Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 937/QĐ-TTg

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 937/QĐ-TTg "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1942 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8134:2009 (ISO 937:1978) về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng nitơ (Phương pháp chuẩn)

TCVN8134:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8134:2009,***,Xác định hàm lượng nitơ ,Thịt và sản phẩm thịt ,TCVN 8134:2009,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8134 : 2009 ISO 937:1978 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Meat and meat products - Determination of nitrogen content

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 102:2016/BTTTT/SĐ1:2022 về Cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành

format of message for interconnection of document management and administration systems 1. Sửa đổi, bổ sung tài liệu viện dẫn tại “1.3. Tài liệu viện dẫn” như sau: “1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 124/QĐ/TTg ngày 08 tháng 7 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bảng Danh mục và mã số các đơn vị hành chính của tỉnh,

Ban hành: 17/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2022

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10735:2015 (CODEX STAN 236-2003) về Cá cơm luộc trong nước muối và làm khô

tra và phân tích 7.1. Lấy mẫu Việc lấy mẫu lô hàng để kiểm tra sản phẩm phải phù hợp với kế hoạch lấy mẫu thích hợp với mức AQL3) 6,5. 7.2. Xác định hàm lượng natri clorua Theo AOAC 937.09 4) Salt (chlorine as sodium chloride) in seafood. Volumetric method [Muối (clorua được biểu thị theo natri clorua) trong hải sản. Phương

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2016

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5195:2014 về Vàng và hợp kim vàng - Mác

0,11 AuPt 95-5 94,7 - 95,3 4,7 - 5,3 0,08 0,03 0,003 1,11 AuPt 93-7 92,6 - 93,4 6,6 - 7,4 0,08 0,03 0,003 0,11

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6392:2020 (CXS 166-1989, Revised in 2017) về Cá xay chế biến hình que, cá miếng và cá philê tẩm bột xù hoặc bột nhão đông lạnh nhanh

trăm khối lượng, được hiệu chỉnh theo nitơ không phải từ thịt cá mà bản chất là bột bao cacbohydrat, được tính theo Công thức (2): Trong đó: XN là hàm lượng nitơ tổng số, tính bằng phần trăm khối lượng theo TCVN 8134:2009 (ISO 937:1978) Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng nitơ (Phương pháp chuẩn); XnfN là hàm lượng nitơ

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10131-2:2013 (ISO 8851-2:2004) về Bơ – xác định độ ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo (Phương pháp thông dụng) – Phần 2: Xác định hàm lượng chất khô không béo

(6.9). Để yên cho chất khô không béo lắng trong 5 min hoặc cho đến khi tất cả chất khô không béo đã lắng xuống đáy cốc. 9.3.7. Gạn bỏ phần ete dầu mỏ. Lau khô phía ngoài cốc và đặc biệt là vùng dung môi đã gạn bỏ. sử dụng giấy tẩm ete dầu mỏ sạch (5.1) để loại bỏ hết chất béo còn lại. Trong quá trình gạn dung môi, cần đảm bảo không làm

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/10/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6438:2018/SĐ1:2021 về Phương tiện giao thông đường bộ - Giới hạn lớn nhất cho phép của khí thải

trường ô tô và sơ-mi rơ-moóc, rơ-moóc). [2] Quyết định 16/2019/QĐ-TTg ngày 28/03/2019 “Quy định lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với xe ô tô tham gia giao thông và xe ô tô đã qua sử dụng nhập khẩu”. [3] Quyết định 909/2010/QĐ-TTg ngày 17/6/2010 “Quyết định về việc phê duyệt Đề án kiểm soát khí thải xe mô tô, xe gắn máy tham gia

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/08/2024

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11439:2016 (ISO 15793:2000) về Tấm lõi lúa mì cứng - Xác định phần lọt qua sàng

thất thoát. 9.3.6  Loại bỏ tấm lõi còn lại trên sàng. 9.3.7  Chuyển định lượng các lượng chứa ở đáy thu nhận (phần lọt qua sàng) vào đĩa (5.7), sau đó cân chính xác đến 0,01 g (m). 9.3.8  Tiến hành phép xác định mới bằng cách lấy một phần mẫu thử khác (9.2) và thực hiện theo 9.3.1 đến 9.3.7. 9.4  Tính kết quả Tính phần

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13551:2022 (ISO 11121:2017) về Dịch vụ lặn giải trí - Yêu cầu đối với các chương trình nhập môn về lặn có bình dưỡng khí

9.3.7  Trong quá trình lặn ở vùng nước mở bất kỳ, người hướng dẫn lặn không được thực hiện bất kỳ hoạt động nào khác ngoài việc giám sát trực tiếp người tham gia. 9.3.8  Hoạt động lặn xuống phải được tiến hành theo cách thức có kiểm soát, cho phép người tham gia cân bằng được các khoảng trống không khí, ví dụ: lặn xuống theo đường bao quanh

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/01/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13885:2023 (ISO 16948:2015) về Nhiên liệu sinh học rắn - Xác định hàm lượng cacbon, hydro và nitơ tổng

phân tích. Hằng số 8,937 được sử dụng để tính nồng độ hydro trong nước có mặt trong mẫu. Hệ số thu được từ công thức mol của nước (H2O) và khối lượng nguyên tử của hydro (1,008) và oxy (15,9994). Các kết quả có thể được tính tại trạng thái như khi nhận mẫu theo ISO 16993. 10  Các đặc trưng tính năng Tính năng của phương pháp

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11604:2016 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng nitơ tổng số bằng cách đốt cháy theo nguyên tắc Dumas và tính hàm lượng protein thô

tắc Dumas và tính hàm lượng protein thô - Phần 2: Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm ngũ cốc nghiền [4] TCVN 8134:2009 (ISO 937:1978) Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng nitơ (Phương pháp chuẩn) [5] AOAC 928.08 Nitrogen in meat. Kjeldahl method (Final Action 1974) [6] International Organisation of Vine and Wine (OIV), Method

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6028:1995 về dầu bạc hà

ngoài Dạng chất lỏng, trong. 4.2.Mầu sắc Phần lớn từ không có mầu sắc đến mầu hơi vàng – xanh nhạt 4.3.Mùi và hương vị Mùi thơm và giống vị của lá. 4.4. Tỷ khối ở 20/20oC Lớn nhất 0,937 Nhỏ nhất 0,920 4.5.Chỉ số khúc xạ ở 20oC Nhỏ nhất 1,4850 Lớn nhất

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2015

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13403:2021 (ISO 12189:2008) về Vật cấy ghép phẫu thuật - Thử nghiệm cơ học thiết bị cấy ghép cột sống - Phương pháp thử mỏi dùng cho các bộ cấy ghép cột sống sử dụng cấu trúc đỡ trước

6(1). pp. 93-7, 1981. (Các phép đo áp lực đĩa đệm) [6] Nachemson, A.L., The load on lubar discs in different positions of the body. Clinical Orthopaedics. 45. Pp. 107-22, 1966. (Tải lên các đĩa đệm thắt lưng ở các tư thế cơ thể khác nhau) [7] Wilke, H.J, Neef, P., Clime, M., Hoogland, T. and Claes, L.E., New in vivo measurement of

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.21.247.145
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!