|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Kế hoạch 186/KH-UBND 2020 quản lý chất lượng thực phẩm nông lâm thủy sản Thừa Thiên Huế
Số hiệu:
|
186/KH-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Kế hoạch
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Thừa Thiên Huế
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Văn Phương
|
Ngày ban hành:
|
19/08/2020
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số:
186/KH-UBND
|
Thừa
Thiên Huế, ngày 19 tháng 8 năm 2020
|
KẾ HOẠCH
THỰC HIỆN ĐỀ ÁN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO VỆ SINH
THỰC PHẨM NÔNG LÂM THỦY SẢN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ NĂM 2020
Căn cứ Quyết định số 2698/QĐ-UBND
ngày 23/11/2015 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phê duyệt Đề án tăng cường
năng lực quản lý chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nông, lâm, thủy
sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện
Đề án tăng cường năng lực quản lý chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm nông
lâm thủy sản tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020 như sau:
I. MỤC TIÊU
1. Nâng cao nhận thức về chất lượng,
an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản cho người sản xuất và người tiêu
dùng góp phần thực hiện Chương trình quốc gia về truyền thông, xúc tiến thương
mại nông sản an toàn.
2. Tuyên truyền, quảng bá rộng rãi các
chuyên mục liên quan đến an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông lâm thủy sản.
3. Giúp cho đội ngũ công chức, người
dân và các tổ chức, các cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản trên địa
bàn tỉnh tra cứu, cập nhật, trao đổi kịp thời thông tin về an toàn thực phẩm; bảo
đảm quyền lợi hợp pháp về thông tin có tính chính xác, đáng tin cậy cho người
dân và cơ sở sản xuất hướng tới nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật
nói chung, pháp luật lao động nói riêng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm và hạn chế
ngộ độc thực phẩm.
4. Nâng cao năng lực về cơ sở vật chất,
trang thiết bị; tổ chức và năng lực quản lý nhà nước nhằm đáp ứng công tác quản
lý chất lượng nông lâm thủy sản, nâng cao giá trị sản xuất; cung cấp thực phẩm
chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng; bảo vệ sức khỏe nhân dân và môi trường
sinh thái.
II. NỘI DUNG THỰC
HIỆN
1. Tập huấn, tuyên truyền, nâng cao
nhận thức về An toàn thực phẩm đến các cơ sở sản xuất, mua bán thực phẩm nông
lâm thủy sản.
a) Đối tượng: Các cơ sở sản xuất kinh
doanh nông lâm thủy sản (gồm cơ sở sản xuất, kinh doanh nem, chả, tré; cơ sở sơ
chế, chế biến nông sản và thủy sản; các tiểu thương tại chợ đầu mối; cửa hàng
bày bán thực phẩm an toàn và các cơ sở sản xuất nông sản và thủy sản khác ...).
b) Số lớp tập huấn: 10 lớp cho 300
người.
c) Thời gian thực hiện: Quý III, IV năm 2020.
2. Phóng sự truyền thông về an toàn thực phẩm
(chuyên đề về mô hình sản xuất sản phẩm nông lâm thủy sản theo tiêu chuẩn tiên
tiến, chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn).
- Thời gian thực hiện: Quý III, IV năm 2020.
3. Thiết kế, in ấn, cấp phát tờ rơi về an toàn thực
phẩm theo các quy định pháp lý và điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong
lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản và xúc tiến thương mại.
- Thời gian thực hiện: Quý III, IV năm 2020.
III. KINH PHÍ THỰC HIỆN
1. Tổng số: 200.000.000 đồng (theo phụ lục chi
tiết đính kèm).
2. Nguồn vốn: Ngân sách Nhà nước.
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- Là cơ quan chủ trì chỉ đạo, triển khai thực hiện
các nội dung của Đề án đảm bảo tiến độ và kế hoạch đề ra; lưu ý trong quá trình
triển khai thực hiện phải đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh
Covid-19 theo quy định.
- Chỉ đạo Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản
và Thủy sản triển khai thực hiện các nội dung được phê duyệt để tăng cường năng
lực quản lý chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; nâng cao hiệu quả quản
lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, chế biến nông lâm
thủy sản.
- Tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện đề án;
kịp thời phản ảnh, đề xuất giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện.
- Tổ chức họp sơ kết, tổng kết cuối năm để đánh
giá, rút kinh nghiệm để có giải pháp thực hiện đạt hiệu quả; báo cáo kết quả thực
hiện về UBND tỉnh.
2. Sở Tài chính
Phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
hướng dẫn Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản quản lý, sử dụng
kinh phí đúng mục đích và thanh, quyết toán theo quy định về quản lý tài chính
hiện hành.
Trên đây là Kế hoạch thực hiện thực hiện Đề án Tăng
cường năng lực quản lý chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nông,
lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019. UBND tỉnh yêu cầu Sở
Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị liên quan nghiêm túc triển
khai thực hiện./.
Nơi nhận:
- CT và các PCT UBND tỉnh;
- Các Sở: NN&PTNT, TC, YT;
- Chi cục QLCL NLS &TS;
- VP: LĐ và các CV: KH, TC, YT;
- Lưu: VT, NN.
|
TM.
ỦY BAN NHÂN DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Nguyễn Văn Phương
|
PHỤ LỤC
KINH PHÍ THỰC HIỆN ĐỀ ÁN NÂNG CAO NĂNG LỰC
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NÔNG LÂM THỦY SẢN NĂM
2020
(Kèm theo Kế hoạch số 186/KH-UBND ngày 19 tháng 8 năm 2020 của UBND tỉnh)
TT
|
Nội dung hoạt động
|
Đơn vị
|
Số lượng
|
Đơn giá (đồng)
|
Thành tiền (đồng)
|
I
|
Tập huấn, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về
An toàn thực phẩm đến các cơ sở sản xuất, mua bán thực phẩm nông lâm thủy sản
(14 lớp, 30 người/ lớp, 01 ngày/ lớp)
|
đ/lớp
|
10
|
8.880.000
|
88.800000
|
|
Dự toán chi 1 lớp tập huấn
|
|
|
|
8.880.000
|
1
|
Thù lao báo cáo viên (500.000 đ/ngày)
|
đ/ngày
|
1
|
500.000
|
500.000
|
2
|
Hỗ trợ tiền ăn cho đại biểu không hưởng lương từ
NS (30 người/lớp x 01 ngày/lớp x 150.000 đ/ngày)
|
đ/ngày
|
30
|
150.000
|
4.500.000
|
3
|
Tài liệu, văn phòng phẩm (01 lớp x 30 người/lớp)
|
đ/người
|
30
|
30.000
|
900.000
|
4
|
Tiền nước uống cho học viên và giảng viên
|
đ/ngày
|
32
|
40.000
|
1.280.000
|
5
|
Hội trường, trang trí, âm thanh ánh sáng phục vụ...
|
đ/ngày
|
1
|
800.000
|
800.000
|
6
|
In chứng nhận cho đại biểu tham dự
|
đ/cái
|
30
|
30.000
|
900.000
|
II
|
Phóng sự truyền thông về an toàn thực phẩm
(Chuyên đề mô hình sản xuất sản phẩm nông sản theo tiêu chuẩn tiên tiến, chuỗi
cung ứng thực phẩm an toàn)
|
Phóng sự
|
2
|
40.000.000
|
80.000.000
|
III
|
Thiết kế, in ấn và phát hành tờ rơi truyền
thông về các quy định pháp lý và điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong
lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản và xúc tiến thương mại (Khổ
A4, bằng giấy couche định lượng 200g/m2, in offset 2 mặt 4 màu, cán OPP)
|
đồng
|
|
|
31.200.000
|
1
|
Thiết kế, in ấn
|
đ/tờ
|
7.400
|
4.000
|
29.600.000
|
2
|
Hỗ trợ xăng xe cán bộ phát hành tờ rơi đi và về
bq >30km (16 ngày* 2 người* 50.000đ/ngày
|
đ/ngày
|
32
|
50.000
|
1.600.000
|
|
Tổng cộng
|
|
|
|
200.000.000
|
Kế hoạch 186/KH-UBND về thực hiện Đề án tăng cường năng lực quản lý chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Kế hoạch 186/KH-UBND ngày 19/08/2020 về thực hiện Đề án tăng cường năng lực quản lý chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020
621
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|