Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 486/TCT-TNCN

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 486/TCT-TNCN "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 404 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 486:2001 về quy trình sản xuất sữa ngô ngọt do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN486:2001,Tiêu chuẩn ngành 10TCN486:2001,***,Quy trình sản xuất sữa ngô ngọt ,Sữa ngô ngọt ,10 TCN 486:2001 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 486:2001 QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA NGÔ NGỌT 1. Định nghĩa: Sữa ngô ngọt đóng hộp là một loại đồ uống, được chế biến từ một số giống ngô ngọt có tên Latinh: Zeamays

Ban hành: 11/09/2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11850-22:2017 (IEC 60896-22:2004) về Acquy chì - Axit đặt tĩnh tại - Phần 22: Loại có van điều chỉnh - Các yêu cầu

độ của môi chất bao xung quanh ngăn hoặc acquy. [IEV 486-03-12] 3.4 Ampe-giờ (ampere-hour) Lượng điện hoặc dung lượng acquy tính được bằng cách tích phân dòng điện phóng tính bằng ampe theo thời gian tính bằng giờ. CHÚ THÍCH: Một ampe-giờ bằng 3 600 culông. 3.5 Acquy thứ cấp (secondary battery) Hai hoặc

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11850-21:2017 (IEC 60896-21:2004) về Acquy chì - Axit đặt tĩnh tại - Phần 21: Loại có van điều chỉnh - Phương pháp thử

Nhiệt độ của môi chất bao xung quanh ngăn hoặc acquy. [IEV 486-03-12] 3.4 Ampe-giờ (ampere-hour) Lượng điện hoặc dung lượng acquy tính được bằng cách tích phân dòng điện phóng tính bằng ampe theo thời gian tính bằng giờ. CHÚ THÍCH: Một ampe-giờ bằng 3 600 culông. 3.5 Acquy thứ cấp (secondary battery) Hai hoặc

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/01/2017

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12397:2018 về Mật ong - Xác định hàm lượng tro

0,0198 2 0,069 0,0064 0,0201 3 0,486 0,0365 0,0512 10  Báo cáo thử nghiệm Báo cáo thử nghiệm phải bao gồm ít nhất các thông tin sau: - mọi thông tin cần thiết cho việc nhận biết đầy đủ về

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2019

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5857:2017 về Đá quý - Phương pháp đo chiết suất

Ulexit 1,490 đến 1,510 - Moldavit 1,486 đến 1,658 0,172 Calcit 1,486 đến 1,658 0,172 San hô 1,480 đến 1,493 0,013 Natrolit

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/09/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN9934:2013 (ISO 1666:1996) về Tinh bột – Xác định độ ẩm – Phương pháp dùng tủ sấy

Hệ số biến thiên tái lập (%) 1,12 1,00 0,928 0,916 1,32 1,99 0,486 Giới hạn tái lập, R (= 2,8 x sR) [% (khối lượng)] 0,379 0,376 0,324 0,348 0,443

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13645:2023 về Mỹ phẩm - Phương pháp phân tích - Định tính và định lượng 2-phenoxyethanol, methylparaben, ethylparaben, propylparaben và butylparaben bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

 Ethyl 4-hydroxybenzoat (ethylparaben) 4.8.4  n-Propyl 4-hydroxybenzoat (propylparaben) 4.8.5  n-Butyl 4-hydroxybenzoat (butylparaben) 4.8.6  Benzophenon 4.9  Pha động: hỗn hợp Tetrahydrofuran - nước - methanol - acetonitril (5:60:10:25) 5  Thiết bị, dụng cụ Sử dụng các thiết bị, dụng cụ của phòng thử nghiệm thông

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10375:2014 (ISO 1743:1982) về Syro glucose - Xác định hàm lượng chất khô - Phương pháp đo chỉ số khúc xạ

