Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 836/1997/QĐ-BNV(V19)

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 836/1997/QĐ-BNV(V19) "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 13034 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 836:2006 về thức ăn chăn nuôi - xác định hàm lượng tylosin bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN836:2006,Tiêu chuẩn ngành 10TCN836:2006,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,10TCN 836:2006,Thức ăn chăn nuôi,Xác định hàm lượng tylosin,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caodo,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 836:2006 THỨC ĂN CHĂN NUÔI - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TYLOSIN BẰNG PHƯƠNG

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-19:2023/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ điện tử

QCVN12-19:2023/BCT,Quy chuẩn QCVN12-19:2023,Bộ Công thương,Công nghiệp QCVN 12 - 19:2023/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN SẢN PHẨM VẬT LIỆU NỔ CÔNG NGHIỆP - KÍP NỔ ĐIỆN TỬ National technical regulation on safety of industrial explosive materials - electronic detonator LỜI NÓI ĐẦU QCVN 12 - 19

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/12/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7391-19:2023 (ISO/TS 10993-19:2020) về Đánh giá sinh học trang thiết bị y tế - Phần 19: Đặc trưng hóa-lý, hình thái cấu trúc và hình thái bề mặt của vật liệu

33, 1997, pp. 178- 183 [48] Dewez J.L. et al., Adhesion of mammalian cells to polymer surfaces: from physical chemistry of surfaces to selective adhesion on defined patterns, Biomaterials, 19, 1998, pp. 1441- 1415 [49] Dexter S.J. et al., A comparison of the adhesion of mammalian cells and Staphylococcus epidermidis on fibronectin-

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

4

Ban hành: 30/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/01/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9615-6:2013 (IEC 60245-6:1994, sửa đổi 1:1997 và sửa đổi 2:2003) về Cáp cách điện bằng cao su - Điện áp danh định đến và bằng 450/750V - Phần 6: Cáp hàn hồ quang

TCVN9615-6:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9615-6:2013,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9615-6:2013 IEC 60245-6:1994 WITH AMENDMENT 1:1997 AND AMENDMENT 2:2003 CÁP CÁCH ĐIỆN BẰNG CAO SU - ĐIỆN ÁP DANH ĐỊNH ĐẾN VÀ BẰNG 450/750 V - PHẦN 6: CÁP HÀN HỒ QUANG Rubber insulated cables - Rated voltages

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/03/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9615-3:2013 (IEC 60245-3:1994, sửa đổi 1:1997 và sửa đổi 2:2011) về Cáp cách điện bằng cao su - Điện áp danh định đến và bằng 450/750V - Phần 3: Cáp cách điện bằng silicon chịu nhiệt

TCVN9615-3:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9615-3:2013,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9615-3:2013 IEC 60245-3:1994 WITH AMENDMENT 1:1997 AND AMENDMENT 2:2011 CÁP CÁCH ĐIỆN BẰNG CAO SU - ĐIỆN ÁP DANH ĐỊNH ĐẾN VÀ BẰNG 450/750 V - PHẦN 3: CÁP CÁCH ĐIỆN BẰNG SILICON CHỊU NHIỆT Rubber insulated

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/03/2015

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7942-2:2008 (ISO 4037-2 : 1997) về An toàn bức xạ - Bức xạ chuẩn tia X và gamma hiệu chuẩn liều kế và máy đo suất liều và xác định đáp ứng của thiết bị theo năng lượng photon - Phần 2: Đo liều trong bảo vệ bức xạ cho dải năng lượng từ 8 KeV đến 1,3 MeV và và từ 4 MeV đến 9 MeV

suất liều và xác định đáp ứng của thiết bị theo năng lượng photon” gồm các phần sau đây: TCVN 7942-1 : 2008 (ISO 4307 - 1: 1996) Phần 1: Đặc tính bức xạ và phương pháp tạo ra bức xạ; TCVN 7942-2 : 2008 (ISO 4307 - 2: 1997) Phần 2: Đo liều trong bảo vệ bức xạ cho dải năng lượng từ 8 keV đến 1,3 MeV và từ 4 MeV đến 9 MeV; ISO 4307 -

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/03/2015

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 19:2019/BKHCN về Sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ LED

QCVN19:2019/BKHCN,Quy chuẩn QCVN19:2019,Bộ Khoa học và Công nghệ,Điện - điện tử QCVN 19:2019/BKHCN QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ SẢN PHẨM CHIẾU SÁNG BẰNG CÔNG NGHỆ LED National technical regulation on LED lighting products Lời nói đầu QCVN 19:2019/BKHCN do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm

Ban hành: 25/09/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-19:2019 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 19: Bệnh hoại tử gan tụy cấp tính ở tôm

hiện vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus có gen gây bệnh hoại tử gan tụy cấp tính ở tôm bằng kỹ thuật Real-time PCR (Quyết định ban hành số 453/-TY-TS ngày 01 tháng 07 năm 2016 của Cục truởng Cục Thú y). [4] Jee Eun Han, Kathy F.J.Tang, Carlos R. Pantoja, Brenda L. White, Donald V. Lightner, 2015. qPCR assay for detecting and quantifying a

