Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 931/KH-XDCB

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 931/KH-XDCB "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1435 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9687:2013 (ISO 931:1980) về Chuối xanh - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển

TCVN9687:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9687:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9687:2013 ISO 931:1980 CHUỐI XANH - HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN Green bananas - Guide to storage and transport Lời nói đầu TCVN 9687:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 931:1980; TCVN 9687:2013 do Ban

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2014

2

Tiêu chuẩn ngành TCN 68-183:1999 về hệ thống báo hiệu thuê bao số No.1 DSS1: giao diện đối tượng sử dụng/mạng ISDN - Yêu cầu kỹ thuật lớp 3 đối với cuộc gọi cơ bản do Tổng cục Bưu điện ban hành

TCN 68 - 183: 1999 được xây dựng trên cơ sở Khuyến nghị Q.930, Q.931, Q.699 của Liên minh Viễn thông Quốc tế ITU-T, có tham khảo thêm tiêu chuẩn ETS 300 102 của Viện tiêu chuẩn Viễn thông châu Âu ETSI. Tiêu chuẩn TCN 68 - 183: 1999 do Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện biên soạn. Nhóm biên soạn do Kỹ sư Đỗ Mạnh Quyết chủ trì với sự tham gia

Ban hành: 29/09/1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9667:2013 (ISO 4134:1999) về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng axit L-(+)-glutamic - Phương pháp chuẩn

octyphenol decaethyleneglycol ete (ví dụ: Triton X-100). Thêm nước đến 100 ml và trộn (dung dịch A). Hòa tan 0,86 dikali hydro phosphat (K2HPO4) và 7 mg kali dihydro phosphat (KH2PO4) trong nước (5.1). Thêm nước đến 100 ml và trộn (dung dịch B). Trộn 20 ml dung dịch A với 5 ml dung dịch B. Khi được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 oC đến 6

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/08/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13563:2023 về Đồ uống không cồn - Đồ uống đại mạch

cảm quan - Hướng dẫn đánh giá cảm quan màu sắc của sản phẩm TCVN 13564, Đồ uống đại mạch - Xác định hàm lượng etanol bằng phương pháp sắc ký khí ISO 3972, Sensory analysis - Methodology - Method of investigating sensitivity of taste (Phân tích cảm quan - Phương pháp luận - Đánh giá phân tích vị) EBC Method 9.3.1, Ethanol in

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12439:2018 (CODEX STAN 181-1991) về Thức ăn công thức để kiểm soát cân nặng

 Danh mục các thành phần Danh mục đầy đủ các thành phần phải được công bố theo 4.2 của TCVN 7087 (CODEX STAN 1-1985) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn. 9.3  Công bố giá trị dinh dưỡng 9.3.1  Giá trị dinh dưỡng phải được công bố trên nhãn trên 100 g hoặc 100 ml thực phẩm được bán và nếu có thể, trên lượng thức ăn quy định được đề nghị

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/10/2019

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9143:2022 về Công trình thủy lợi - Tính toán thấm dưới đáy và vai công trình trên nền không phải là đá

xác định các thông số của dòng thấm: theo phương pháp phần tử hữu hạn (với miền thấm thực). 9.2.3. Nền thấm dị hướng a) Kiểm tra đường viền thấm: theo phương pháp tỷ lệ đường thẳng. b) Tính toán xác định các thông số thấm: theo phương pháp phần tử hữu hạn (với miền thấm thực). 9.3. Sơ đồ tính toán 9.3.1. Trường hợp đất

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8988:2012 về Vi sinh vật trong thực phẩm - Phương pháp định lượng Vibrio parahaemolyticus

mọc riêng rẽ. Ủ ấm ở 35oC trong khoảng từ 18 h đến 24 h. Các khuẩn lạc điển hình của V. parahaemolyticus trên thạch TCBS: hình tròn, lồi, bờ đều, đường kính từ 2 mm đến 3 mm, các khuẩn lạc có màu xanh do không lên men sacaroza, một số khuẩn lạc có tâm màu xanh sẫm. 9.3 Khẳng định 9.3.1 Chọn khuẩn lạc để khẳng định Từ mỗi môi

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5293:2018 (ISO 13904:2016) về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng tryptophan

Giá trị trung bình,  , g/kg 0,391 0,931 Độ lệch chuẩn lặp lại, sr, g/kg 0,005 0,012 Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại, % 1,34 1,34 Giới hạn lặp lại, r (= 2,8 sr), g/kg 0,014

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12327:2018 (ISO 2233:2000) về Bao bì - Bao bì và đơn vị tải vận chuyển đã điền đầy đủ hoàn chỉnh - Điều hòa để thử

chọn một hoặc nhiều điều kiện được n�u trong Bảng 1. Bảng 1 - C�c điều kiện m�i trường Điều kiện Nhiệt độ Độ ẩm tương đối �C K (RH) % 1 - 55 218 Kh�ng qui định

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13937-2:2024 về Ứng dụng đường sắt - Hệ thống đường ray không đá ba lát - Phần 2: Thiết kế hệ thống, các hệ thống con và các thành phần

