Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2073/YT-KH

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 2073/YT-KH "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 723 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13767:2023 về Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

bằng nhựa tổng hợp. [8] QCVN 12-2:2011/BYT, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng cao su. [9] QCVN 12-3:2011/8YT, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng kim loại. [10] TCVN 7078:2013 (CODEX STAN

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13697:2023 (ISO 9787:2013) về Rô bốt và các bộ phận cấu thành rô bốt - Các hệ tọa độ và thuật ngữ về chuyển động

vị trí giữa nhất của chúng. Khi cấu hình của rô bốt cản trở quy ước này thì vị trí của các trục sơ cấp phải do nhà sản xuất xác định (xem Hình 3). CHÚ THÍCH  Các ví dụ về hệ tọa độ đế và hệ tọa độ của mặt lắp ghép cơ khí được cho trong Phụ lục A. Hình 3 - Ví dụ về các hệ tọa độ 5.4  Hệ tọa độ dụng cụ (TCS), Ot - Xt - Yt -

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

No. 27 Guidance Note on the Enforcement of Commission Regulation (EC) No 2073/2005 on Microbiological Criteria for Foodstuffs, p.40 [16] International Commission on Microbiological Specifications for Foods (ICMSF) (2011), Microorganisms in Foods 8: Use of Data for Assessing Process Control and Product Acceptance, Springer Science & Business

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

Safety Authority of Ireland (2014), Guidance Note No. 27 Guidance Note on the Enforcement of Commission Regulation (EC) No 2073/2005 on Microbiological Criteria for Foodstuffs, p.40 [14] International Commission on Microbiological Specifications for Foods (ICMSF) (2011), Microorganisms in Foods 8: Use of Data for Assessing Process Control and

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11654:2016 (ISO 802:1976) về Nguyên liệu nhôm oxit dùng để sản xuất nhôm - Chuẩn bị và bảo quản mẫu thử

zinc content - Flame atomic absorption method (Xác định hàm lượng kẽm - Phương pháp hấp thụ nguyên tử ngọn lửa). ISO/R 2072, Determination of zinc content - PAN photometric method (Xác định hàm lượng kẽm - Phương pháp đo quang PAN). ISO 2073, Preparation of solution for analysis - Method by hydrochloric acid attack under pressure (Chuẩn

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

Thư mục tài liệu tham khảo: - CAC/RCP 52-2003 Code of practice for fish and fishery products. - Regulation (EC) No.1441/2007 of 5 December 2007 amending Regulation (EC) No.2073/2005 on microbiological criteria for foodstuffs. - Regulation (EC) No. 853/2004 of the European Parliament and of the Council of 29 April 2004 laying down

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11169:2015 về Phụ gia thực phẩm - Ascorbyl palmitat

Hàm lượng ascorbyl palmitat có trong mẫu thử, X, biểu thị bằng phần trăm khối lượng tính theo chất khô, tính theo công thức sau: Trong đó: V là thể tích dung dịch iot 0,1 N đã dùng để chuẩn độ, tính bằng mililit (ml); 20,73 là số miligam ascorbyl palmitat tương đương với 1 ml dung dịch iot 0,1 N; w là khối lượng mẫu thử

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/04/2016

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11655:2016 (ISO 804:1976) về Nguyên liệu nhôm oxit dùng để sản xuất nhôm - Chuẩn bị dung dịch phân tích - Phương pháp nung chảy kiềm

lượng kẽm - Phương pháp đo quang PAN). ISO 2073, Preparation of solution for analysis - Method by hydrochloric acid attack under pressure (Chuẩn bị dung dịch để phân tích - Phương pháp ăn mòn axit clohydric dưới áp suất). ISO 2828, Determination of fluorine content - Alizarin complexone and lathanum chloride spectrophotometric method (Xác

