuất hữu cơ Theo 5.1.3 của TCVN 11041-1. 5.1.4  Sản xuất song song và sản xuất riêng rẽ Theo 5.1.4 của TCVN

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13773:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ co dài

nén hỗn hợp có độ sệt chuẩn vào khuôn kim loại có kích thước 50 × 50 × 10 (mm), bề mặt được gạt phẳng. Mẫu mới tạo hình được đặt lên một tấm kính phẳng có rắc một lớp cát mỏng trên bề mặt (để tạo thuận lợi cho nước trong mẫu được thoát ra từ tất cả các mặt của mẫu trong quá trình sấy). 5.1.4. Mẫu thử mới tạo hình xong, dùng hai đầu nhọn của

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7568-29:2023 về Hệ thống báo cháy - Phần 29: Đầu báo cháy video

tiêu chuẩn. 5.1.3  Cách bố trí lắp đặt Gắn mẫu bằng các phương tiện đính kèm bình thường theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu các hướng dẫn này mô tả nhiều hơn một phương pháp lắp đặt, hãy chọn phương pháp được coi là bất lợi nhất cho mỗi phép thử nghiệm. 5.1.4  Điều kiện thử nghiệm 5.1.4.1  Ổn định mẫu trước khi bắt đầu thử

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2024

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.129.253.65
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!