Loading...

Nội quy lao động

Hỏi đáp Pháp luật Những hành vi được xem là quấy rối tình dục tại nơi làm việc? Nội quy lao động về phòng chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc phải có nội dung cơ bản gì?
Quấy rối tình dục tại nơi làm việc bao gồm những hành vi nào? Nội quy lao động về phòng chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc phải có nội dung cơ bản gì? Tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở có trách nhiệm gì trong phòng chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc?
Hỏi đáp pháp luật Bắt buộc phải đăng ký nội quy lao động không?
Chào anh/chị. Tôi mới thành lập doanh nghiệp, hiện đang tuyển dụng lao động, tôi muốn hỏi là khi tuyển dụng lao động vào làm việc thì có bắt buộc phải có nội quy lao động không? Nhờ anh/chị tư vấn.
Hỏi đáp pháp luật Sử dụng 7 lao động thì có được ban hành nội quy lao động bằng văn bản không?

Sử dụng 7 lao động thì có được ban hành nội quy lao động bằng văn bản hay không? Hồ sơ đăng ký nội quy lao động bao gồm những giấy tờ nào? Chào anh chị, hiện tại tôi đang sử dụng 7 lao động làm việc tại cơ sở sản xuất của tôi. Anh chị cho tôi hỏi tôi có được ban hành nội quy lao động bằng văn bản hay không? Nhờ anh chị giải đáp. Cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Chi nhánh có phải đăng ký nội quy lao động không?

Chi nhánh có phải đăng ký nội quy lao động không? Trình tự đăng ký nội quy lao động của doanh nghiệp như thế nào? Công ty tôi có trụ sở chính ở TP Hồ Chí Minh đã gửi nội quy lao động đến Sở Lao động- Thương binh và Xã hội. Công ty tôi còn có chi nhánh ở Bình Dương. Xin hỏi chi nhánh Bình Dương có phải làm thủ tục đăng ký nội quy nữa không? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Được tự quyết định ngày có hiệu lực của nội quy lao động không? Doanh nghiệp tư nhân có bắt buộc phải ban hành nội quy lao động không?

Liên quan đến quy định của pháp luật về nội quy lao động. Cho hỏi, được tự quyết định ngày có hiệu lực của nội quy lao động không? Công ty có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký nội quy lao động ở đâu? Doanh nghiệp tư nhân có bắt buộc phải ban hành nội quy lao động không?

Hỏi đáp pháp luật Nội quy lao động có bắt buộc phải đăng ký? Doanh nghiệp sử dụng dưới 10 người lao động có cần ban hành nội quy lao động?

Liên quan đến quy định của pháp luật về nội quy lao động, cho hỏi. Nội quy lao động có bắt buộc phải đăng ký với cơ quan nhà nước không? Bắt buộc phải tham khảo ý kiến công đoàn khi ban hành nội quy lao động? Doanh nghiệp sử dụng dưới 10 người lao động có cần ban hành nội quy lao động?

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký nội quy lao động gồm những gì? Phòng, chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc được quy định trong nội quy lao động?

Vui lòng cung cấp cho tôi quy định về hồ sơ đăng ký nội quy lao động gồm những gì? Phải thành lập công đoàn trước mới đăng ký được nội quy lao động? Phòng, chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc có phải được quy định trong nội quy lao động?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào