Tra cứu "Rau tươi"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Rau tươi" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 77 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 4218/QĐ-BKHCN năm 2018 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

phát hiện Yersinia enterocolitica gây bệnh 4. TCVN 12363: 2018 ISO 18744:2016 Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phát hiện và đếm Cryptosporidium và Giardia trong rau tươi ăn lá và quả mọng 5. TCVN 12364: 2018 ISO 18465:2017 Vi

Ban hành: 28/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/08/2019

2

Kế hoạch 142/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

đáp ứng nhu cầu của thị trường và tăng hiệu quả kinh tế. Ưu tiên nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ tiên tiến trong xử lý và bảo quản rau tươi. Thực hiện đồng bộ các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin thúc đẩy chuyển đổi số, truy xuất nguồn gốc trong sản xuất rau an toàn,... 3. Về thị trường tiêu thụ - Tiếp tục hỗ trợ các

Ban hành: 26/06/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2024

3

Kế hoạch 177/KH-UBND năm 2024 thực hiện "Đề án phát triển vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, đảm bảo truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030" trên địa bàn tỉnh Gia Lai

vụ. Cụ thể: + Sản phẩm rau tươi tập trung vào thị trường có khoảng cách địa lý gần hoặc tương đối gần để giảm chi phí dịch vụ vận chuyển và tỷ lệ hư hao sản phẩm, nhất là các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Asean. + Sản phẩm rau chế biến tập trung vào thị trường các nước phát triển và có khoảng cách địa

Ban hành: 24/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/01/2024

4

Quyết định 2634/QĐ-UBND năm 2023 Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành” do tỉnh Lâm Đồng ban hành

Nhóm 29: Rau (rau ăn lá, rau ăn quả, rau ăn củ) được bảo quản phơi khô hoặc nấu chín; quả được bảo quản, phơi khô hoặc nấu chín; nấm được bảo quản. Nhóm 30: Cà phê Arabica; chè; trà từ Atisô. Nhóm 31: Rau tươi (rau ăn lá, rau ăn quả, rau ăn củ); quả tươi; hoa tươi; nấm tươi. Nhóm 39: Du lịch canh nông. PHỤ LỤC II

Ban hành: 29/12/2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/01/2024

Ban hành: 03/11/2011

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/11/2011

6

Kế hoạch 2976/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa quốc gia. Sử dụng hiệu quả các công nghệ hiện đại như QR code, điện toán đám mây, tem điện tử và hệ thống phần mềm quản lý… để nhận diện và quản lý tất cả thông tin, dữ liệu liên quan đến sản phẩm rau tươi. 4. Về sơ chế, chế biến: Thu hút đầu tư các dự án mới và đầu tư đổi mới hệ thống máy móc thiết bị,

Ban hành: 17/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/05/2024

7

Quyết định 1347/QĐ-UBND năm 2018 về danh mục sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Sơn La

Nguyên liệu mía cây Các huyện: Mai Sơn, Yên Châu, Sông Mã, Bắc Yên, Mường La, Thuận Châu. - Đường và các sản phẩm từ đường Huyện Mai Sơn. 8 Rau các loại Rau tươi các loại Các

Ban hành: 12/06/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/08/2018

8

Quyết định 3438/QĐ-UBND năm 2016 phê duyệt Kế hoạch hoạt động tổng thể 5 năm (2016-2021) của Dự án Rau an toàn tỉnh Bình Định

trường và nông dân sản xuất rau được cải thiện. - An toàn cho sản phẩm rau tươi đối với người tiêu dùng được cải thiện. - Tính bền vững về kinh tế cho người nông dân sản xuất rau thông qua việc tiếp cận thị trường nội địa có giá trị cao hơn cho “sản phẩm sạch” hoặc tiếp cận với các cơ hội thị trường xuất khẩu được cải thiện. 7. Các

Ban hành: 28/09/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/10/2016

9

Thông tư 08/2016/TT-BNNPTNT quy định giám sát an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

xác về nguồn gốc, xuất xứ. 5. Quy trình lấy mẫu 5.1. Chuẩn bị Điều kiện để lấy mẫu: Sản phẩm Rau tươi Gạo, Hạt Điều Thịt, thủy sản tươi, sống Điều kiện chung - Tài liệu về kế hoạch lấy mẫu; - Biên bản lấy mẫu, tem niêm phong, nhãn

Ban hành: 01/06/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2016

10

Quyết định 1742/QĐ-UBND năm 2014 phê duyệt Quy hoạch vùng sản xuất rau, củ, quả trên đất cát ven biển tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2020

quân đạt 5 - 7 triệu đồng/tháng. - Hình thành được mạng lưới kênh tiêu thụ ổn định, xây dựng và khẳng định thương hiệu “Rau tươi sạch Hà Tĩnh”; đảm bảo về số lượng, chất lượng, độ an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, Global GAP. Hướng đến xuất khẩu 50% tổng sản lượng. II. PHƯƠNG ÁN QUY HOẠCH 1. Điều kiện xây dựng vùng sản xuất rau, củ,

Ban hành: 20/06/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/09/2014

11

Quyết định 04/2007/QĐ-BNN Quy định về quản lý sản xuất và chứng nhận rau an toàn do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

thì thực hiện theo các Điều ước quốc tế đó. Điều 2: Giải thích từ ngữ Trong Quy định này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau: 1. Rau an toàn (RAT): là những sản phẩm rau tươi (bao gồm tất cả các loại rau an: lá, thân, củ, hoa, quả, hạt, các loại nấm thực phẩm…) được sản xuất, thu hoạch, sơ chế, bao gói, bảo quản theo quy định

