Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 0759/TM-XNK

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 0759/TM-XNK "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 625 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12235:2018 (IES TM-28-14) về Dự đoán độ duy trì quang thông dài hạn của bóng đèn led và đèn điện led

TCVN12235:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12235:2018,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12235:2018 IES TM-28-14 DỰ ĐOÁN ĐỘ DUY TRÌ QUANG THÔNG DÀI HẠN CỦA BÓNG ĐÈN LED VÀ ĐÈN ĐIỆN LED Projecting long-term luminous flux maintenance of led lamps and luminaires Lời nói đầu TCVN 12235:2018 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11842:2017 (IES TM-21-11) về Dự đoán độ duy trì quang thông dài hạn của nguồn sáng LED

TCVN11842:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11842:2017,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11842:2017 IES TM-21-11 DỰ ĐOÁN ĐỘ DUY TRÌ QUANG THÔNG DÀI HẠN CỦA NGUỒN SÁNG LED Projecting Long Term Lumen Maintenance of LED Light Sources Lời nói đầu TCVN 11842:2017 hoàn toàn tương đương với IES TM

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7852:2008 về Thực phẩm - Đếm nấm men và nấm mốc bằng phương pháp màng khô có thể hoàn nước (phương pháp Petrifilm(TM))

Enumeration of yeast and mold by dry rehydratable film method (PetrifilmTM method) Lời nói đầu TCVN 7852:2008 được xây dựng trên cơ sở AOAC 997.02 Yeast and Mold Counts in Foods. Dry Rehydratable Film Method. TCVN 7852:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F13 Phương pháp phân tích và lấy mẫu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9975:2013 về Thực phẩm – Định lượng coliform và Escherichia coli bằng phương pháp sử dụng đĩa đếm Petrifilm

TCVN9975:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9975:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9975 : 2013 THỰC PHẨM – ĐỊNH LƯỢNG COLIFORM VÀ ESCHERICHIA COLI BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA ĐẾM PETRIFILMTM Foodstuffs – Enumeration of coliforms and Escherichia coli using PetrifilmTM count plate Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/03/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10993:2015 (EN 15911:2010) về Thực phẩm - Xác định đồng thời chín chất tạo ngọt bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector tán xạ bay hơi

đương với 124,71 mg axit cyclamic tự do; hệ số chuyển đổi để tính khối lượng axit cyclamic tự do = 0,890 8; mCYC = 0,890 8 x mCYC-Na b tương đương với 26,58 mg saccharin tự do; hệ số chuyển đổi để tính khối lượng saccharin tự do = 0,759 5; mSAC = 0,759 5 x mSAC-Na·2H2O c lượng đầu tiên cho vào cốc có mỏ 100 ml, hòa tan trong 50 ml

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/10/2014

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8471:2010 (EN 12856:1999) về Thực phẩm - Xác định Acesulfame-K, aspartame và sacarin - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao

aspartame là không có số thập phân. CHÚ THÍCH Hệ số chuyển đổi từ natri sacarin sang sacarin dạng imit tự do là 0,759 3. 8. Độ chụm 8.1. Yêu cầu chung Chi tiếp về phép thử liên phòng thí nghiệm về độ chụm của phương pháp được thống kê trong Phụ lục C. Các giá trị thu được từ phép thử liên phòng thử nghiệm này có thể không áp dụng

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 19108:2018 (ISO 19108:2002) về Thông tin địa lý - Lược đồ thời gian

topo thời gian 5.3  Các hệ quy chiếu thời gian 5.3.1  Các kiểu hệ quy chiếu thời gian 5.3.2  Lịch và đồng hồ 5.3.3  Các hệ tọa độ thời gian 5.3.4  Các hệ tham chiếu thời gian thứ tự 5.4  Vị trí thời gian 5.4.1  Giới thiệu 5.4.2  TM_Position 5.4.3  TM_TemporalPosition 5.4.4  Vị trí tham

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/01/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.191.140.27
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!