Tra cứu "thực phẩm bẩn"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "thực phẩm bẩn" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 768 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Kế hoạch 364/KH-BCĐTƯATTP triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

động vì an toàn thực phẩm”; Căn cứ thực tế công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; Ban chỉ đạo liên ngành TƯ về an toàn thực phẩm ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 (sau đây gọi tắt là Tháng hành động) như sau: I. CHỦ ĐỀ “THÁNG HÀNH ĐỘNG” NĂM 2024 1. Lý do chọn chủ đề Công tác bảo đảm an

Ban hành: 27/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/11/2024

2

Kế hoạch 92/KH-BCĐTƯATTP triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2024 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

Để nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý an toàn thực phẩm; bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành kế hoạch hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2024 như sau: A. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU I. Mục đích 1. Tăng cường trách nhiệm quản lý

Ban hành: 18/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/03/2024

3

Kế hoạch 332/KH-BCĐTƯATTP triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

tục đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới, trong đó hằng năm các Bộ, ngành, địa phương tổ chức “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”. Căn cứ thực tế công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, Ban chỉ đạo liên ngành TƯ về an toàn thực phẩm ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an

Ban hành: 10/03/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2023

4

Kế hoạch 1766/KH-BCĐTƯATTP năm 2022 triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2023 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

cho người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành kế hoạch hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2023 như sau: A. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU 1. Mục đích 1. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ở các cấp, thông qua hoạt động hậu kiểm kịp thời phát hiện,

Ban hành: 27/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/12/2022

5

Kế hoạch 375/KH-BCĐTƯATTP triển khai "Tháng hành động vì An toàn thực phẩm" năm 2022 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

thực phẩm trong thời gian qua và dự báo diễn biến tình hình năm 2022, Ban chỉ đạo liên ngành TƯ về an toàn thực phẩm ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 (sau đây gọi tắt là Tháng hành động) như sau: I. CHỦ ĐỀ “THÁNG HÀNH ĐỘNG” NĂM 2022 Công tác bảo đảm an toàn thực phẩm nhận được sự quan tâm lãnh

Ban hành: 18/03/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/10/2022

6

Kế hoạch 2299/KH-BCĐTƯATTP năm 2021 về triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2022 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

hội. Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành kế hoạch hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2022 như sau: A. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU I. Mục đích 1. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ở các cấp, thông qua hoạt động hậu kiểm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn

Ban hành: 31/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/02/2023

7

Kế hoạch 1751/KH-BCĐTƯATTP năm 2024 triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa Lễ hội Xuân 2025 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân 2025 cụ thể như sau: I. MỤC TIÊU 1. Mục tiêu chung: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực

Ban hành: 18/12/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/12/2024

8

Kế hoạch 265/KH-BCĐTƯATTP triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 do Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

người sản xuất, kinh doanh thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Trung ương chọn chủ đề Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020 là “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình

Ban hành: 09/03/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/05/2021

9

Kế hoạch 2069/KH-BCĐTƯATTP năm 2020 về triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

quả đã đạt được, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý an toàn thực phẩm nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành kế hoạch hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021 như sau: A. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU I. Mục đích 1. Tăng cường

Ban hành: 30/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2021

10

Quyết định 75/QĐ-ATTP năm 2024 Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế và đáp án trả lời do Cục trưởng Cục an toàn thực phẩm ban hành

75/QD-ATTP,Quyết định 75 2024 Cục an toàn thực phẩm,Quyết định 75 năm 2024 Cục an toàn thực phẩm,Quyết định 75 Cục an toàn thực phẩm ban hành 2024,QĐ 75 Cục an toàn thực phẩm còn hiệu lực,QĐ 75 Cục an toàn thực phẩm áp dụng 2024,QĐ 75 Cục an toàn thực phẩm mới nhất,QĐ số 75 năm 2024 Cục an toàn thực phẩm,Quyết định 75/QD-ATTP ngày 27/03/2024,Quyết

Ban hành: 27/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/04/2024

11

Kế hoạch 1540/KH-BCĐTƯATTP năm 2023 triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024 cụ thể như sau: I. MỤC TIÊU 1. Mục tiêu chung: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm; tăng

Ban hành: 13/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/12/2023

12

Kế hoạch 1518/KH-BCĐTƯATTP năm 2019 triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2020 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

tiện thông tin đại chúng theo quy định. Phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kiểm tra, hậu kiểm nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành kế hoạch kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2020 như sau:

Ban hành: 27/12/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/06/2020

13

Kế hoạch 1637/KH-BCĐTƯATTP năm 2022 về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời đảm bảo phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm; Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm triển khai Kế hoạch cụ thể như sau: I. MỤC TIÊU 1. Mục tiêu chung: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế

Ban hành: 05/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/12/2022

15

Kế hoạch 2078/KH-BCĐTƯATTP năm 2021 về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân 2022 do Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm. Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm triển khai kế hoạch cụ thể như sau: I. MỤC TIÊU: 1. Mục tiêu chung: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm: tăng

Ban hành: 15/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/12/2021

16

Quyết định 736/QĐ-UBND năm 2017 về phê duyệt Đề án “Bắc Ninh phấn đấu không còn thực phẩm bẩn” do tỉnh Bắc Ninh ban hành

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT ĐỀ ÁN “BẮC NINH PHẤN ĐẤU KHÔNG CÒN THỰC PHẨM BẨN” ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BẮC NINH Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015; Căn cứ Luật An toàn thực phẩm năm 2010; Căn cứ Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/04/2012 của Chính phủ hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm; Căn cứ Quyết định số

Ban hành: 25/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/12/2019

18

Kế hoạch 160/KH-BCĐTƯVSATTP triển khai công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm năm 2017 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành

Phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thanh tra, kiểm tra nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành kế hoạch thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm năm 2017 như sau: A. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU I. Mục

Ban hành: 16/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2017

19

Kế hoạch 1993/KH-BCĐTƯATTP năm 2020 về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021 do Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

xuất nhập khẩu thực phẩm, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm triển khai Kế hoạch cụ thể như sau: I. MỤC TIÊU: 1. Mục tiêu chung: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giá, kém chất

Ban hành: 21/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.117.254.202
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!