9.2.2 Thiết kế cấu kiện đúc sẵn riêng lẻ 9.3 Quá trình sản xuất 9.3.1 Yêu cầu chung 9.3.2 Bảo dưỡng 9.3.3 Hoàn thiện bề mặt 9.3.4 Đánh dấu 9.4 Kiểm soát chất lượng 9.4.1 Quy định chung 9.4.2 Kiểm soát chất lượng trong quá trình thử nghiệm phê duyệt thiết kế 9.4.3 Kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2024

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7141:2002 (ISO 13496 : 2000) về thịt và sản phẩm thịt - xác định Phospho tổng số - phương pháp quang phổ do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

đến không màu hoàn toàn. 5.5. Dung dịch phosphat gốc, c(P) = 218 mg/l, c(P2O5) = 500 mg/l. Hòa tan trong nước 958,8 mg kali dihydro phosphat (KH2PO4) đã được sấy khô trong 3 giờ ở nhiệt độ 1030C ± 20C và để nguội trong bình hút ẩm. Chuyển từng lượng vào bình định mức 1 000 ml (6.7). Pha loãng bằng nước đến vạch và lắc đều.

Ban hành: 22/11/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6402:2007 (ISO 6785:2001) về Sữa và sản phẩm sữa - Phát hiện Salmonella

clorua (NaCl) Dinatri hydrooctophosphat ngậm 12 phân tử nước (Na2HPO4.12H2O) Kali dihydrooctophosphat (KH2PO4) Nước 10,0 g 5,0 g 9,0 g 1,5 g 1 000 ml 5.2.1.2 Chuẩn bị Hòa tan các thành phần trong nước bằng cách đun nóng. Chỉnh pH sao cho sau khi khử trùng

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) về Thông tin và tư liệu - Nhận dạng bằng tần số radio (RFID) trong thư viện - Phần 3: Mã hóa độ dài cố định

kh�c, thẻ RFID được m� h�a theo c�c quy tắc của TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) hoặc theo c�c quy tắc của TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018) hoặc theo một số quy tắc độc quyền. T�y thuộc v�o c�ng nghệ đang được sử dụng v� t�nh năng kh�c của thẻ y�u cầu tu�n thủ TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018), hệ thống đọc c� thể đạt được mức độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9901:2023 về Công trình đê biển - Yêu cầu thiết kế

9.3.1  Đê biển không cho phép sóng tràn qua Cao trình đỉnh đê biển không cho phép sóng tràn qua xác định theo công thức (3): Zđ = Ztkp + Rslp + a + b                 (3) Trong đó: Zđ  là cao trình đỉnh đê thiết kế, m; Ztkp  là mực nước biển ven bờ ứng với tần suất thiết kế tra tại Phụ lục B được xác định đến chân công

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2024

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4829:2001 về Vi sinh vật học - Hướng dẫn chung về phương pháp phát hiện Salmonella do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

250 g và đưa vào 2,25 lít canh thang tiền tăng sinh. Hoặc cách khác, có thể phối hợp 0,1 ml (môi trường RV) và 10 ml phần mẫu thử canh thang tiền tăng sinh (môi trường selenit/xystin) từ 10 phần mẫu thử riêng rẽ (9.3.1) trong 0,1 lít và 1 lít môi trường tăng sinh chọn lọc tương ứng. 6) Các thực phẩm dạng khô hoặc dạng bột có thể cần một

Ban hành: 28/12/2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13850:2023 (ASTM D4576-16 (2021)) về Da - Xác định khả năng chống sự phát triển nấm mốc của da phèn xanh và da phèn trắng

đánh giá sự sống của chất cấy. 9.2.4  Để thạch đông lại trong khoảng 20 min. 9.3  Cấy 9.3.1  Giảm số lượng 1 × 106 bào tử đang hoạt động cho 1 ml xuống còn 1 × 105 bào tử cho 1 ml bằng cách pha loãng thể tích bằng nước gấp mười lần. 9.3.1.1  Sử dụng nước máy, mới được đun sôi trong 20 min và để nguội đến nhiệt độ phòng, để

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11218:2015 (ISO 11815:2007) về Sữa - Xác định hoạt độ đông tụ sữa tổng số của rennet bò

Dung dịch chuẩn đối chứng rennet bò Thực hiện theo 9.2.1 nhưng thay bột chất chuẩn đối chứng rennet bê (5.5) bằng bột chất chuẩn đối chứng rennet bò (5.6). 9.3. Chuẩn bị dung dịch đối chứng làm việc rennet bê và rennet bò 9.3.1. Dung dịch đối chứng làm việc rennet bê Để có được thời gian đông tụ thích hợp, dùng pipet một vạch

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2016

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7912:2008 (ISO/ASTM 51310:2004) về Tiêu chuẩn thực hành sử dụng hệ đo liều dẫn sóng quang học nhuộm màu trong xử lý bằng bức xạ

liều kế (xem ISO/ASTM 51261). 9.3 Xác định các đặc tính sau chiếu xạ 9.3.1 Một số loại liều kế có thể bị phai màu hoặc có thể tiếp tục tạo màu sau chiếu xạ. Hiệu ứng này có thể phụ thuộc vào các điều kiện bảo quản sau chiếu xạ như nhiệt độ. Để xác định các hiệu ứng này nếu chúng có ý nghĩa đối với ứng dụng tương ứng, thì cần đo độ hấp

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/06/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.163.58
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!