Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 28/2000/QĐ-TTG

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 28/2000/QĐ-TTG "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 9785 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 165:2000 về chợ cá - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN165:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN165:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN165:2000,Tiêu chuẩn chợ cá,Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 165:2000 CHỢ CÁ - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Fish market - Conditions for food safety 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng - Tiêu

Ban hành: 08/09/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 163:2000 về cảng cá - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN163:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN163:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN163:2000,Cảng cá,Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 163:2000 CẢNG CÁ - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Fishing port - Conditions for food safety 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy

Ban hành: 08/09/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 164:2000 về cơ sở thu mua thuỷ sản - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN164:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN164:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN164:2000,Cơ sở thu mua thuỷ sản ,Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 164:2000 CƠ SỞ THU MUA THUỶ SẢN - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Fish trading establishments - Conditions for food safety 1 Ðối

Ban hành: 08/09/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 160:2000 về hàm lượng thủy ngân trong thủy sản - phương pháp định lượng bằng quang phổ hấp thụ nguyên tử do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN160:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN160:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN160:2000,Hàm lượng thuỷ ngân trong thủy sản,Quang phổ hấp thụ nguyên tử,Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 160:2000 HÀM LƯỢNG THUỶ NGÂN TRONG THỦY SẢN - PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG BẰNG QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ Mercury in

Ban hành: 28/07/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 161:2000 về hàm lượng chì trong thủy sản - phương pháp định lượng bằng quang phổ hấp thụ nguyên tử do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN161:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN161:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN161:2000,Hàm lượng chì trong thủy sản,Quang phổ hấp thụ nguyên tử,Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 161:2000 HÀM LƯỢNG CHÌ TRONG THỦY SẢN - PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG BẰNG QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ Lead in fish - Method

Ban hành: 28/07/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 162:2000 về hàm lượng cađimi trong thủy sản - phương pháp định lượng bằng quang phổ hấp thụ nguyên tử do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN162:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN162:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN162:2000,Hàm lượng cađimi trong thủy sản,Quang phổ hấp thụ nguyên tử,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 162:2000 HÀMLƯỢNG CAĐIMI TRONG THỦY SẢN - PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG BẰNG QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ Cadmium in fish - Method for quantitative

Ban hành: 28/07/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 150:2000 về kích dục tố cho cá đẻ HCG do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN150:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN150:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN150:2000 ,Kích dục tố cho cá đẻ HCG,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 150:2000 KÍCH DỤC TỐ CHO CÁ ĐẺ HCG Soát xét lần 1 Gonadotropine for spawning of fish 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui định những chỉ tiêu chất lượng của

Ban hành: 10/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 153:2000 về cá nước ngọt - cá hương các loài : mè vinh, he vàng, bống tượng, trê lai F1 - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN153:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN153:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN153:2000 ,Cá nước ngọt,Cá hương các loài,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 153:2000 CÁ NƯỚC NGỌT - CÁ HƯƠNG CÁC LOÀI : MÈ VINH, HE VÀNG, BỐNG TƯỢNG, TRÊ LAI F1 - YÊU CẦU KỸ THUẬT Freshwater fish - Fry of silver barb, tin-foil barb, sand goby, hybrid catfish

Ban hành: 10/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 155:2000 về quy trình kỹ thuật trồng rong câu chỉ vàng đạt năng suất 2 tấn rong khô/ha/năm do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN155:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN155:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN155:2000 ,Quy trình kỹ thuật trồng rong câu chỉ vàng ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 155:2000 QUY TRÌNH KỸ THUẬT TRỒNG RONG CÂU CHỈ VÀNG ĐẠT NĂNG SUẤT 2 TẤN RONG KHÔ/HA/NĂM Technical process for cultivation of Gracilaria asiatica to productivity of 2 dry

Ban hành: 10/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 152:2000 về cá nước ngọt - cá bột các loài : mè vinh, he vàng, bống tượng, trê lai F1 - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN152:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN152:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN152:2000 ,Cá nước ngọt,Cá bột các loài ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 152:2000 CÁ NƯỚC NGỌT - CÁ BỘT CÁC LOÀI : MÈ VINH, HE VÀNG, BỐNG TƯỢNG, TRÊ LAI F1 - YÊU CẦU KỸ THUẬT Freshwater fish - Larvae of silver barb, tin-foil barb, sand goby, hybrid catfish