1,382 56 1,386 32 1,390 15 1,394 03 1,397 98 1,401 99 1,406 07 1,410 21 1,414 41 1,418 69 1,423 03 1,427 44 1,431 92 1,436 47 1,441 10 1,445 80 1,450 57 1,455 42 1,460 35 1,465 36 1,470 45 1,475 62 1,480 88 1,486 22

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11477:2016 về Nước quả - Xác định hàm lượng polydimetylsiloxan - Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử

Giá trị trung bình, mg/l 4,86 7,96 18,12 31,15 Độ lệch chuẩn lặp lại, Sr 0,244 0,393 0,550 0,878 Độ lệch chuẩn tái lập, SR 0,784 1,018 1,26

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2015

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11891:2017 về Tinh dầu gừng (Zingiber officinale Roscoe)

0,872 0,872 Tối đa 0,885 0,890 0,892 A.3  Chỉ số khúc xạ ở 20 °C Giá trị Trung Quốc Ấn Độ Tây Phi Tối thiểu 1,486 1,484

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6460:2008 về phụ gia thực phẩm - Caroten (thực vật)

4.1.2 Đo quang phổ (xem tập 4) Dung dịch mẫu trong xyclohexan A (1:200 000) cho độ hấp thụ cực đại ở bước sóng từ 440 nm đến 457 nm và từ 470 nm đến 486 nm. 4.1.3 Phản ứng màu Vết dung dịch mẫu trong toluen (hàm lượng b- carotene khoảng 400 mg/ml) trên giấy lọc đổi màu xanh từ 2 min đến 3 min sau khi bơm hoặc nhỏ dung dịch 20 %

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13260:2021 về Phòng cháy chữa cháy - Bình chữa cháy mini - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

phá vỡ khi sử dụng bình chữa cháy mini để phun chất chữa cháy. CHÚ THÍCH: Không cần thiết thực hiện các thử nghiệm đặc biệt; yêu cầu này có thể được đánh giá khi tiến hành thử nghiệm đánh giá các yêu cầu về hiệu quả hoạt động của bình chữa cháy mini theo 4.8.1, 4.8.2, 4.8.3, 4.8.5 và 4.8.6. 4.1.7  Áp kế hiển thị Đối với bình chữa

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5164:2018 (EN 14122:2014) về Thực phẩm - Xác định vitamin B1 bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

và thực phẩm bổ sung từ 0,11 mg/100 g đến 486 mg/100 g. Vitamin B1 là tổng các phần khối lượng của thiamin bao gồm các dẫn xuất phosphoryl hóa. Thông tin thêm về đánh giá xác nhận, xem Điều 8 và Phụ lục B. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau là rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn. Đối với các tài liệu viện dẫn

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7699-2-45:2007 (IEC 60068-2-45:1980) về Thử nghiệm môi trường - Phần 2-45: Các thử nghiệm - Thử nghiệm XA và hướng dẫn: Ngâm trong dung môi làm sạch

                                                            (23 ± 5)oC                                                             từ 48,6oC đến 50,5oC (nhiệt độ sôi). CHÚ THÍCH: Nhiệt độ từ 48,6oC đến 50,5oC là các điểm sôi tại các giới hạn tổng hợp của hỗn hợp R113/2- propanol (isopropyl alcohol) khi tiến hành tẩy lại hoàn toàn ở 101,3 kPa (1 013 mbar). Điểm sôi thường là 49,2oC.

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/06/2015

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1535:1993 về thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi - Phương pháp xác định mức độ nghiền do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

mm chẳng hạn) thì mức độ nghiền tính theo phần còn lại lớn hơn ở trên sàng nào đó. Ví dụ: phần còn lại trên sàng biểu diễn như sau Trên sàng có mắt sàng f3mm                 6,7% Trên sàng có mắt sàng f 2mm                30,3% Trên sàng có mắt sàng f1mm                 48,6% Đáy

Ban hành: Năm 1993

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.117.183.150
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!