Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1025/QĐ-TĐC

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1025/QĐ-TĐC "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2040 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8761-3:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Khảo nghiệm giá trị canh tác và giá trị sử dụng - Phần 3: Nhóm loài cây ngập mặn

Trên mực nước biển TB 10-25 Triều thấp đến trung bình (TB) Bùn chặt - Sét chặt 2 Avicennia alba Mấm trắng Trên mực nước biển TB 20-33 Triều thấp đến TB x Bùn mềm -

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 2703:2013 (ASTM D 2699-12) về Nhiên liệu động cơ đánh lửa – Xác định trị số octan nghiên cứu

đánh lửa có các đặc tính được lựa chọn, có trị số octan chuẩn chấp nhận (O.N.ARV) dựa theo phương pháp thử nghiệm chéo trong các điều kiện của độ tái lập. 3.1.3. Chiều cao xylanh, cho động cơ CFR (cylinder height, for the CFR engine) Vị trí thẳng đứng tương đối của xylanh động cơ so với pittông tại điểm chết trên (tdc) hay bề mặt đỉnh

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11655:2016 (ISO 804:1976) về Nguyên liệu nhôm oxit dùng để sản xuất nhôm - Chuẩn bị dung dịch phân tích - Phương pháp nung chảy kiềm

1000 °C đến 1025 °C. 6  Cách tiến hành 6.1  Phần mẫu thử Cân 5 g, chính xác đến 0,001 g, mẫu thử đã được sấy khô ở 300 °C [xem 3.3 của TCVN 11654 (ISO 802)]. 6.2  Nung phần mẫu thử Cân vào đĩa platin (5.1) - hoặc 12 g natri carbonat (4.1) và 4 g axit boric (4.2); - hoặc 10,3 g natri carbonat (4.1) và 3,3 g natri

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

4

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 259:1996 về chè hương và chè hoa - yêu cầu kỹ thuật

gói sẵn, ban hành theo qui định của Tổng cục TC-ĐL-CL số 23 TĐC/QĐ ngày 20/2/1995. Vật liệu làm bao gói phải đảm bảo chống được ẩm và không có mùi ảnh hưởng đến chất lượng chè

Ban hành: Năm 1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6057:1995 về bia hộp - Yêu cầu kỹ thuật

qui định số 23/TĐC QĐ ngày 20/2/1995 của Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng. 5.3. Vận chuyển Bia hộp được vận chuyển bằng các phương tiện khô, sạch. Khi bốc xếp bia phải nhẹ nhàng tránh quăng quật vì có thể làm bẹp, méo hoặc hỏng hộp bia. 5.4. Bảo quản Bia được bảo quản ở nơi mát. Không nên để bia ở gần nguồn nóng

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 2703:2007 (ASTM D 2699 - 06a) về Xác định trị số octan nghiên cứu cho nhiên liệu động cơ đánh lửa

chọn, có trị số octan chuẩn chấp nhận (O.N.ARV) dựa theo phương pháp thử nghiệm chéo trong các điều kiện của độ tái lập. 3.1.3. Chiều cao xy lanh, cho động cơ CFR (cylinder height, for the CFR engine) Vị trí thẳng đứng tương đối của xy lanh động cơ so với pittông tại điểm chết trên (tdc) hay bề mặt đỉnh của hộp cacte. 3.1.3.1. Số

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/04/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4039:1985 về dứa lạnh đông do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

ban hành: Bộ Công nghiệp thực phẩm. Cơ quan trình duyệt: Tổng cục tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng, Ủy ban Khoa học và kỹ thuật nhà nước. Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước. Quyết định ban hành số: 446/ ngày 18 tháng 9 năm 1985. Tiêu chuẩn này áp dụng cho dứa lạnh đông dùng cho xuất khẩu,

Ban hành: 18/09/1985

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2019

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6311:1997 về dầu dừa thực phẩm

chung về ghi nhãn cho thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ của Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng [CODEX STAND 1 – 1985 (Rev.1 - 1991)]. 7.1. Tên của thực phẩm 7.1.1. Tên của thực phẩm được ghi rõ trên nhãn là “Dầu dừa”. 7.1.2. Khi dầu dừa đã được este hóa hoặc đã qua bất kỳ quá trình chế biến nào làm thay đổi thành phần axit

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11965-1:2017 (ISO 10121-1:2014) về Phương pháp thử để đánh giá tính năng của phương tiện và thiết bị làm sạch không khí pha khí cho hệ thống thống gió chung - Phần 1: Phương tiện làm sạch không khí pha khí

thiết bị hoặc mẫu phương tiện t Thời gian t0 Thời gian bắt đầu. Thời gian khi CU (nồng độ chất ô nhiễm trước phin lọc) bằng với nồng độ kiểm chứng đã chọn đối với ống dẫn hoặc thiết bị chứa mẫu rỗng tDC Thời gian suy giảm của

