Tra cứu "bán thực phẩm"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "bán thực phẩm" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 388 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Sắc lệnh số 06 về việc cấm nhân dân không được đăng lính bán thực phẩm, làm tay sai cho quân đội Pháp do Chủ tịch Chính phủ ban hành

Nam không được đăng lính, bán thực phẩm, dẫn đường, liên lạc, làm tay sai cho quân đội Pháp. Khoản thứ hai: Ai trái lệnh đó sẽ đem ra Toà án quân sự nghiêm trị. Khoản thứ ba: Các ông Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Quốc phòng, Tư pháp chịu uỷ nhiệm thi hành sắc lệnh này. Võ Nguyên Giáp (Đã ký)

Ban hành: 05/09/1945

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2008

2

Quyết định 05/2024/QĐ-UBND sửa đổi Quy định giá dịch vụ sử dụng diện tích bán hàng tại chợ và giá dịch vụ trông giữ xe trên địa bàn tỉnh Long An kèm theo Quyết định 66/2019/QĐ-UBND

ban hành kèm theo Quyết định số 66/2019/QĐ-UBND ngày 20/12/2019 của UBND tỉnh, như sau: “Điều 2. Giá dịch vụ sử dụng diện tích bán hàng tại chợ 1. Giá dịch vụ sử dụng diện tích bán hàng tại chợ đối với Hộ kinh doanh thường xuyên, cố định (trong nhà lồng chợ có mái che) và đối với diện tích bán thực phẩm (thịt heo, thịt bò) thuộc dự án

Ban hành: 31/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2024

3

Kế hoạch 186/KH-UBND về thực hiện Đề án tăng cường năng lực quản lý chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020

bảo vệ sức khỏe nhân dân và môi trường sinh thái. II. NỘI DUNG THỰC HIỆN 1. Tập huấn, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về An toàn thực phẩm đến các cơ sở sản xuất, mua bán thực phẩm nông lâm thủy sản. a) Đối tượng: Các cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản (gồm cơ sở sản xuất, kinh doanh nem, chả, tré; cơ sở sơ chế, chế

Ban hành: 19/08/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/10/2020

4

Thông báo 233/TB-VPCP năm 2019 kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm do Văn phòng Chính phủ ban hành

sản phẩm vi phạm để có lên án, phê phán từ công luận, xã hội. b) Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm. Trong 6 tháng cuối năm, tăng 10% số cơ sở được kiểm tra, thanh tra so với 6 tháng đầu năm. c) Tăng cường ứng dụng công nghệ nhằm quản lý chặt chẽ, hiệu quả hoạt động quảng cáo, giao dịch điện tử, mua bán thực phẩm trên

Ban hành: 08/07/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/07/2019

5

Quyết định 5556/QĐ-UBND năm 2018 về Bộ tiêu chí xây dựng mô hình chợ đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

buôn bán thực phẩm thoát nước tốt, không đọng nước và dễ làm vệ sinh. Đạt 7 Trần, mái che, tường chợ làm bằng vật liệu bền, không bị dột, không thấm nước; tường, cột trong khu vực buôn bán thực phẩm tươi sống phải được ốp gạch men hoặc vật liệu không thấm nước dễ làm vệ sinh tới chiều

Ban hành: 21/11/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/02/2019

6

Quyết định 814/QĐ-UBND năm 2024 công bố thủ tục hành chính nội bộ sửa đổi, bổ sung trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Bình Phước

vực ô nhiễm bụi, hóa chất độc hại, các nguồn gây ô nhiễm khác; cách các nguồn gây ô nhiễm tối thiểu 500 m. - Tiêu chí về thiết kế: + Sàn khu vực buôn bán thực phẩm thoát nước tốt; không đọng nước và dễ làm vệ sinh. + Mái che, cột làm bằng vật liệu bền, không bị dột, thấm nước. - Tiêu chí về vệ sinh môi trường: + Có hoạt

Ban hành: 15/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/05/2024

7

Quyết định 2268/QĐ-UBND năm 2016 về Kế hoạch xây dựng điểm kinh doanh thực phẩm đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long

trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Điều 2. Giao Giám đốc Sở Công thương chủ trì, phối hợp với Giám đốc các sở, ngành tỉnh, Thủ trưởng các đơn vị có liên quan và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch xây dựng các điểm bán thực phẩm đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ giai