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-7:2019 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 7: Bệnh xuất huyết mùa xuân ở cá chép

ml nước khử ion, khuấy và lắc đều. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. A.2  Dung dịch muối đệm phosphat (PBS) A.2.1  Thành phần - Natri clorua (NaCI)                                               8 g - Natri hydro photphat dihydrat (Na2HPO4.2H2O)      2,9 g - Kali dihydro photphat (KH2PO4)                            0,2 g

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

10

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12214-3:2018 (ISO/IEC 14888-3:2016) về Công nghệ thông tin - Các kỹ thuật an toàn - Chữ ký số kèm phụ lục - Phần 3: Các cơ chế dựa trên logarit rời rạc

tiền chữ ký dùng công thức Π'=Y(T2 mod q) G(-ST1 mod q) mod p = Y(T2 mod q) G(S mod q) mod p 6.5.5.6  Tính lại bằng chứng Việc tính ở bước này là giống như trong 6.5.4.4 và 6.5.4.5. Người kiểm tra thực hiện hàm bằng chứng. Đầu vào Π' từ 6.5.5.5 và M1 từ 6.5.5.3. Đầu ra là bằng chứng được tính lại R', là mã băm của việc tính lại tiền

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12327:2018 (ISO 2233:2000) về Bao bì - Bao bì và đơn vị tải vận chuyển đã điền đầy đủ hoàn chỉnh - Điều hòa để thử

chọn một hoặc nhiều điều kiện được n�u trong Bảng 1. Bảng 1 - C�c điều kiện m�i trường Điều kiện Nhiệt độ Độ ẩm tương đối �C K (RH) % 1 - 55 218 Kh�ng qui định

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8849:2011 (ISO 9967:2007) về Ống bằng nhựa nhiệt dẻo - Xác định tỷ số độ rão

trọng kN F0 lực tải trọng sơ bộ N L chiều dài mẫu thử mm y0 độ biến dạng ban đầu đo được mm Yt độ biến dạng tính toán được tại thời gian

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/06/2015

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6175-1:2017 về Thủy sản khô tẩm gia vị ăn liền - Phần 1: Cá, mực khô

Commission Regulation (EC) No 2073/2005 of 15 November 2005 on microbiological criteria for foodstuffs [10] Commission Regulation (EC) No 2074/2005 of 5 December 2005 laying down implementing measures for certain products under Regulation (EC) No 853/2004 of the European Parliament and of the Council and for the organisation of official controls

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) về Thông tin và tư liệu - Nhận dạng bằng tần số radio (RFID) trong thư viện - Phần 3: Mã hóa độ dài cố định

kh�c, thẻ RFID được m� h�a theo c�c quy tắc của TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) hoặc theo c�c quy tắc của TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018) hoặc theo một số quy tắc độc quyền. T�y thuộc v�o c�ng nghệ đang được sử dụng v� t�nh năng kh�c của thẻ y�u cầu tu�n thủ TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018), hệ thống đọc c� thể đạt được mức độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/05/2015

18

Tiêu chẩn quốc gia TCVN 11163:2015 (ISO 5550:2006) về Casein và caseinat - Xác định độ ẩm (phương pháp chuẩn)

0,131 0,185 0,129 0,155 0,102 0,072 0,12 Hệ số biến thiên lặp lại, % 1,737 0,247 1,613 2,073 1,512 1,847 1,297 1,055

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2016

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10431-7:2014 (ISO 11843-7:2012) về Năng lực phát hiện - Phần 7: Phương pháp luận dựa trên tính chất ngẫu nhiên của nhiễu phương tiện đo

được xếp chồng và quá trình ngẫu nhiên này có giá trị Yi tại thời điểm ti. Cường độ tại các thời điểm t0 và t0 + ts được mô tả tương ứng là và , và chênh lệch cường độ được cho bởi công thức (6). Hình 2 - Hàm tự hiệp phương sai của nhiễu Chênh lệch giữa các giá trị của hàm tự hiệp phương sai, y(t) tại 0 và ts cho vế phải của công

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/05/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.126.241
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!