Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam xây mới chung cư hư hỏng

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" xây mới chung cư hư hỏng "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2769 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13935:2024 về Vật liệu và kết cấu xây dựng - Phương pháp thử nghiệm ngâm nước và làm khô để đánh giá khả năng chịu hại khi ngập lụt

áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả bản sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 9254-1:2012 (ISO 6707-1:2004) Nhà và công trình dân dụng - Từ vựng - Phần 1: Thuật ngữ chung. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa chung liên quan đến xây dựng công trình được nêu trong TCVN 9254-1:2012.

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11210:2015 (ISO 17715:2013) về Bột mì (triticum aestivum l.) - Xác định tinh bột hư hỏng bằng phương pháp đo ampe

thường của phòng thử nghiệm, cụ thể như sau: 5.1 Chopin SDmatic®,1) được trang bị một cốc phản ứng và khay chứa mẫu CHÚ THÍCH  Tiêu chuẩn này đã được xây dựng bằng cách sử dụng Chopin SDmatic®1). Tiêu chuẩn không áp dụng cho các thiết bị SD4 Chopin và Rapid FT cũng đo hàm lượng tinh bột bị hư hỏng, nhưng sử dụng công nghệ khác nhau.

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2017

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12079:2017 (ASTM F 1640-09(2016)) về Hướng dẫn chiếu xạ để kiểm soát sinh vật gây bệnh và vi sinh vật gây hư hỏng trên cá và động vật không xương sống dùng làm thực phẩm

phẩm hàng hóa, do đó dẫn đến các thay đổi về bản chất không chấp nhận được đối với các sản phẩm đó [4]. 10.1.3  Chiếu xạ để làm giảm các vi sinh vật gây hư hỏng, nhằm kéo dài thời gian bảo quản Nhìn chung, tiêu chí để đánh giá việc kéo dài hạn sử dụng cần phải là số đếm vi sinh vật hiếu khí ưa lạnh. Nhiều loại vi khuẩn có thể gây

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2018

4

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 04:2021/BXD về Nhà chung cư

technical regulation on apartment buildings 1. QUY ĐỊNH CHUNG 1.1  Phạm vi điều chỉnh 1.1.1 Quy chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật áp dụng khi xây dựng mới, xây dựng lại nhà chung cư có chiều cao đến 150 m hoặc có đến 3 tầng hầm, bao gồm nhà chung được xây dựng với mục đích để ở và nhà chung cư được xây dựng có mục đích sử dụng

Ban hành: 19/05/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/05/2021

5

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 04:2019/BXD về Nhà chung cư do Bộ Xây dựng ban hành

QCVN04:2019/BXD,Quy chuẩn QCVN04:2019,Bộ Xây dựng,Xây dựng QCVN 04:2019/BXD QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ NHÀ CHUNG CƯ National technical regulation on apartment buildings Lời nói đầu QCVN 04:2019/BXD do Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ và môi trường trình duyệt, Bộ Khoa học và

Ban hành: 31/12/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/03/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13318:2021 (BS EN 913:2018) về Thiết bị thể dục dụng cụ - Yêu cầu an toàn chung và phương pháp thử

TCVN13318:2021,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13318:2021,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13318:2021 BS EN 913:2018 THIẾT BỊ THỂ DỤC DỤNG CỤ - YÊU CẦU AN TOÀN CHUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ Gymnastic equipment - General safety requirements and test methods Lời nói đầu TCVN 13318:2021 hoàn toàn tương đương với BS EN

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5603:2023 về Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

xây dựng để: - tạo thuận tiện cho việc bảo trì và làm sạch đầy đủ; - tránh sự xâm nhập và ẩn náu của sinh vật gây hại; - thực phẩm được bảo vệ có hiệu lực khỏi ô nhiễm, trong quá trình bảo quản bao gồm cả sự nhiễm chéo với chất gây dị ứng; - tạo được môi trường nhằm giảm thiểu sự hư hỏng của thực phẩm (ví dụ bằng cách kiểm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6835:2015 (ISO 9622:2013) về Sữa và sản phẩm sữa dạng lỏng - Hướng dẫn đo phổ hồng ngoại giữa