Ban hành: 10/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 151:2000 về cá nước ngọt - cá bố mẹ các loài : mè vinh, he vàng, bống tượng, trê lai F1 - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN151:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN151:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN151:2000,Cá nước ngọt,Cá bố mẹ các loài,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 151:2000 CÁ NƯỚC NGỌT - CÁ BỐ MẸ CÁC LOÀI : MÈ VINH, HE VÀNG, BỐNG TƯỢNG, TRÊ LAI F1 - YÊU CẦU KỸ THUẬT Freshwater fish - Broodstock of silver barb, tin-foil barb, sand goby, hybrid

Ban hành: 10/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 154:2000 về cá nước ngọt - cá giống các loài : mè vinh, he vàng, bống tượng, trê lai F1 - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN154:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN154:2000,Bộ Thuỷ sản,28TCN154:2000 ,Cá nước ngọt,Cá giống các loài ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 154:2000 CÁ NƯỚC NGỌT - CÁ GIỐNG CÁC LOÀI : MÈ VINH, HE VÀNG, BỐNG TƯỢNG, TRÊ LAI F1 - YÊU CẦU KỸ THUẬT Freshwater fish - Fingerling of silver barb, tin-foil barb, sand goby, hybrid

Ban hành: 10/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 158:2000 về độc tố gây tiêu chảy trong thịt nhuyễn thể hai mảnh vỏ - phương pháp định lượng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

28TCN158:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN158:2000,***,28TCN158:2000,Độc tố gây tiêu chảy trong thịt,Nhuyễn thể hai mảnh vỏ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 158:2000 ÐỘC TỐ GÂY TIÊU CHẢY TRONG THỊT NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ - PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Diarrhetic shellfish poisons (DSP) in

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 139:2000 về cơ sở chế biến thuỷ sản khô - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

28TCN139:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN139:2000,***,28TCN139:2000,Cơ sở chế biến thuỷ sản ,Cơ sở chế biến thuỷ sản khô,Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 139:2000 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN KHÔ - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Dried fish processing establishments -

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 156:2000 về qui định sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến thuỷ sản

28TCN156:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN156:2000,***,28TCN156:2000 ,Sử dụng phụ gia thực phẩm,Phụ gia chế biến thuỷ sản,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 156:2000 QUI ĐỊNH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM TRONG CHẾ BIẾN THUỶ SẢN Regulations on using food additives in fish processing 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 157:2000 về độc tố gây mất trí nhớ trong thịt nhuyễn thể hai mảnh vỏ - phương pháp định lượng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

28TCN157:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN157:2000,***,28TCN157:2000 ,Nhuyễn thể hai mảnh vỏ,Độc tố gây mất trí nhớ ,Định lượng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 157:2000 ÐỘC TỐ GÂY MẤT TRÍ NHỚ TRONG THỊT NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ - PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 159:2000 về độc tố gây liệt cơ trong thịt nhuyễn thể hai mảnh vỏ - phương pháp định lượng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

28TCN159:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN159:2000,***,28TCN 159:2000,Độc tố gây liệt cơ trong thịt ,Nhuyễn thể hai mảnh vỏ,Định lượng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 159:2000 ÐỘC TỐ GÂY LIỆT CƠ TRONG THỊT NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ - PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10736-28:2023 (ISO 16000-28:2020) về Không khí trong nhà - Phần 28: Xác định phát thải mùi từ các sản phẩm xây dựng sử dụng buồng thử

TCVN10736-28:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10736-28:2023,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10736-28:2023 ISO 16000-28:2020 KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ - PHẦN 28: XÁC ĐỊNH PHÁT THẢI MÙI TỪ CÁC SẢN PHẨM XÂY DỰNG SỬ DỤNG BUỒNG THỬ Indoor air - Part 28: Determination of odour emissions from building products

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/03/2024

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-28:2023 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 28: Bệnh do RSIV ở cá biển

TCVN8710-28:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-28:2023,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-28:2023 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 28: BỆNH DO RSIV Ở CÁ BIỂN Aquatic animal disease - Diagnostic procedure - Part 28: Red sea bream iridoviral disease Lời nói đầu TCVN 8710-28:2023 được

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-28:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Natri saccharin

QCVN4-28:2020/BYT,Quy chuẩn QCVN4-28:2020,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 4-28:2020/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM NATRI SACCHARIN National technical regulation of Sodium saccharin Lời nói đầu QCVN 4-28:2020/BYT do Ban soạn thảo xây dựng Thông tư ban hành các quy chuẩn kỹ thuật

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 13.58.82.79
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!