Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1464/QĐ-TĐC

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1464/QĐ-TĐC "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1730 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1464:1986 về gỗ xẻ - phương pháp phòng mục bề mặt

TCVN1464:1986,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1464:1986,***,TCVN 1464:1986 ,Gỗ xẻ,Phương pháp phòng mục bề mặt,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 1464:1986 GỖ XẺ - PHƯƠNG PHÁP PHÒNG MỤC BỀ MẶT Sawn wood - Method for Preserving ro rot on surface Tiêu chuẩn này thay thế TCVN 1464-74 qui định phương pháp bảo quản tạm thời

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1464:1974 về Gỗ xẻ - Gia công chống mục bề mặt do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN1464:1974,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1464:1974,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Gỗ xẻ,Gia công chống mục bề mặt gỗ xẻ,TCVN 1464:1974 ,Công nghiệp TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC TCVN 1464-74 GỖ XẺ GIA CÔNG CHỐNG MỤC BỀ MẶT 1. Tiêu chuẩn này qui định những quy tắc về gia công chống mục bề mặt cho gỗ xẻ. 2. Công việc làm

Ban hành: Năm 1974

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 259:1996 về chè hương và chè hoa - yêu cầu kỹ thuật

gói sẵn, ban hành theo qui định của Tổng cục TC-ĐL-CL số 23 TĐC/QĐ ngày 20/2/1995. Vật liệu làm bao gói phải đảm bảo chống được ẩm và không có mùi ảnh hưởng đến chất lượng chè

Ban hành: Năm 1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6057:1995 về bia hộp - Yêu cầu kỹ thuật

qui định số 23/TĐC QĐ ngày 20/2/1995 của Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng. 5.3. Vận chuyển Bia hộp được vận chuyển bằng các phương tiện khô, sạch. Khi bốc xếp bia phải nhẹ nhàng tránh quăng quật vì có thể làm bẹp, méo hoặc hỏng hộp bia. 5.4. Bảo quản Bia được bảo quản ở nơi mát. Không nên để bia ở gần nguồn nóng

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6311:1997 về dầu dừa thực phẩm

chung về ghi nhãn cho thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ của Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng [CODEX STAND 1 – 1985 (Rev.1 - 1991)]. 7.1. Tên của thực phẩm 7.1.1. Tên của thực phẩm được ghi rõ trên nhãn là “Dầu dừa”. 7.1.2. Khi dầu dừa đã được este hóa hoặc đã qua bất kỳ quá trình chế biến nào làm thay đổi thành phần axit

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11965-1:2017 (ISO 10121-1:2014) về Phương pháp thử để đánh giá tính năng của phương tiện và thiết bị làm sạch không khí pha khí cho hệ thống thống gió chung - Phần 1: Phương tiện làm sạch không khí pha khí

thiết bị hoặc mẫu phương tiện t Thời gian t0 Thời gian bắt đầu. Thời gian khi CU (nồng độ chất ô nhiễm trước phin lọc) bằng với nồng độ kiểm chứng đã chọn đối với ống dẫn hoặc thiết bị chứa mẫu rỗng tDC Thời gian suy giảm của

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2018

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6309:1997 (CODEX STAN 20 - 1981) về dầu đậu tương thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

các điều khoản của tiêu chuẩn chung về ghi nhãn cho thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ của Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng [CODEX STAND 1 - 1985 (Rev. 1 - 1991)]. 7.1. Tên của thực phẩm1) 7.1.1. Tên của thực phẩm được ghi rõ trên nhãn là “Dầu đậu tương”. 7.1.2. Một khi dầu đậu tương đã được este hóa hoặc qua bất kỳ quá

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6310:1997 (CODEX STAN 22 - 1981) về dầu hạt bông thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

các điều tương ứng trong TCVN 5603 - 1991 Quy phạm về các nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm. 7. Ghi nhãn Áp dụng các điều khoản của tiêu chuẩn chung về ghi nhãn cho thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ của Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng [CODEX STAND 1 - 1985 (Rev. 1 - 1991)]. 7.1. Tên của thực phẩm 7.1.1. Tên của

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11883:2017 về Tinh dầu oải hương lá hẹp (Lavandula angustifolia Mill.)

thiểu Tối đa Tối thiểu Tối đa Tối thiểu Tối đa Tối thiểu Tối đa Tối thiểu Tối đa 1,458 0 1,464 0 1,455 0 1,460 0 1,459 0

