Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 4378/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 4378/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1671 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4378:2001 về cơ sở chế biến thủy sản - điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN4378:2001,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4378:2001,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,TCVN 4378:2001 ,Cơ sở chế biến thủy sản,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Điều kiện đảm bảo chất lượng ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4378 : 2001 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỦY SẢN - ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Ban hành: Năm 2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4378:1986 về Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Quá trình sản xuất - Yêu cầu vệ sinh

TCVN4378:1986,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4378:1986,***,Thủy sản đông lạnh xuất khẩu,Quá trình sản xuất ,Yêu cầu vệ sinh,TCVN 4378:1986,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4378 – 86 THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH XUẤT KHẨU - QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT – YÊU CẦU VỆ SINH Products Aquatic fronzen for export - Production - Hygenid

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8287-4:2009 (ISO 4378-4:2009) về Ổ trượt - Thuật ngữ, định nghĩa, phân loại và ký hiệu - Phần 4: Ký hiệu cơ bản

TCVN8287-4:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8287-4:2009,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8287-4:2009 ISO 4378-4:2009 Ổ TRƯỢT - THUẬT NGỮ, ĐỊNH NGHĨA, PHÂN LOẠI VÀ KÝ HIỆU - PHẦN 4: KÝ HIỆU CƠ BẢN Plain bearings - Terms, definitions, classification and symbols - Part 4: Basic symbols Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/03/2015

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8287-3:2009 (ISO 4378-3:2009) Ổ trượt - Thuật ngữ, định nghĩa, phân loại và ký hiệu - Phần 3: Bôi trơn

TCVN8287-3:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8287-3:2009,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8287-3:2009 ISO 4378-3:2009 Ổ TRƯỢT - THUẬT NGỮ, ĐỊNH NGHĨA PHÂN LOẠI VÀ KÝ HIỆU - PHẦN 3: BÔI TRƠN Plain bearings - Terms, definitions classification and symbols - Part 3: Lubrication Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/03/2015

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8287-1:2009 (ISO 4378-1 : 2009) về Ổ trượt - Thuật ngữ, định nghĩa, phân loại và ký hiệu - Phần 1: Kết cấu, vật liệu ổ và cơ tính của vật liệu

TCVN8287-1:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8287-1:2009,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8287-1 : 2009 ISO 4378-1 : 2009 Ổ TRƯỢT -THUẬT NGỮ, ĐỊNH NGHĨA, PHÂN LOẠI VÀ KÝ HIỆU - PHẦN 1: KẾT CẤU, VẬT LIỆU Ổ VÀ CƠ TÍNH CỦA VẬT LIỆU Plain bearings - Terms, definitions, classification and symbols - Part 1: Design,

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/03/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8287-2:2009 (ISO 4378-2 : 2009) về Ổ trượt -Thuật ngữ, định nghĩa, phân loại và ký hiệu - Phần 2: Ma sát và mòn

TCVN8287-2:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8287-2:2009,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8287-2 : 2009 ISO 4378-2 : 2009 Ổ TRƯỢT - THUẬT NGỮ, ĐỊNH NGHĨA, PHÂN LOẠI VÀ KÝ HIỆU - PHẦN 2: MA SÁT VÀ MÒN Plain bearings - Terms, definitions, classification and symbols - Part 2: Friction and wear Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/03/2015

7

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 201:2004 về sản phẩm thủy sản đông lạnh - Cồi điệp do Bộ Thuỷ sản ban hành

TCVN 4378 : 2001 (Cơ sở chế biến thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm). 6.2 Ghi nhãn Ghi nhãn hàng hoá theo Thông tư số 03/2000/TT-BTS ngày 22/9/2000 của Bộ trưởng Bộ Thuỷ sản hướng dẫn thực hiện Quyết định số 178/1999/-TTg ngày 30/8/1999 của Thủ tướng Chính phủ (ban hành Quy chế ghi nhãn hàng hoá lưu