Ban hành: 27/09/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/03/2017

8

Quyết định 25/2018/QĐ-UBND quy định về điều kiện, phương pháp đánh giá, công nhận chợ an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

doanh thực phẩm tại chợ. 5. Khu giết mổ gia cầm riêng (nếu có), cách khu bày bán thực phẩm ít nhất là 10m; Khu bán gia cầm sống cách khu bày bán thực phẩm ít nhất là 05m. Điều 5. Điều kiện chung đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm tại chợ 1. Có biển hiệu ghi rõ tên mặt hàng kinh doanh; họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của chủ cơ

Ban hành: 19/04/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/05/2018

9

Quyết định 1383/QĐ-UBND năm 2023 công bố thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Bình Phước

nguồn gây ô nhiễm khác; cách các nguồn gây ô nhiễm tối thiểu 500 m. - Tiêu chí về thiết kế: + Sàn khu vực buôn bán thực phẩm thoát nước tốt; không đọng nước và dễ làm vệ sinh. + Mái che, cột làm bằng vật liệu bền, không bị dột, thấm nước. - Tiêu chí về vệ sinh môi trường: + Có hoạt động dọn vệ sinh, thu gom rác thải hàng

Ban hành: 25/08/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/09/2023

10

Quyết định 08/2020/QĐ-UBND quy định về tiêu chí, trình tự, thủ tục công nhận chợ kinh doanh thực phẩm đối với chợ tạm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

khác; cách các nguồn gây ô nhiễm tối thiểu 500 m. 2. Tiêu chí về thiết kế a) Sàn khu vực buôn bán thực phẩm thoát nước tốt; không đọng nước và dễ làm vệ sinh. b) Mái che, cột làm bằng vật liệu bền, không bị dột, thấm nước. 3. Tiêu chí về vệ sinh môi trường a) Có hoạt động dọn vệ sinh, thu gom rác thải hàng ngày; tần suất

Ban hành: 19/02/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2020

11

Quyết định 1611/QĐ-UBND năm 2022 hướng dẫn và xét công nhận Tiêu chí cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới và xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

diện tổ chức quản lý chợ. b) Có khu vệ sinh bố trí nam, nữ riêng, phù hợp với quy mô của chợ. c) Có địa điểm trông giữ xe (ngoài trời hoặc có mái che) đáp ứng và phù hợp nhu cầu mua, bán tại chợ, đảm bảo an toàn, trật tự. d) Khu bán thực phẩm tươi sống, khu dịch vụ ăn uống được bố trí riêng, bảo đảm điều kiện về an toàn thực phẩm.

Ban hành: 07/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2022

12

Quyết định 51/2024/QĐ-UBND về Quy định xét công nhận Tiêu chí cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới, Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao; Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2024-2025 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

bảng hiệu thể hiện tên chợ, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của đại diện tổ chức quản lý chợ. b) Có khu vệ sinh bố trí nam, nữ riêng, phù hợp với quy mô của chợ. c) Có địa điểm trông giữ xe (ngoài trời hoặc có mái che) đáp ứng và phù hợp nhu cầu mua, bán tại chợ, đảm bảo an toàn, trật tự. d) Khu bán thực phẩm tươi sống, khu dịch

Ban hành: 22/10/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/11/2024

13

Quyết định 5129/2016/QĐ-UBND Quy định về tiêu chí, trình tự, thủ tục công nhận chợ an toàn thực phẩm và trách nhiệm trong quản lý chợ an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

AN TOÀN THỰC PHẨM Điều 4. Tiêu chí về thực phẩm kinh doanh tại chợ 1. Thực phẩm kinh doanh trong chợ có nguồn gốc rõ ràng; không bán thực phẩm bị nhiễm vi sinh vật, hóa chất độc hại, thực phẩm giả, thực phẩm đã quá hạn sử dụng, chất lượng không bảo đảm. 2. Các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm phải có sự kiểm soát và chứng nhận ATTP