đồng hóa, nếu cần, mẫu được đo bằng thiết bị đo phổ hồng ngoại để ghi lại đại lượng bức xạ được hấp thụ ở các bước sóng cụ thể khi giao thoa trong vùng hồng ngoại giữa. Dữ liệu phổ được chuyển đổi thành các nồng độ thành phần hoặc các thông số lý-hóa khác thông qua phương thức hiệu chuẩn được xây dựng trên các mẫu đại diện từ mẫu được phân tích.

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2016

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13928:2023 về Mực in bao bì thực phẩm - Yêu cầu chung

hoặc gói/đóng gói thực tế, trách nhiệm cuối cùng đảm bảo thực phẩm không bị hư hỏng hoặc suy giảm chất lượng thuộc về người đóng gói thực phẩm. 5.2  Các nhà sản xuất mực in phải thông báo cho nhà in và hướng dẫn người mua mực in về sự phù hợp của loại mực đối với các bao gói thực phẩm và các tiêu chuẩn áp dụng bất cứ khi nào nếu cần. Ngoài

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2024

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11018:2015 (ISO 12099:2010) về Thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và các sản phẩm ngũ cốc nghiền - Hướng dẫn kỹ thuật đo hồng ngoại gần

thì cửa sổ thạch anh hoặc vật liệu thích hợp khác cần được phủ một lớp bề mặt mẫu tương tác. 4.2  Dụng cụ xay hoặc nghiền thích hợp, để chuẩn bị mẫu (nếu cần). CHÚ THÍCH  Việc thay đổi các điều kiện xay hoặc nghiền có thể ảnh hưởng đến phép đo NIR. 5  Hiệu chuẩn và đánh giá xác nhận ban đầu 5.1  Yêu cầu chung Thiết bị

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/10/2019

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12254:2018 (ISO 18601:2013) về Bao bì và môi trường - Yêu cầu chung về sử dụng tiêu chuẩn trong lĩnh vực bao bì và môi trường

TCVN12254:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12254:2018,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12254:2018 ISO 18601:2013 BAO BÌ VÀ MÔI TRƯỜNG - YÊU CẦU CHUNG VỀ SỬ DỤNG TIÊU CHUẨN TRONG LĨNH VỰC BAO BÌ VÀ MÔI TRƯỜNG Packaging and the environment - General requirements for the use of ISO standards in the

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2019

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9663:2013 (ISO 21543:2006) về Sản phẩm sữa - Hướng dẫn áp dụng đo phổ hồng ngoại gần

đựng mẫu sử dụng nhiều lần. 5. Thiết bị, dụng cụ 5.1. Thiết bị đo phổ hồng ngoại gần (NIR), dựa trên phép đo sự truyền hoặc phản xạ khuếch tán trong toàn bộ vùng bước sóng hồng ngoại gần từ 700 nm đến 2500 nm hoặc các phân đoạn của chúng hoặc tại các bước sóng được chọn. Nguyên tắc hoạt động quang học có thể là phân tán (ví dụ:

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11489:2016 (EN 13804:2013) về Thực phẩm - Xác định các nguyên tố vết và hợp chất hóa học của chúng - Xem xét chung và các yêu cầu cụ thể

làm nhiễm các nguyên tố cần xác định hoặc làm biến đổi các hợp chất (ví dụ, làm ấm bằng ma sát). 2.3  Bảo quản 2.3.1  Yêu cầu chung Cả mẫu phòng thử nghiệm và mẫu thử phải được bảo quản sao cho thành phần và khối lượng mẫu không bị thay đổi do kết quả của quá trình sấy, thất thoát do bay hơi, hư hỏng hoặc thối rữa. Mẫu thử sau khi

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13516:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng các chủng nấm men probiotic