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2018

12

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01-88:2012/BNNPTNT về khảo nghiệm giá trị canh tác và sử dụng của giống su hào do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

trồng 30, 45 và 60 ngày 1 2 3 4 5 - Không nhiễm: <10% số cây nhiễm   - Nhiễm nhẹ: 10-25% số cây nhiễm   - Nhiễm trung bình: 26-50% số cây nhiễm - Nhiễm nặng: 51-75% số cây nhiễm - Nhiễm rất nặng: >75% số cây nhiễm Quan sát và

Ban hành: 19/06/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13557-2:2022 về Vật liệu dán tường dạng cuộn - Vật liệu dán tường độ bền cao - Phần 2: Xác định độ bền va đập

12,5 mm, rồi tác động lên đó một lực tương ứng với năng lượng 1 J. Sau khi va đập, đánh giá trạng thái bề mặt của mẫu thử. 5  Vật liệu Tấm phẳng phải có độ cứng cao, dày (12,5 ± 0,4) mm và có khối lượng trên đơn vị diện tích là (10,25 ± 1,75) kg/m2. Trước khi thử mẫu phải kiểm tra độ bền của tấm phẳng xem có phù hợp với mục đích

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/06/2023

14

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 469:2001 về quy phạm khảo nghiệm giống cải bắp do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN469:2001,Tiêu chuẩn ngành 10TCN469:2001,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Giống cải bắp ,Quy phạm khảo nghiệm,10 TCN 469:2001,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 469:2001 QUY PHẠM KHẢO NGHIỆM GIỐNG CẢI BẮP The testing procedure of cabbage variety (Ban hành theo quyết định số: 115/2001//BNN của Bộ

Ban hành: 30/11/2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6259-8D:2003/SĐ 3:2007 về Quy phạm phân cấp và đóng tàu biển vỏ thép - Các tàu chuyên dùng - Phần 8D: Tàu chở xô khí hóa lỏng

xả hàng hoặc dằn. (m) Vùng trong phạm vi 4 m bên ngoài vùng nêu ở (l) trên. CHƯƠNG 10 TRANG BỊ ĐIỆN Mục 10.2 được sửa đổi như sau: 10.2. Các kiểu thiết bị (IGC Code 10.2 và MSC/Circ.1116) 10.2.5. Khu vực trên các boong hở, các không gian không phải khoang hàng Mục -3 và -4 được sửa đổi thành -5 và -6 tương ứng

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/09/2016

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12668-2:2020 (IEC 60086-2:2015) về Pin sơ cấp - Phần 2: Quy định kỹ thuật về vật lý và điện

SR57, SR55, SR48, SR54, SR42, SR43, SR44 CR1025, CR1216, CR1220, CR1616, CR2012, CR1620, CR2016, CR2025, CR2320, CR2032, CR2330, CR2430, CR2354, CR3032, CR2450 BR1225, BR2016, BR2320, BR2325, BR3032 e) Pin loại 5: Pin tròn khác - Loại khác 4LR44 2CR13252 4SR44 5AR40 f) Pin loại 6: Pin không tròn khác - Loại

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/01/2023

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6309:1997 (CODEX STAN 20 - 1981) về dầu đậu tương thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

các điều khoản của tiêu chuẩn chung về ghi nhãn cho thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ của Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng [CODEX STAND 1 - 1985 (Rev. 1 - 1991)]. 7.1. Tên của thực phẩm1) 7.1.1. Tên của thực phẩm được ghi rõ trên nhãn là “Dầu đậu tương”. 7.1.2. Một khi dầu đậu tương đã được este hóa hoặc qua bất kỳ quá

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6310:1997 (CODEX STAN 22 - 1981) về dầu hạt bông thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

các điều tương ứng trong TCVN 5603 - 1991 Quy phạm về các nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm. 7. Ghi nhãn Áp dụng các điều khoản của tiêu chuẩn chung về ghi nhãn cho thực phẩm bao gói sẵn 23/TĐC-QĐ của Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng [CODEX STAND 1 - 1985 (Rev. 1 - 1991)]. 7.1. Tên của thực phẩm 7.1.1. Tên của

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6175:1996 về thuỷ sản khô - mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

định tạm thời về bao gói và ghi nhãn sản phẩm thực phẩm của Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng, quyết định số 23/TĐC-QĐ ngày 20 – 2 -1995. 6.2. Bảo quản và vận chuyển Mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền không được bảo quản lẫn với các sản phẩm khác. Thời hạn bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ nhỏ hơn 5oC không quá 6 tháng, trong các điều

Ban hành: 10/09/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.116.51.6
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!