Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2068/QÐ-CT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 2068/QÐ-CT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2208 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2068:1993 về Thủy sản đông lạnh - Phương pháp thử

TCVN2068:1993,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN2068:1993,***,Thủy sản đông lạnh ,Phương pháp thử thủy sản đông lạnh,Phương pháp thử,TCVN 2068:1993,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 2068-1993 THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH - PHƯƠNG PHÁP THỬ Frozen fishery products - Testing methods Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm tôm,

Ban hành: Năm 1993

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/03/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2068:1986 về thủy sản đông lạnh - Phương pháp thử

TCVN2068:1986,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN2068:1986,***,Phương pháp thử,Thủy sản đông lạnh ,TCVN 2068:1986,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 2068 - 86 THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH - PHƯƠNG PHÁP THỬ Products Aqualic frozen - Testing methods Tiêu chuẩn này thay thế TCVN 2068 – 77, áp dụng cho tôm, mực, cá… đông lạnh.

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 117:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Cá basa phi lê do Bộ Thuỷ sản ban hành

phẩm thuỷ sản đông lạnh - Cá basa phi lê 'do Trung tâm Kiểm tra Chất lượng và Vệ sinh thuỷ sản biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ đề nghị, Bộ Thuỷ sản ban hành theo Quyết định số : 535/1998/-BTS ngày 10 tháng 9 năm 1998. 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành TCN 68-148:1995 về thiết bị CT2/CT2 PLUS - Yêu cầu kỹ thuật do Tổng cục Bưu điện ban hành

15/8/1995). TCN 68 - 148: 1995 THIẾT BỊ CT2/CT2 PLUS YÊU CẦU KỸ THUẬT CT2/CT2 PLUS EQUIPMENTS TECHNICAL STANDARD (Ban hành theo Quyết định số 1035/-KHCN ngày 01 tháng 8 năm 1995 của Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các thiết bị CT2/CT2 PLUS khai thác trên mạng,

Ban hành: 01/08/1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 201:2004 về sản phẩm thủy sản đông lạnh - Cồi điệp do Bộ Thuỷ sản ban hành

phần 3 của TCVN 2068 -1993. 5.3 Thử chỉ tiêu hoá học 5.3.1 Xác định hàm lượng protein thô theo TCVN 3705 - 90. 5.3.2 Xác định hàm lượng nước theo TCVN 3700 - 90. 5.3.3 Xác định hàm lượng phôt phát theo 28TCN 185 : 2002. 5.4 Thử chỉ tiêu vi sinh 5.4.1 Xác định tổng số vi khuẩn hiếu khí chịu nhiệt trung bình, Coliform,

Ban hành: 01/03/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 118:1998 về sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Thịt nghêu luộc do Bộ Thuỷ sản ban hành

thuỷ sản đông lạnh - Thịt nghêu luộc' do Trung tâm Kiểm tra Chất lượng vệ sinh thuỷ sản biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ đề nghị, Bộ Thuỷ sản ban hành theo Quyết định số : 535/1998/-BTS ngày 10 tháng 9 năm 1998. 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm thịt

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5277:1990 về thủy sản - phương pháp thử cảm quan do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

Bộ Thủy sản. Cơ quan đề nghị ban hành:         Bộ Thủy sản Cơ quan trình duyệt:                  Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 THỦY SẢN - PHƯƠNG PHÁP THỬ CẢM QUAN Aquatic products -

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4381:1992 về tôm vỏ đông lạnh - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN 4381 - 1992 do Ban kỹ thuật Thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Bộ Khoa học - Công nghệ ban hành theo Quyết định số 136/ ngày 12 tháng 12 năm 1992. TÔM VỎ ĐÔNG LẠNH YÊU CẦU KỸ THUẬT Unpeeled frozen shrimp Specifications Tiêu chuẩn này áp dụng cho tôm tươi bỏ đầu,

Ban hành: 12/12/1992

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 119:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Surimi cá biển do Bộ Thuỷ sản ban hành

biển' do Viện nghiên cứu hải sản biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ đề nghị, Bộ Thuỷ sản ban hành theo Quyết định số : 535/1998/-BTS ngày 10 tháng 9 năm 1998. 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm surimi cá biển đông lạnh (Surimi). 1.2 Tiêu chuẩn này áp

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4379:1986 về Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Cá - Yêu cầu kỹ thuật

cho TCVN 2068 – 77 và TCVN 2067 – 77 quy định những yêu cầu kỹ thuật chung cho cá nguyên con và cá làm sẵn đông lạnh xuất khẩu. 1. YÊU CẦU KỸ THUẬT CHUNG 1.1. Cá đông lạnh xuất khẩu được sản xuất từ cá tươi hoặc cá ướp nước đá đạt chất lượng quy định trong TCVN 2646 – 78. 1.2. Các chỉ tiêu cảm quan và hóa học của cá đông lạnh phải