Tiêu chuẩn này không quy định việc lấy mẫu. Nên lấy mẫu theo tiêu chuẩn cụ thể liên quan đến sản phẩm, nếu không thì các bên cần thỏa thuận về việc lấy mẫu. Nên lấy mẫu theo TCVN 11923:2017 (ISO/TS 17728:2015)[1]. Mẫu gửi đến phòng thử nghiệm phải là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc biến đổi trong suốt quá trình vận chuyển và bảo

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13518:2022 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng flo bằng phương pháp chuẩn độ sau chưng cất

trong tổng flo xác định được. Kiểm tra dụng cụ tro hóa bằng các phép xác định mẫu trắng với dung dịch cố định để xác định liệu có ảnh hưởng đến giá trị hàm lượng flo hay không. Ngay cả các bình bằng platin cũng có thể bị nhiễm nếu chúng vừa mới được sử dụng để hóa hơi HF của SiO2. Ngoài ra, các xác định trắng như vậy rất hữu ích để kiểm tra

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12634:2020 về Công trình thủy lợi - Cừ chống thấm - Thi công và nghiệm thu

thi công 9.7.1  Nhà thầu xây dựng phải có kỹ thuật viên thường xuyên theo dõi công tác hạ cừ, ghi chép nhật ký hạ cừ, lập biên bản nghiệm thu có sự xác nhận của tư vấn giám sát theo mẫu in sẵn (tham khảo Phụ lục C). 9.7.2  Trong trường hợp có các sự cố hoặc cừ bị hư hỏng, nhà thầu xây dựng phải báo cho Thiết kế để có biện pháp xử lý

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/11/2020

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13319:2021 (BS EN 916:2003) về Thiết bị thể dục dụng cụ - Bục nhảy chống - Yêu cầu an toàn và phương pháp thử

dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 13318:2021 (BS EN 913:2018), Thiết bị thể dục dụng cụ - Yêu cầu an toàn chung và phương pháp thử. 3  Yêu cầu 3.1  Phân loại Bục nhảy chống được phân loại theo thiết kế (loại) như nêu tại Bảng 1. Bảng 1 - Các loại bục

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 14004:2017 (ISO 14004:2016) về Hệ thống quản lý môi trường - Hướng dẫn chung về áp dụng

tưởng vào cam kết của tổ chức về quản lý môi trường có thể chứng minh được: - duy trì các mối quan hệ tốt với dân và cộng đồng; - thỏa mãn các chuẩn mực của nhà đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vốn; - nâng cao hình ảnh cửa tổ chức và thị phần; - cải thiện sự kiểm soát chi phí; - ngăn ngừa các sự cố có thể dẫn đến

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13594-1:2022 về Thiết kế cầu đường sắt khổ 1435mm, vận tốc đến 350 km/h - Phần 1: Yêu cầu chung

Các hư hỏng tiềm năng có thể tránh hoặc hạn chế hậu quả bằng cách chọn một trong những cách tương ứng sau: - Tránh, loại trừ hoặc giảm thiểu bớt mối nguy hại có thể xảy ra đối với công trình. - Chọn kết cấu ít nhạy cảm với những nguy hại được xem xét. - Chọn dạng kết cấu và thiết kế để có đủ khả năng chịu được sự chuyển dịch sự cố

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/05/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13637:2023 (ISO 21148:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn chung về kiểm tra chỉ tiêu vi sinh vật

ban đầu (3.3). 4  Phòng thử nghiệm 4.1  Khu vực thử nghiệm Các khu vực được yêu cầu cho hoạt động cụ thể của một phòng thử nghiệm vi sinh như sau: - Nhận, bảo quản, chuẩn bị và xử lý mẫu; - Chuẩn bị và tiệt khuẩn môi trường nuôi cấy, dụng cụ và dụng cụ thủy tinh; - Thử nghiệm: cân, pha loãng, cấy chủng, nuôi cấy, ủ,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.133.152.153
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!