Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 936/QĐ-TTg

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 936/QĐ-TTg "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1978 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7142:2002 (ISO 936 : 1998) về thịt và sản phẩm thịt - xác định tro tổng số do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN 7142 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 936 : 1998; TCVN 7142 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F 8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ ban hành. 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng tro tổng số trong tất cả

Ban hành: 22/11/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 102:2016/BTTTT/SĐ1:2022 về Cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành

format of message for interconnection of document management and administration systems 1. Sửa đổi, bổ sung tài liệu viện dẫn tại “1.3. Tài liệu viện dẫn” như sau: “1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 124/QĐ/TTg ngày 08 tháng 7 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bảng Danh mục và mã số các đơn vị hành chính của tỉnh,

Ban hành: 17/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2022

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8419:2022 về Công trình bảo vệ đê, bờ sông Yêu cầu thiết kế

chọn theo cao trình đỉnh đê phù hợp với các công trình đã có trong khu vực. 9.3.6  Tính toán ổn định 9.3.6.1  Tải trọng và tổ hợp tải trọng Xác định theo 7.2 9.3.6.2  Mặt cắt tính toán Lựa chọn mặt cắt bất lợi tính toán đại diện cho cả đoạn kè và các mặt cắt ở những vị trí có địa hình, địa chất thay đổi. 9.3.6.3

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-26:2014 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 26: Bệnh cúm gia cầm H5N1

gen H5 dương tính hiển thị vạch sản phẩm 363bp (cặp mồi: H5F 936 và H5R 1299). Phản ứng RT-PCR phát hiện gen N1 dương tính hiển thị vạch sản phẩm 150 bp (AI N1-F6 và AI N1-595). Các phản ứng RT-PCR không hiển thị vạch sản phẩm như xác định ở trên là phản ứng âm tính. 5.2.2.4. Phân lập trên trứng Tất cả các thao tác tiêm

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/04/2016

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2015

Ban hành: 28/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2018

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13671:2023 (ASTM D8310-20) về Phương pháp xác định một số hợp chất phenol trong đất bằng sắc ký lỏng/hai lần khối phổ giám sát phân mảnh nhiều lần (LC/MS/MS)

93,6 6,1 8 70 130 5,1 A Độ không đảm bảo đưa trên mức tin cậy 95 % với phân phối t-Student hai phía. Độ không đảm bảo = giá trị t student [(độ lệch chuẩn)/(số lượng LCS)1/2] Bảng 4 - Nghiên cứu P&A đối với TP trong cát Ottawa

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13551:2022 (ISO 11121:2017) về Dịch vụ lặn giải trí - Yêu cầu đối với các chương trình nhập môn về lặn có bình dưỡng khí

hiệu khẩn cấp. CHÚ THÍCH: Nếu phù hợp, nên sử dụng trạm hỗ trợ bề mặt có cờ lặn. 9.3.6  Trong quá trình lặn ở vùng nước mở, người tham gia phải được trang bị thiết bị lặn tối thiểu như nêu tại 3.8 nhưng không yêu cầu ống thở, phương tiện đo độ sâu, phương tiện đo thời gian và phương tiện giới hạn phơi nhiễm an toàn với khí trơ.

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/01/2023

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/11/2018

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7141:2002 (ISO 13496 : 2000) về thịt và sản phẩm thịt - xác định Phospho tổng số - phương pháp quang phổ do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng phospho tổng số trong tất cả các loại thịt và sản phẩm thịt, kể cả thịt gia cầm. Các kết quả chính xác được trích dẫn trong phương pháp này chỉ liên quan đến xúc xích chế biến. 2. Tiêu chuẩn viện dẫn TCVN 7142 : 2002 (ISO 936), Thịt và sản phẩm thịt -

Ban hành: 22/11/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8141:2009 (ISO 2294:1974) về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng phospho tổng số (Phương pháp chuẩn)

viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có) TCVN 7142 : 2002 (ISO 936 : 1998), Thịt và sản phẩm thịt - Xác định tro tổng số.

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13784-3:2023 (ISO/TS 19709-3:2016) về Bao bì vận chuyển - Hệ thống hộp chứa tải trọng nhỏ - Phần 3: Hệ thống xếp chồng có liên kết (BSS)

5005 Giá trị CIELAB tương đương với RAL 5003 là L*29,936, a* -0,125, b* -15,756. Giá trị CIELAB tương đương với RAL 5005 là L*38,320, a* -5,295, b* -31,823. B.2  Dung sai màu sắc SLC sản xuất mới được thử phù hợp với màu RAL Sai lệch về màu sắc cho phép được quy định ở dạng các giới hạn dung sai dưới đây đối với

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13312:2021 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng các axit amin có chứa lưu huỳnh bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion

clohydric 6 M (3.4) và thêm nước đến 1 L. Lọc hai lần qua màng lọc cỡ lỗ 0,45 μm (4.8). 3.12.3  Dung dịch đệm rửa giải natri xitrat 0,2 M, pH 4,25 (ví dụ: Pierce Chemical Co.1)). Lọc dung dịch hai lần qua màng lọc cỡ lỗ 0,45 μm (4.8). 3.13  Dung dịch chuẩn axit cysteic và methionin sulfon, 2,5 μmol/ml Hòa tan 93,6 mg axit L-cysteic

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10131-2:2013 (ISO 8851-2:2004) về Bơ – xác định độ ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo (Phương pháp thông dụng) – Phần 2: Xác định hàm lượng chất khô không béo

hoặc phiến đá (6.6). Bước gia nhiệt này sẽ tránh được sự tạo bọt chất khô không béo trong ete dầu mỏ. CHÚ THÍCH: Nếu sử dụng ete dầu mỏ có điểm sôi từ 60 °C đến 80 °C thì chỉ để sôi lăn tăn là đủ, không nên để sôi mạnh. 9.3.5. Cho 60 ml ete dầu mỏ (5.1) vào cốc. Trộn kỹ bằng cách xoay cốc. 9.3.6. Đặt cốc có mỏ trên giá nghiêng

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/10/2014

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.21.98.139
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!