|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6175:1996 về thuỷ sản khô - mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền
Số hiệu:
|
TCVN6175:1996
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
10/09/1996
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.120.30 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Tên chỉ tiêu
|
Yêu cầu
|
Mực khô tẩm gia vị
|
Cá khô tẩm gia vị
|
1. Dạng bên ngoài
|
Khô, rời, sạch nội tạng, không có vết đen,
không có răng và mắt
|
Khô, rời, không có nội tạng
|
2. Màu sắc
|
Màu đặc trưng
|
Màu đặc trưng
|
3. Mùi
|
Đặc trưng cho sản phẩm, không có mùi lạ
|
Đặc trưng cho sản phẩm, không có mùi lạ
|
4. Vị
|
Đặc trưng cho sản phẩm, không có vị lạ
|
Đặc trưng cho sản phẩm, không có vị lạ
|
5. Tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường
|
Không cho phép
|
Không cho phép
|
4.2. Các chỉ tiêu lí hóa học của mực và cá
khô tẩm gia vị ăn liền phải theo đúng yêu cầu của bảng 2 Bảng 2 Tên chỉ tiêu Mức tối đa 1. Hàm lượng nước, tính bằng phần trăm khối
lượng 22 2. Hàm lượng nitơ bazơ bay hơi, tính bằng
mg/kg 30 3. Các chất bảo quản, tính bằng mg/kg: ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 - Axit sobic (số mg axit sobic) 1 000 - Muối photphat và các dẫn xuất, (tính theo
P2O5) 5 000 - Muối bisunphit, (tính theo SO2) 30 4. Natri – Glutamat 0,4 4.3. Các chỉ tiêu vi sinh của mực và cá khô
tẩm gia vị ăn liền phải theo đúng yêu cầu của bảng 3 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Tên chỉ tiêu Mức và yêu cầu (số khuẩn lạc có
trong 1 gam sản phẩm) 1. Tổng số vi sinh vật hiếu khí, không lớn
hơn 50 000 2. Tổng số Coliform, không lớn hơn 10 3. E.Coli Không cho phép 4. Staphylococus aureus ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5. Salmonela Không cho phép 6. Shigella Không cho phép 7. Vibrio parahaemolyticus Không cho phép 8. Vibrio cholera Không cho phép 9. Nấm mốc, nấm men ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5. Phương pháp thử 5.1. Thử cảm quan theo TCVN 5277-1990. 5.2. Xác định hàm lượng nước theo TCVN 3700 -
1990. 5.3. Xác định nitơ bazơ bay hơi theo TCVN
3706 – 1990. 5.4. Xác định axit sobic theo AOAC 20.115. 5.5. Xác định P2O5 theo
qui định hiện hành. 5.6. Xác định hàm lượng SO2 theo
qui định hiện hành. 5.7. Xác định Natri – Glutamat theo TCVN 1460
– 1974. 5.8. Xác định Coliform theo TCVN 4883 – 1993. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5.10. Xác định nấm mốc theo TCVN 4993 – 1989. 6. Bao gói, ghi nhãn,
bảo quản và vận chuyển 6.1. Bao gói và ghi nhãn Theo qui định tạm thời về bao gói và ghi nhãn
sản phẩm thực phẩm của Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng, quyết định
số 23/TĐC-QĐ ngày 20 – 2 -1995. 6.2. Bảo quản và vận chuyển Mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền không được bảo
quản lẫn với các sản phẩm khác. Thời hạn bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ nhỏ hơn 5oC
không quá 6 tháng, trong các điều kiện hợp vệ sinh. Vận chuyển bằng phương tiện vận chuyển chuyên
dùng, không vận chuyển chung với các sản phẩm khác có thể gây ô nhiễm sản phẩm.
Phương tiện dùng để vận chuyển phải đảm bảo an toàn về chất lượng và hợp vệ
sinh.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6175:1996 về thuỷ sản khô - mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6175:1996 về thuỷ sản khô - mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
6.398
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|