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10375:2014 (ISO 1743:1982) về Syro glucose - Xác định hàm lượng chất khô - Phương pháp đo chỉ số khúc xạ

1,384 13 1,387 99 1,391 92 1,395 92 1,399 98 1,404 11 1,408 32 1,412 59 1,416 94 1,421 36 1,425 85 1,430 42 1,435 07 1,439 81 1,444 62 1,449 52 1,454 50 1,459 57 1,464 73 0 2 4 6 8 10 12 14 16 18 20

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6175:1996 về thuỷ sản khô - mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

định tạm thời về bao gói và ghi nhãn sản phẩm thực phẩm của Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng, quyết định số 23/TĐC-QĐ ngày 20 – 2 -1995. 6.2. Bảo quản và vận chuyển Mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền không được bảo quản lẫn với các sản phẩm khác. Thời hạn bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ nhỏ hơn 5oC không quá 6 tháng, trong các điều

Ban hành: 10/09/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11965-2:2017 (ISO 10121-2:2013) về Phương pháp thử để đánh giá tính năng của phương tiện và thiết bị làm sạch không khí pha khí cho hệ thống thống gió chung - Phần 2: Thiết bị làm sạch không khí pha khí (GPACD)

giữa người sử dụng và nhà cung cấp). tDC Thời gian suy giảm của nồng độ kiểm chứng. tDE Thời gian suy giảm của nồng độ hiệu suất ban đầu. tRC Thời gian tăng của nồng độ kiểm chứng. tRE Thời gian

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2018

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/05/2015

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6096:1995 về nước uống đóng chai

trình bảo quản và vận chuyển. 4.1.3. Dung tích chai đựng nước uống đóng chai: 0,5; 0,75; 1; 1,25; 1,75; 2 lít. 4.2. Ghi nhãn Theo quy định ghi nhãn thực phẩm bao gói số 23/TĐC-QĐ ngày 20 tháng 2 năm 1995 của Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng. 4.3. Vận chuyển và bảo quản 4.3.1. Các chai đựng nước uống đóng chai cần

Ban hành: 14/11/1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6312:1997 (CODEX STAN 33 – 1981) về dầu ôliu chưa tinh chế, tinh chế và dầu ôliu, tinh chế bằng phương pháp trích ly do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

dụng các điều khoản của tiêu chuẩn chung về ghi nhãn cho thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ của Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng [CODEX STAND 1 – 1985 (Rev. 1 - 1991)]. 7.1. Tên của thực phẩm 7.1.1. Tất các các sản phẩm được gọi là “Dầu ôliu” phải phù hợp với các điều khoản của tiêu chuẩn này cho dầu ôliu chưa tinh chế và các hỗn

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9453:2013 (ISO 7183:2007) về Máy sấy không khí nén - Quy định kỹ thuật và thử nghiệm

chu kỳ vận hành đầy đủ (một phút): xem 7.6.1. 7.4.1. Điện năng Điện năng WE được biểu thị bằng kilojun do máy sấy tiêu thụ nén được đo bằng Watt kế có độ chính xác ± 1% của số đọc và được tính toán như đã cho bởi phương trình (1) WE = PAV x tDC                               (1) Trong đó PAV  là năng lượng trung bình được

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/11/2014

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6386:1998 (CODEX STAN 3 - 1981) về cá hồi đóng hộp do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

vệ sinh đối với các sản phẩm thuỷ sản. 6 Ghi nhãn Ngoài các điều khoản trong tiêu chuẩn về ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ (CODEX STAN 1-1985) còn phải áp dụng các điều khoản sau đây : 6.1 Tên gọi của sản phẩm Tên gọi của sản phẩm phải phù hợp với các loài cá theo luật, tập quán hoặc thực tế của nước tiêu thụ sản

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6387:1998 về Tôm đóng hộp

chứa hàm lượng axit thấp đã axit hóa TCVN 5542 - 1991 (CAC/RCP 23 -1979); 4) quy phạm thực hành về tôm TCVN 5108 - 90 (CAC/RCP 17 - 1978); 5) dự thảo quy phạm thực hành vệ sinh đối với các sản phẩm thuỷ sản. 6. Ghi nhãn Ngoài các điều khoản trong tiêu chuẩn ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ (CODEX STAN 1- 1985) còn phải

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.226.177.223
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!