Tra cứu "Thịt đông lạnh"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Thịt đông lạnh" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 72 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 136-QĐ năm 1992 ban hành ba tiêu chuẩn Việt Nam về Tôm thịt đông lạnh của Bộ trưởng Bộ khoa học Công nghệ và Môi trường

136-QD,Quyết định 136-QD 1992,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi ,3 tiêu chuẩn Việt Nam,Tiêu chuẩn Tôm thịt đông lạnh,Tiêu chuẩn Tôm vỏ đông lạnh,Tiêu chuẩn Tôm mực đông lạnh BỘ KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG ******** CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ********

Ban hành: 12/12/1992

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/12/2009

2

Thông tư 09/2022/TT-BNNPTNT sửa đổi Thông tư quy định về kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật trên cạn do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

I. Nhóm nguy cơ cao 1. Thịt, phủ tạng, phụ phẩm và sản phẩm thịt đông lạnh/ướp lạnh/sơ chế của trâu, bò, dê, cừu. Lở mồm long móng, Sảy thai truyền nhiễm 2. Thịt, phủ tạng, phụ phẩm và sản phẩm thịt đông lạnh/ướp lạnh/sơ chế của lợn. Lở mồm long móng, Dịch tả lợn Châu Phi

Ban hành: 19/08/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/08/2022

3

Thông tư 04/2024/TT-BNNPTNT sửa đổi các Thông tư quy định về kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật trên cạn do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

XII. 17. Sửa đổi, bổ sung điểm c khoản 1 mục II Phụ lục XII như sau: “c) Tác nhân gây bệnh: Loại sản phẩm Kiểm tra tác nhân gây bệnh I. Nhóm nguy cơ cao 1. Thịt, phủ tạng, phụ phẩm và sản phẩm thịt đông lạnh/ướp lạnh/sơ chế của trâu, bò, dê, cừu, hươu, nai.

Ban hành: 01/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/04/2024

4

Chỉ thị 06/CT-UBND năm 2019 về triển khai đồng bộ giải pháp cấp bách phòng và ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh dịch tả lợn Châu Phi vào địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

hiệu bệnh, nghi bệnh tại cơ sở chăn nuôi, cơ sở giết mổ, các sản phẩm thịt đông lạnh, thịt lợn tươi, giăm bông, xúc xích,... và gửi xét nghiệm tại phòng thí nghiệm có thẩm quyền để xác định chính xác tác nhân gây bệnh; báo cáo kịp thời, đầy đủ thông tin, số liệu dịch bệnh động vật. 3. Kiểm soát chặt chẽ tại cửa khẩu, đường mòn, lối mở khu

Ban hành: 28/02/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/03/2019

5

Quyết định 193/QĐ.UB năm 1993 tạm thời quy định mức thu lệ phí kiểm dịch thú y và tiêm phòng cho gia súc do tỉnh Lào Cai ban hành

lạnh: 20.000đ/tấn - Sữa các loại: 10.000/tấn - Cá khô các loại: 3.000đ/lô 50kg - Bò sát chế biến: 10.000đ/lô 50kg - Trứng gia cầm: 1.000đ/lô 100 quả - Da, sừng các loại: 50.000đ/tấn - Thịt hộp: 5.000đ/kiện b) Lệ phí kiểm dịch phúc kiểm quá cảnh: - 1 côngtaine thịt đông lạnh: 100.000đ - 1 côngtaine 200.000đ

Ban hành: 07/09/1993

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/05/2013

6

Quyết định 19/2017/QĐ-UBND Quy định quản lý cơ sở giết mổ động vật nhỏ, lẻ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

thiết kế, chế tạo đáp ứng các quy định kỹ thuật an toàn khi vận chuyển hàng; dụng cụ, thùng chứa sử dụng khi vận chuyển có kích thước phù hợp, được làm từ các vật liệu chống thấm, chống ăn mòn, không gỉ và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn khi lưu thông. Điều 9. Yêu cầu về bảo quản thịt đông lạnh tại cơ sở. a) Thịt

Ban hành: 25/07/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2017

7

Thông báo 60/2016/TB-LPQT hiệu lực của Hiệp định thương mại biên giới giữa Việt Nam - Trung Hoa năm 2016

động, thực vật hoang dã và môi trường, tăng cường quản lý xuất khẩu, nhập khẩu đối với đồ phế thải thể rắn, thịt đông lạnh ở khu vực có dịch bệnh, các động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng và sản phẩm chế biến có liên quan. Điều 6 1. Hai Bên ký kết xác định thương mại biên giới phải tuân thủ các quy định của pháp luật mỗi Bên về kiểm dịch

Ban hành: 12/09/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/11/2016

8

Quyết định 985/QĐ-UBND năm 2022 về Kế hoạch thực hiện Chiến lược phát triển chăn nuôi giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long

nuôi cho nông hộ, trang trại phù hợp với từng đối tượng vật nuôi và vùng sinh thái. - Đa dạng hóa các chương trình truyền thông nhằm từng bước thay đổi nhận thức và các thói quen không phù hợp trong chăn nuôi, giết mổ, chế biến và tiêu dùng sản phẩm chăn nuôi nhất là thay đổi tư duy sử dụng thịt nóng sang sử dụng thịt mát, thịt đông lạnh

Ban hành: 24/05/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/06/2022

9

Quyết định 2920/QĐ-BKHCN năm 2008 công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Tôm thịt đông lạnh - Yêu cầu kỹ thuật 18. TCVN 4800 : 1989 ISO 7088 : 1981 Bột cá - Thuật ngữ và định nghĩa 19. TCVN 5106 : 1990 CAC/RCP 9 - 1976 Cá tươi - Hướng dẫn chung về xử lý và yêu cầu vệ sinh 20.

