Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Biên chế

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Biên chế "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 10711 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8284:2009 về Nhà máy chế biến chè - Yêu cầu trong thiết kế và lắp đặt

TCVN8284:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8284:2009,***,Yêu cầu trong thiết kế và lắp đặt,Nhà máy chế biến chè ,TCVN 8284:2009,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8284 : 2009 NHÀ MÁY CHẾ BIẾN CHÈ – YÊU CẦU TRONG THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT Tea processmg factory - Requirements in design and installation 1 Phạm vi áp dụng

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-07:2009/BNNPTNT về cơ sở chế biến chè – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN01-07:2009/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN01-07:2009,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Vệ sinh an toàn thực phẩm, Cơ sở chế biến chè – điều,QCVN 01-07:2009/BNNPTNT,Nông nghiệp QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01-07:2009/BNNPTNT CƠ SỞ CHẾ BIẾN CHÈ – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM National technical

Ban hành: 02/12/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3219:1979 về Công nghệ chế biến chè -Thuật ngữ và định nghĩa

TCVN3219:1979,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN3219:1979,***,TCVN 3219:1979 ,Thuật ngữ và định nghĩa,Công nghệ chế biến chè ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 3219:1979 CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN CHÈ - THUẬT NGỮ VÀ ĐỊNH NGHĨA Tea manufactures -Terms and definitions Lời nói đầu TCVN 3219:1979 do Khoa Kỹ thuật Thực

Ban hành: Năm 1979

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7050:2020 về Thịt chế biến không qua xử lý nhiệt

TCVN7050:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7050:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7050:2020 THỊT CHẾ BIẾN KHÔNG QUA XỬ LÝ NHIỆT Non-heat treated meat Lời nói đầu TCVN 7050:2020 thay thế TCVN 7050:2009; TCVN 7050:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2021

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7049:2020 về Thịt chế biến đã qua xử lý nhiệt

TCVN7049:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7049:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7049:2020 THỊT CHẾ BIẾN ĐÃ QUA XỬ LÝ NHIỆT Heat-treated meat Lời nói đầu TCVN 7049:2020 thay thế TCVN 7049:2002; TCVN 7049:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6170-11:2020 về Giàn cố định trên biển - Phần 11: Chế tạo

TCVN6170-11:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6170-11:2020,***,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6170-11 : 2020 GIÀN CỐ ĐỊNH TRÊN BIỂN - PHẦN 11 : CHẾ TẠO Fixed offshore platforms - Part 11: Fabrication/Construction Lời nói đầu TCVN 6170-11 : 2020 thay thế TCVN 6170-11 : 2002. TCVN 6170-11 : 2020

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2020

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8303:2022 về Quy trình khảo sát, đánh giá diễn biến lòng sông, bờ biển

tin cậy của tài liệu khảo sát địa hình phục vụ đánh giá diễn biến lòng sông - Tập 2: Tài liệu địa hình lòng sông, bờ biển phải được tập hợp thành các bộ sau: + Bộ số liệu: Thống kê, sơ họa và kết quả tính toán bình sai của lưới khống chế mặt bằng và cao độ,... + Bộ bản vẽ: Các loại bình đồ, bản đồ địa hình lòng sông, các loại mặt

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 74:2024/BGTVT về Hệ thống chống hà tàu biển

phủ, sơn, biện pháp xử lý bề mặt, bề mặt hoặc thiết bị được sử dụng trên tàu nhằm hạn chế hoặc ngăn chặn các sinh vật không mong muốn bám vào tàu. (2) “Công ước” là Công ước quốc tế về kiểm soát các hệ thống chống hà độc hại của tàu (International Convention on the Control of Harmful Anti-Fouling Systems on Ships), 2001 và các sửa đổi, bổ

Ban hành: 10/06/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/06/2024

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-20:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 20: Thảo quyết minh chế

TCVN11776-20:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-20:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-20:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 20: THẢO QUYẾT MINH CHẾ Herbal medicine processing - Part 20: Semen Cassiae torae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-20:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-19:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 19: Táo nhân chế

TCVN11776-19:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-19:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-19:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 19: TÁO NHÂN CHẾ Herbal medicine processing - Part 19: Semen Ziziphi mauritianae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-19:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-18:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 18: Phụ tử chế

TCVN11776-18:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-18:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-18:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 18: PHỤ TỬ CHẾ Herbal medicine processing - Part 18: Radix Aconiti lateralis Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-18:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-17:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 17: Ma hoàng chế

TCVN11776-17:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-17:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-17:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 17: MA HOÀNG CHẾ Herbal medicine processing - Part 17: Herba Ephedrae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-17:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền - Bộ Y

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-16:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 16: Hương phụ chế

TCVN11776-16:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-16:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-16:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 16: HƯƠNG PHỤ CHẾ Herbal medicine processing - Part 16: Rhizoma Cyperi Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-16:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền - Bộ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-15:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 15: Hoè hoa chế

TCVN11776-15:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-15:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-15:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 15: HÒE HOA CHẾ Herbal medicine processing - Part 15: Flos Styphnolobii japonici Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-15:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-14:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 14: Hoàng liên chế

TCVN11776-14:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-14:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-14:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 14: HOÀNG LIÊN CHẾ Herbal medicine processing - Part 14: Rhizoma Coptidis Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-1:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền -

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-13:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 13: Hoàng kỳ chế

TCVN11776-13:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-13:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-13:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 13: HOÀNG KỲ CHẾ Herbal medicine processing - Part 13: Radix Astragali membranacei Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-1:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-12:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 12: Hoài sơn chế

TCVN11776-12:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-12:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-12:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN -PHẦN 12: HOÀI SƠN CHẾ Herbal medicine processing - Part 12: Tuber Dioscoreae persimilis Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-12:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-11:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 11: Hà thủ ô đỏ chế

TCVN11776-11:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-11:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-11:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 11: HÀ THỦ Ô ĐỎ CHẾ Herbal medicine processing - Part 11: Radix Fallopiae multiflorae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-11:2017 do Cục Quản lý Y, Dược

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-10:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 10: Đương quy chế

TCVN11776-10:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-10:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-10:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 10: ĐƯƠNG QUY CHẾ Herbai medicine processing - Part 10: Radix Angelicae sinensis Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-10:2017 do Cục Quản lý Y,

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-9:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 9: Đảng sâm nam chế

TCVN11776-9:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-9:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-9:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN – PHẦN 9: ĐẢNG SÂM NAM CHẾ Herbal medicine processing - Part 9: Radix Codonopsis javanicae Lời nói đầu TCVN 11776-9:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.141.192.42
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!