Loading...

Thi hành án tử hình

Hỏi đáp pháp luật Những loại thuốc nào để thi hành án tử hình?
Chào ban biên tập, gần đây tin tức đưa tin một người phạm tội bị kết án tử hình đối với hành vi phạm tội của người đó gây ra. Theo tôi được biết, hiện nay thi hành án tử hình bằng thuốc độc. Ban biên tập cho tôi hỏi, thuốc để thi hành án tử hình có những loại thuốc nào? Sau khi thi hành án, người thi thi hành án tử hình bằng thuốc có được hỗ trợ mai táng không? Mong ban biên tập giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Tử tù tử hình bằng loại thuốc độc gì?

Tử tù tử hình bằng loại thuốc độc nào? Quy trình thực hiện tiêm thuốc như thế nào? Con trai của tôi phạm tội giết người và bị Tòa án nhân dân tỉnh tuyên án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc. Cho tôi hỏi với hình thức tử hình này, con trai của tôi sẽ bị tiêm loại thuốc nào? Quy trình thực hiện như thế nào? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Bị thi hành án tử hình có được chi trả tiền bảo hiểm nhân thọ hay không?

Bị thi hành án tử hình có được chi trả tiền bảo hiểm nhân thọ? Có được chuyển nhượng hợp đồng bảo hiểm? Tôi là nhân viên kinh doanh bảo hiểm, có một khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ từ tôi, nhưng người này buôn ma túy và sẽ bị thi hành án tử hình, vậy có cần chi trả tiền bảo hiểm cho người này không?

Hỏi đáp pháp luật Hiếp dâm trẻ em 8 tuổi thì có bị tử hình?

Chào anh chị, tôi có câu hỏi muốn nhờ anh chị giúp đỡ. Tôi có người quen, người này có hiếp dâm một đứa trẻ 8 tuổi gần nhà. Tôi nghe nói tội này có thể bị tử hình có đúng như vậy không? Những trường hợp phạm tội hiếp dâm sẽ không thi hành án bị tử hình?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào