|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8429:2010 về Phomat trong nước muối
Số hiệu:
|
TCVN8429:2010
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2010
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.100.30 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
|
Mềm
|
Bán cứng
|
Hàm lượng chất béo tính theo chất khô
(FDM), %, không nhỏ hơn
|
40
|
40
|
Hàm lượng chất khô, %, không nhỏ hơn
|
40
|
52
|
4. Phụ gia thực phẩm Chỉ được phép sử dụng các phụ gia thực phẩm
được liệt kê dưới đây và chỉ trong giới hạn quy định. Số INS Tên phụ gia Mức tối đa Chất điều chỉnh độ chua 270 Axit lactic (L-,
D- và DL-) Giới hạn bởi GMP ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Glucono
delta-lacton (GDL) Giới hạn bởi GMP 5. Chất nhiễm bẩn 5.1. Kim loại nặng Các sản phẩm thuộc đối tượng của tiêu chuẩn
này phải đáp ứng được các giới hạn tối đa về kim loại nặng theo quy định hiện
hành. 5.2. Dư
lượng thuốc bảo vệ thực vật Các sản phẩm thuộc đối tượng của tiêu chuẩn
này phải đáp ứng được các giới hạn tối đa về thuốc bảo vệ thực vật theo quy định
hiện hành. 6. Vệ sinh Các sản phẩm thuộc đối tượng của tiêu chuẩn
này nên được chế biến và xử lý theo các điều khoản tương ứng của TCVN 5603 :
2008 (CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003) Quy phạm thực hành về những nguyên tắc
chung đối với vệ sinh thực phẩm, CAC/RCP 57-2004 Code of
Hygienic Practice for Milk and Milk Products (Quy phạm thực
hành vệ sinh đối với sữa và sản phẩm sữa) và các tiêu chuẩn liên quan khác như các
quy phạm thực hành và các quy phạm thực hành vệ sinh. Các sản phẩm này cần tuân
thủ các tiêu chí vi sinh vật được thiết lập theo CAC/GL 21-1997 Principles for
the Establishment and Application of Microbiological
Criteria for Foods (Nguyên tắc thiết lập và áp dụng các tiêu
chí vi sinh vật trong thực phẩm). ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Ngoài các quy định trong TCVN 7087
: 2008 (CODEX STAN 1-2005) Ghi nhãn thực phẩm bao
gói sẵn và CODEX STAN 206-1999 General
Standard for the Use of Dairy Terms (Tiêu
chuẩn chung về việc sử dụng các thuật ngữ về sữa), còn áp dụng
các điều cụ thể sau đây: 7.1. Tên sản phẩm Tên sản phẩm phải là phomat ngâm trong nước
muối. Tuy nhiên cụm từ “phomat ngâm trong nước muối” có thể bỏ qua trong phần
tên gọi của loại phomat cụ thể trong nước muối mà đã được quy định trong tiêu
chuẩn cụ thể, khi bỏ qua điều này thì tên của sản phẩm đó sẽ được quốc gia có
bán sản phẩm quy định, miễn là việc này không gây hiểu sai về tính chất của sản
phẩm. 7.2. Công bố hàm lượng
chất béo sữa Hàm lượng chất béo sữa phải được công bố
theo cách được chấp nhận tại nước bán sản phẩm cho người tiêu dùng cuối cùng,
(i) bằng phần trăm khối lượng, (ii) bằng phần trăm chất béo tính theo chất khô,
hoặc (iii) bằng gam trên phần ăn đã được định lượng trên nhãn khi số lượng phần
ăn được công bố. Ngoài ra, các thuật ngữ sau đây có thể được
sử dụng: - Hàm lượng chất béo rất cao (nếu hàm lượng
FDM không nhỏ hơn 60 %); - Hàm lượng chất béo cao (nếu hàm lượng
FDM từ 45 % đến dưới 60 %); - Hàm lượng chất béo trung bình (nếu hàm
lượng FDM từ 25 % đến dưới 45 %); ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 - Gầy (nếu hàm lượng FDM nhỏ hơn 10 %). 7.3. Ghi nhãn bao bì không
dùng để bán lẻ Thông tin yêu cầu trong Điều 7 của tiêu
chuẩn này và từ 4.1 đến 4.8 của TCVN 7087 : 2008 (CODEX STAN 1-2005) Ghi nhãn thực
phẩm bao gói sẵn và nếu cần, hướng dẫn bảo quản cũng phải ghi trên vật chứa
hoặc trong các tài liệu kèm theo, trừ khi tên của sản phẩm, việc nhận biết lô
hàng, tên và địa chỉ của nhà sản xuất hoặc đóng gói được ghi trên vật chứa. Tuy
nhiên, việc nhận biết lô hàng, tên và địa chỉ nhà sản xuất hoặc đóng gói có thể
thay bằng ký hiệu nhận dạng, với điều kiện là ký hiệu đó có thể nhận biết rõ
ràng cùng với các tài liệu kèm theo. 8. Phương pháp lấy mẫu
và phân tích 8.1. Lấy mẫu Lấy mẫu theo TCVN 6400 (ISO 707) Sữa
và sản phẩm sữa - Hướng dẫn lấy mẫu. Riêng đối với phomat trong nước muối, có
yêu cầu cụ thể như sau: Đặt một miếng đại diện của phomat lên miếng vải hoặc đặt
lên một tờ giấy thấm trong 5 min đến 10 min. Cắt một lát từ 2 cm đến 3 cm để
vào hộp kín cách ly để phân tích rồi gửi đến phòng thử nghiệm. 8.2. Phương pháp thử Đối với các
phương pháp thử, xem CODEX STAN 234 Recommended Methods of
Analysis and Sampling (Các phương pháp khuyến cáo về phân tích và lấy mẫu).
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8429:2010 (CODEX STAN 208-1999, Amd.1-2001) về Phomat trong nước muối
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8429:2010 (CODEX STAN 208-1999, Amd.1-2001) về Phomat trong nước muối
4.542
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|