Ban hành: 30/12/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/02/2017

14

Quyết định 43/2023/QĐ-UBND về Quy định và hướng dẫn xét công nhận Tiêu chí cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới và xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

tên chợ, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của đại diện tổ chức quản lý chợ. b) Có khu vệ sinh bố trí nam, nữ riêng, phù hợp với quy mô của chợ. c) Có địa điểm trông giữ xe (ngoài trời hoặc có mái che) đáp ứng và phù hợp nhu cầu mua, bán tại chợ, đảm bảo an toàn, trật tự. d) Khu bán thực phẩm tươi sống, khu dịch vụ ăn uống được bố

Ban hành: 24/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/12/2023

15

Quyết định 2569/QĐ-UBND năm 2019 về Kế hoạch xây dựng các điểm kinh doanh thực phẩm đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2020-2025

trên địa bàn tỉnh còn một số chợ hạng 2 tại các huyện, thị xã, thành phố chưa xây dựng được các điểm bán thực phẩm đạt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm theo kế hoạch đã đề ra tại Quyết định số 2268/QĐ-UBND ngày 27/9/2016. - Việc kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm dịch vẫn còn diễn ra, nhất là đối với thực phẩm tươi sống

Ban hành: 10/10/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/11/2024

16

Kế hoạch 46/KH-UBND năm 2022 về bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2022-2025

thức, thái độ của người tiêu dùng, chủ động không sử dụng các thực phẩm không đảm bảo chất lượng. - Duy trì hoạt động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”, tạo điểm nhấn trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm hàng năm; đồng thời tăng cường các hoạt động nhằm hạn chế tối đa nguy cơ gây mất an toàn từ thực phẩm bẩn, thực phẩm giả, thực phẩm

Ban hành: 16/03/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/11/2022

17

Thông báo 7102/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Hóa chất vệ sinh thowta do Tổng cục Hải quan ban hành

số 1230/TB-KĐ3 ngày 28/6/2018 và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau: 1. Tên hàng theo khai báo: SUMA SATURN D4.9 2X5L TH-Hóa chất vệ sinh thowta dùng để vệ sinh vết bẩn thực phẩm trên thớt, dạng lỏng, (2x5L). Hàng mới 100% (mục 3 tờ khai hải quan)

Ban hành: 04/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/06/2022

18

Thông báo 554/TB-VP năm 2023 kết luận của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Vũ Thu Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác An toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội tại cuộc họp giao ban trực tuyến Ban Chỉ đạo công tác An toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội với các quận, huyện, thị xã về công tác An toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố

tình hình công tác đảm bảo An toàn thực phẩm: - Công tác bảo đảm An toàn vệ sinh thực phẩm dự báo diễn biễn rất phức tạp, đặc biệt cao điểm vào dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân năm 2024, việc vận chuyển, buôn bán, thực phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ, sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ để chế biến thực

Ban hành: 04/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/12/2023

19

Quyết định 2021/QĐ-UBND năm 2012 phê duyệt Đề cương xây dựng Dự án “Mô hình chợ thí điểm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm” do tỉnh Thanh Hóa ban hành

chất lượng sản phẩm; không bày bán thực phẩm giả, thực phẩm đã quá hạn sử dụng, chất lượng không bảo đảm; - Các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm phải có sự kiểm soát và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền; - Hàng thực phẩm chế biến được bảo quản trong tủ kính hoặc che đậy, bao gói hợp vệ sinh; phải có ngày sản

Ban hành: 29/06/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2014

20

Quyết định 699/QĐ-UBND năm 2017 Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết về Phát triển nông nghiệp - nông thôn trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2016-2020

đạt 2.800 mẫu, gồm: Thủy sản 800 mẫu, thú y 800 mẫu và bảo vệ thực vật 1.200 mẫu; kiểm tra và quản lý 100 % các cơ sở sản xuất sản phẩm có nguồn gốc từ nông nghiệp; xây dựng các điểm bán các sản phẩm an toàn, cụ thể: 12 điểm bán thực phẩm có nguồn gốc thực vật, 10 điểm bán thực phẩm có nguồn gốc thủy sản và 20 điểm bán thực phẩm có nguồn

Ban hành: 07/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2017

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.92.165
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!