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5276:1990 về thủy sản - lấy mẫu và chuẩn bị mẫu do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

soạn: Viện nghiên cứu Hải sản, Bộ Thủy sản Cơ quan đề nghị ban hành: Bộ Thủy sản Cơ quan trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 THỦY SẢN - LẤY MẪU VÀ CHUẨN BỊ MẪU Aquatic products –

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13747:2023 về Internet vạn vật - Yêu cầu và khả năng hỗ trợ cho dữ liệu lớn

capabilities for big data 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu và các khả năng hỗ trợ của IoT cho dữ liệu lớn. Tiêu chuẩn này hoàn thiện các phát triển về các yêu cầu chung của loT [TCVN 13115:2020] và khung chức năng của loT [ITU- T Y.2068] theo các thuật ngữ của các yêu cầu xác định và các khả năng mà loT kỳ vọng hỗ trợ nhằm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12608:2019 về Sản phẩm thủy sản - Cá tra phi lê đông lạnh - Phương pháp xác định hàm lượng nước

45 1,68 50 1,68 Thư mục tài liệu tham khảo [1] TCVN 5276 : 1990 Thủy sản - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu; [2] TCVN 2068 : 1993 Thủy sản đông lạnh - Phương pháp thử; [3] CODEX STAN 233-1969 Codex sampling plans for prepackaged foods (AQL 6.5) (Kế hoạch lấy mẫu

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13748:2023 về Internet vạn vật - Yêu cầu và khả năng quản lý thiết bị

M.3400] Recommendation ITU-T M.3400 (2000), TMN management functions. [3] [b-ITU-T Y.4112] Recommendation ITU-T Y.4112/Y.2077 (2016), Requirements of the plug and play capability of the Internet of things. [4] [b-ITU-T Y.4401] Recommendation ITU-T Y.4401/Y.2068 (2015), Functional framework and capabilities of the Internet of things. [5]

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13746:2023 về Internet vạn vật - Yêu cầu và khả năng hỗ trợ các thiết bị đeo và dịch vụ liên quan

(2012), Overview of the Internet of things. ITU-T Y.4401/Y.2068 (2015), Functional framework and capabilities of the Internet of things. ITU-R P.525 (2016), Calculation of free-space attenuation, incorporated to the Radio Regulations by reference. IEC 60601-1-2:2014, Medical electrical equipment - Part 1-2: General requirements for

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13749:2023 về Internet vạn vật - Các khả năng bảo mật tính an toàn hỗ trợ

Y.4401/Y.2068 (2015). (Khuyến nghị ITU-T Y.4401/Y.2068 (2015), Khung chức năng và các khả năng của Internet vạn vật.) 3  Thuật ngữ và định nghĩa Tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau: 3.1 Kẻ địch (adversary) Cá nhân, nhóm, tổ chức hoặc chính phủ tiến hành hoặc có ý định tiến hành các hành động gây ra các bất lợi cho

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4381:1986 về Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Tôm vỏ - Yêu cầu kỹ thuật

hiện hành: Chỉ tiêu và phương pháp thử vi sinh vật theo TCVN 4186 – 86. 2.2. Thử các chỉ tiêu vật lý và cảm quan theo TCVN 2068 – 86. 3. BAO GÓI, GHI NHÃN, VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN 3.1. Mỗi bánh tôm vỏ đông lạnh được bao gói bằng một túi PE và đựng trong 1 hộp giấy, sáu hộp cùng chủng loại, kích cỡ, hạng xếp trong một thùng cacton có

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4380:1986 về Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Tôm thịt - Yêu cầu kỹ thuật

25 1.6. Nghiêm cấm cho các vật lạ vào trong thân tôm. 2. PHƯƠNG PHÁP THỬ 2.1. Yêu cầu vệ sinh theo TCVN hiện hành: Thử các chỉ tiêu vi sinh vật theo TCVN 4186-85. 2.2. Thử các chỉ tiêu vật lý và cảm quan theo TCVN 2068-86. 2.3. Thử chỉ tiêu Nitơ Amôniac theo TCVN 3699-81. 3. BAO GÓI, GHI NHÃN, VẬN CHUYỂN VÀ

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-5:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 5: Trám trắng

10 tuổi) A.2 �Kỹ thuật xử l� hạt giống A.2.1 �Thời điểm th�ch hợp để gieo hạt l� vụ thu v� vụ xu�n. A.2.2 �Ng�m hạt v�o nước l� loại bỏ hết tạp vật, hạt l�p, vớt hạt ra rửa sạch rồi tiếp tục ng�m hạt trong nước ấm 40 �C, để nguội dần sau 12 giờ vớt ra để r�o nước rồi đem gieo tr�n luống c�t ẩm. A.2.3 �Xử l� hạt: T�y v�o

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.117.152.251
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!