Ban hành: 01/03/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 117:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Cá basa phi lê do Bộ Thuỷ sản ban hành

phẩm thuỷ sản đông lạnh - Cá basa phi lê 'do Trung tâm Kiểm tra Chất lượng và Vệ sinh thuỷ sản biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ đề nghị, Bộ Thuỷ sản ban hành theo Quyết định số : 535/1998/-BTS ngày 10 tháng 9 năm 1998. 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 118:1998 về sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Thịt nghêu luộc do Bộ Thuỷ sản ban hành

quyển 1 5 Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản 5.1 Bao gói và ghi nhãn theo TCVN 2643-88; TCVN 5512-1991; TCVN 5653-1992 và Quyết định số 23 TCÐ/ ngày 20 tháng 2 năm 1995 của Tổng cục Tiêu chuẩn - Ðo lường - Chất lượng quy định về bao gói, ghi nhãn sản phẩm hàng hoá. 5.2 Vận chuyển và bảo quản theo TCVN 4378:1996.

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 119:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Surimi cá biển do Bộ Thuỷ sản ban hành

5512-1991; TCVN 5653-1992 và Quyết định số 23 TCÐ/ ngày 20 tháng 2 năm 1995 của Tổng cục Tiêu chuẩn - Ðo lường - Chất lượng quy định về bao gói, ghi nhãn sản phẩm hàng hoá. 6.2 Bảo quản và vận chuyển theo TCVN 4378:1996.

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13288:2021 về Nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Xác định hàm lượng chondroitin sulfat bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector UV sau khi thủy phân bằng enzym

axetat (CH3COONa), dạng khan, ví dụ: Cat. No. S-8750 của Sigma-Aldrich 2). 3.5  Axit axetic băng (CH3COOH), ví dụ: Cat. No. A-0808 của Sigma-Aldrich 2). 3.6  Natri clorua (NaCI). 3.7  Albumin từ huyết thanh bò, 1x đã kết tinh, 97 %, ví dụ: Cat. No. A-4378 của Sigma-Aldrich 2). 3.8  Chondroitinase AC II, 5 đơn vị, ví dụ: Cat.

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10356:2017 (ISO 15510:2014) về Thép không gỉ - Thành phần hóa học

0,02 đến 0,10 1,00 10,5 đến 12,5 0,050 0,015 17,0 đến 19,0 0,50 3,5 đến 4,5 0,20 đến 0,30 Cu: 1,50 đến 3,0 X6CrMnNiN18-13-3 4378-240-00-X AP34I

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/08/2018

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6829:2001 về cơ sở chế biến thuỷ sản - điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình đóng hộp do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình đóng hộp. 2. Tiêu chuẩn viện dẫn TCVN 4378 : 2001 Cơ sở chế biến thủy sản – Điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. 3. Thuật ngữ Trong tiêu chuẩn này áp dụng các thuật ngữ sau đây: 3.1. Xử lý nhiệt: Quá trình làm chín nguyên liệu ở mức độ nhất định bằng

Ban hành: Năm 2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10673:2015 về Trắc địa mỏ

thuộc vào tỷ lệ bản đồ và khoảng cao đều cơ bản, độ cao các điểm khống chế đo vẽ có thể xác định bằng thủy chuẩn tia ngắm ngang (sử dụng máy kinh vĩ), thủy chuẩn lượng giác hoặc giao hội độ cao độc lập. 4.3.7.8. Khi thiết kế phương án xác định độ cao cho các điểm đo vẽ, cần thực hiện quy định các tiêu chuẩn kỹ thuật, bao gồm: - Chiều dài

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2016

Ban hành: 23/12/1976

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4252:2012 về Quy trình lập thiết kế tổ chức xây dựng và thiết kế tổ chức thi công

bộ phận kết cấu và thiết bị công nghệ, kèm theo các yêu cầu về thiết bị và độ chính xác về đo đạc. 4.3.7.8. Các biện pháp về kĩ thuật và chỉ dẫn an toàn cho những công việc nguy hiểm như: gia cố thành hố móng, cố định tạm các kết cấu khối lắp ráp, mối nối tạm thời, bảo vệ cho chỗ làm việc trên cao… 4.3.7.9. Hệ thống quản lý chất lượng

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.137.160.79
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!