Ban hành: 19/01/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/03/2007

12

Quyết định 245/QĐ-UBND năm 2010 phê duyệt quy hoạch vùng sản xuất rau an toàn và rau chế biến tỉnh Bắc Giang đến năm 2020

tấn, chiếm 28% sản lượng rau tươi toàn tỉnh, trong đó khoảng 35 - 40% sản lượng được cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang chiếm 20% nhu cầu trong tỉnh, 60-65% sản lượng còn lại được tiêu thụ ngoài tỉnh. + Đến năm 2020: Tiếp tục phát triển và nâng cao sản lượng, chất lượng rau an toàn và rau chế biến của

Ban hành: 28/12/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/07/2013

13

Thông tư 07/2013/TT-BNNPTNT về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

1.3.2. Rau ăn sống là rau tươi được sử dụng làm thực phẩm ăn sống không qua nấu chín; 1.3.3. Rau mầm là rau trồng trên giá thể hoặc ngâm ủ trong điều kiện thích hợp (giá đỗ), thu hoạch lúc còn non, chỉ có lá mầm và/hoặc có lá thật mới phát sinh; 1.3.4. Sơ chế rau, quả là việc cắt, tỉa, phân loại, làm sạch, đóng gói rau, quả tươi sau khi

Ban hành: 22/01/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2013

14

Quyết định 3254/QĐ-BNN-QLCL năm 2012 chỉ định cơ quan kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm sản phẩm, hàng hóa nhập khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

vi được chỉ định 1 Chi cục Kiểm dịch thực vật vùng I Số 2F, Trần Quang Khải, Tp Hải phòng Fax: 031.3842593 Email: kdtv1hp@yahoo.com - Rau tươi, rau chế biến; quả tươi, quả chế biến; sản phẩm các loại cây công nghiệp; sản phẩm cây lương thực khác; các

Ban hành: 27/12/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2013

15

Quyết định 1217/QĐ-UBND năm 2017 phê duyệt Kế hoạch thực hiện mô hình sản xuất, kinh doanh nông nghiệp hiệu quả và bền vững năm 2017-2019 do tỉnh Quảng Ngãi ban hành

đoạn 2015 - 2020. b) Mục tiêu cụ thể: - Hoàn thiện 02 chuỗi giá trị sản xuất rau và gà theo tiêu chuẩn VietGAP, hàng ngày cung cấp cho thị trường 425 kg gà thịt (112 tấn thịt hơi/năm) và 800 kg rau tươi (292 tấn rau/năm). - Hình thành vùng chuyên canh trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap qui mô 5 ha và liên kết trên 90 hộ tham

Ban hành: 29/06/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/08/2017

16

Quyết định 106/2007/QĐ-BNN quy định về quản lý sản xuất và kinh doanh rau an toàn do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

phẩm rau tươi (bao gồm các loại rau ăn: lá, thân, củ, hoa, quả, hạt; rau mầm; nấm thực phẩm) được sản xuất, thu hoạch, sơ chế phù hợp quy trình sản xuất RAT. 3. Tổ chức, cá nhân sản xuất RAT là doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác hoặc hộ nông dân sản xuất theo mô hình kinh tế trang trại đáp ứng điều kiện sản xuất RAT của

Ban hành: 28/12/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2008

17

Quyết định 31/2008/QĐ-UBND về Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Rau Đà Lạt do tỉnh Lâm Đồng ban hành

tốt (Good Agricultural Practices - GAP). 3. Rau an toàn là những sản phẩm rau tươi (Bao gồm các loại rau ăn: lá, thân, củ, hoa, quả, hạt, các loại nấm thực phẩm) được sản xuất, thu hoạch, sơ chế phù hợp quy trình sản xuất RAT. 4. Tổ chức, cá nhân sản xuất RAT là doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác hoặc hộ nông dân sản

Ban hành: 31/07/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/04/2013

18

Quyết định 1269/QĐ-UBND năm 2021 phê duyệt Chương trình Khuyến nông thành phố Cần Thơ giai đoạn 2021-2025

nông sản, tăng thu nhập cho người sản xuất. Các quận, huyện - Sơ chế, bảo quản rau tươi nâng cao chất lượng. - Sơ chế, bảo quản một số loại trái cây chủ lực có giá trị kinh tế cao phục vụ nội địa và xuất khẩu. - Sơ chế, bảo quản nấm dược liệu. - Áp dụng các biện pháp kỹ thuật tiên

Ban hành: 14/06/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/07/2021

19

Quyết định 36/2011/QĐ-UBND quy định chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau an toàn đến năm 2015 do tỉnh Bình Phước ban hành

- Tổ chức, cá nhân, hộ gia đình có đầu tư phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau an toàn. - Đối tượng rau an toàn áp dụng trong chính sách này bao gồm các loại rau tươi được sản xuất theo VietGAP. Điều 3. Nội dung hỗ trợ phát triển - Điều tra cơ bản, khảo sát địa hình, xác định các vùng đủ điều kiện sản xuất rau an toàn tập

Ban hành: 31/05/2011

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/05/2013

20

Quyết định 42/2005/QĐ-UBND phê duyệt Chương trình phát triển sản xuất cây vụ Đông tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2005-2010

4.080 ha; + Thu nhập: 4 tấn/ha x 2.500.000 đ/tấn x 1.020 ha = 10.200 triệu đồng. - Đối với rau: + Rau tươi: Bình quân 17,5 tấn/ha x 95 ha = 1.662,5 tấn; + Thu nhập: 17,5 tấn/ha x 95 ha x 1.500.000 đ/tấn = 2.493,75 triệu đồng. - Đối với lạc: + Lạc quả khô: 1,75 tấn/ha x 10 ha = 17,5 tấn; + Thu nhập: 1,75 tấn/ha x

Ban hành: 18/08/2005

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/09/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.223.213.194
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!