Ban hành: 30/12/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/03/2010

10

Quyết định 2244/2002/QĐ-BYT ban hành “Quy định điều kiện vệ sinh, an toàn đối với cơ sở chế biến thịt và sản phẩm thịt” của Bộ trưởng Bộ Y tế

+10C Thịt đông lạnh -180C Các sản phẩm thịt chế biến +40C 2. Thịt và các sản phẩm thịt đông lạnh luôn được duy trì ở nhiệt độ không lớn hơn âm 120C (<- 120C) trong suốt thời gian vận chuyển. 3. Trong kho bảo quản, mỗi loại sản phẩm phải được đặt

Ban hành: 13/06/2002

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/08/2009

12

Quyết định 122/QĐ-UBND năm 2019 về Kế hoạch hành động ứng phó khẩn cấp với bệnh Dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

mối, phối hợp với các đoàn kiểm tra liên ngành quận, huyện kiểm tra nguồn gốc sản phẩm thịt đông lạnh tại các kho bảo quản, xử lý nghiêm các trường hợp các cơ sở sản xuất, chế biến sử dụng nguồn thịt heo không rõ nguồn gốc, không qua kiểm dịch. - Tuyên truyền vận động các nhà hàng, quán ăn thực hiện cam kết không sử dụng thịt heo, phủ tạng

Ban hành: 09/01/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/01/2019

14

Quyết định 269/QĐ-UBND về phê duyệt Kế hoạch phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt chất lượng cao tỉnh Hà Nam năm 2018

của các địa phương. 3. Kế hoạch cải tạo giống bò địa phương: Lựa chọn 7.500 lượt con bò vàng, bò lai Sind ở các địa phương có máu lai thấp dưới 70% để áp dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo nhằm nâng cao tỷ lệ máu ngoại, nâng cao tầm vóc đàn bò tại địa phương. 4. Kế hoạch lai tạo bò thịt chất lượng cao: Sử dụng tinh bò thịt đông

Ban hành: 02/02/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/03/2018

15

Quyết định 39/QĐ-CA năm 2023 về công bố án lệ do Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ban hành

20kg, 10kg, 20kg; một thùng xốp màu trắng bên trong có nhiều miếng thịt đông lạnh nghi là thịt hổ, được cho vào 03 túi nilon có trọng lượng là 41 kg thịt đông lạnh đã được cắt thành từng miếng. Ngoài ra, còn thu của Q: 02 điện thoại di động, trong đó: 01 chiếc Nokia model RM-1134 màu đen, số IMEI 355127079886596, trong gắn SIM số

Ban hành: 24/02/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/03/2023

16

Quyết định 56/2008/QĐ-UBND quy hoạch phát triển công nghiệp giai đoạn đến năm 2020 do tỉnh Nghệ An ban hành

công suất nhà máy lên 30 triệu lít/năm. Khai thác tối đa công suất nhà máy chế biến thịt đông lạnh hiện có (công suất 5.000 tấn SP/năm); sau 2010 kêu gọi đầu tư xây dựng thêm cơ sở chế biến thịt đông lạnh, thịt hộp ở KCN Nam Cấm, hoặc khu công nghiệp Phủ Quỳ, Anh Sơn. f) Sản xuất giấy và bột giấy Tạo vùng nguyên liệu ổn định, trong

Ban hành: 26/09/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2013

17

Báo cáo 70/BC-UBND về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh tháng 5 năm 2016

và xử phạt vi phạm hành chính đối với 04 trường hợp trên. Ngoài ra, quận đã phối hợp với Chi cục Thú y Thành phố kiểm tra điểm kinh doanh số 24 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 5 Quận 5. Qua đó lập biên bản tạm giữ hơn 1.000kg thịt đông lạnh, thực hiện lấy 11 mẫu để kiểm dịch và xử lý theo quy định. 3. Lao động - Thương binh và Xã hội: Quận đã tổ

Ban hành: 20/05/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/12/2022

Ban hành: 20/10/1997

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/10/2012

20

Thông tư 35/2018/TT-BNNPTNT sửa đổi Thông tư 25/2016/TT-BNNPTNT và 20/2017/TT-BNNPTNT do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

kiểm tra Căn cứ đánh giá I. Nhóm nguy cơ cao Thịt, phủ tạng, phụ phẩm và sản phẩm thịt đông lạnh/ướp lạnh/sơ chế Salmonella spp Các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật của Việt Nam, quy định quốc tế hiện hành. E. coli

Ban hành: 25/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.18.107
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!