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8685-19:2017 về Quy trình kiểm nghiệm vắc xin - Phần 19: Vắc xin vô hoạt phòng bệnh gumboro

TCVN8685-19:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8685-19:2017,***,Hóa chất,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8685-19:2017 QUY TRÌNH KIỂM NGHIỆM VẮC XIN - PHẦN 19: VẮC XIN VÔ HOẠT PHÒNG BỆNH GUMBORO Vaccine testing procedure - Part 19: Infectious bursal disease vaccine, inactivated Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/09/2017

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-19:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 19: Táo nhân chế

TCVN11776-19:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-19:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-19:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 19: TÁO NHÂN CHẾ Herbal medicine processing - Part 19: Semen Ziziphi mauritianae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-19:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10736-19:2017 (ISO 16000-19:2012) về Không khí trong nhà - Phần 19: Cách thức lấy mẫu nấm mốc

TCVN10736-19:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10736-19:2017,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10736-19:2017 ISO 16000-18:2012 KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ - PHẦN 19: CÁCH THỨC LẤY MẪU NẤM MỐC Indoor air - Part 19: Sampling strategy for moulds Lời nói đầu TCVN 10736-19:2017 hoàn toàn tương

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/08/2018

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7568-19:2016 (ISO 7240-19:2007) về Hệ thống báo cháy - Phần 19: Thiết kế, lắp đặt, chạy thử và bảo dưỡng các hệ thống âm thanh dùng cho tình huống khẩn cấp

TCVN7568-19:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7568-19:2016,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7568-19:2016 ISO 7240-19:2007 HỆ THỐNG BÁO CHÁY- PHẦN 19: THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT, CHẠY THỬ VÀ BẢO DƯỠNG CÁC HỆ THỐNG ÂM THANH DÙNG CHO TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP Fire detection and alarm systems - Part 19: Design, installation,

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/07/2019

14

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 19-1:2015/BYT về Hương liệu thực phẩm - Các chất tạo hương vani

QCVN19-1:2015/BYT,Quy chuẩn QCVN19-1:2015,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 19-1:2015/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM - CÁC CHẤT TẠO HƯƠNG VANI National technical regulation on food flavoring - Vanilla flavouring substaces Lời nói đầu QCVN 19-1:2015/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật

Ban hành: 01/12/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2015

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6330:1997 (CAC/RM 7-1969) về đường-xác định độ phân cực (theo phương pháp của ICUMSA)

TCVN6330:1997,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6330:1997,***,TCVN 6330:1997 ,Xác định độ phân cực ,Phương pháp của ICUMSA,Đường,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6330 : 1997 ĐƯỜNG – XÁC ĐỊNH ĐỘ PHÂN CỰC (THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA ICUMSA) Sugar – Determination of polarization (ICUMSA – method) 1. Lĩnh vực áp dụng

Ban hành: 20/12/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6663-19:2015 (ISO 5667-19:2004) về Chất lượng nước - Lấy mẫu - Phần 19: Hướng dẫn lấy mẫu trầm tích biển

TCVN6663-19:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6663-19:2015,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6663-19:2015 ISO 5667-19:2004 CHẤT LƯỢNG NƯỚC - LẤY MẪU - PHẦN 19: HƯỚNG DẪN LẤY MẪU TRẦM TÍCH BIỂN Water quality - Sampling - Part 19: Guidance on sampling of marine sediments Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/04/2016

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 19:2014/BLĐTBXH về an toàn lao động đối với hệ thống cáp treo vận chuyển người

QCVN19:2014/BLDTBXH,Quy chuẩn QCVN19:2014,Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội QCVN 19: 2014/BLĐTBXH QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG ĐỐI VỚI HỆ THỐNG CÁP TREO VẬN CHUYỂN NGƯỜI National technical regulation on safe work of cableway installations designed to carry people Lời nói đầu QCVN 19

Ban hành: 30/12/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/02/2015

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6309:1997 (CODEX STAN 20 - 1981) về dầu đậu tương thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6309:1997,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6309:1997,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Dầu đậu tương thực phẩm ,TCVN 6309:1997,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6309 : 1997 CODEX STAN 20 - 1981 DẦU ĐẬU TƯƠNG THỰC PHẨM Edible soya bean oil Lời nói đầu TCVN 6309 : 1997 hoàn toàn tương đương với

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6310:1997 (CODEX STAN 22 - 1981) về dầu hạt bông thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6310:1997,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6310:1997,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Dầu hạt bông thực phẩm ,TCVN 6310:1997,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6310 : 1997 CODEX STAN 22 - 1981 DẦU HẠT BÔNG THỰC PHẨM Edible cottonseed oil Lời nói đầu TCVN 6310 : 1997 hoàn toàn tương đương với

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6311:1997 về dầu dừa thực phẩm

TCVN6311:1997,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6311:1997,***,Dầu dừa thực phẩm,TCVN 6311:1997,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6311:1997 DẦU DỪA THỰC PHẨM Edible coconut oil 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho dầu dừa thực phẩm nhưng không áp dụng cho dầu dừa cần phải chế biến để trở thành dầu thực

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.136.235
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!