Tra cứu "Chuối sấy"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Chuối sấy" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 43 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 93/2001/QĐ-BNN Ban hành tiêu chuẩn ngành chuối sấy -10TCN 482-2001,tương ớt -10TCN 483-2001 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

nông thôn; Căn cứ Nghị định 86/CP ngày 08 tháng 12 năm 1995 của Chính phủ quy định phân công trách nhiệm quản lý Nhà nước về chất lượng hàng hoá; Xét đề nghị của ông Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Chất lượng sản phẩm, QUYẾT ĐỊNH Điều 1: Nay ban hành tiêu chuẩn ngành sau: 10TCN 482-2001: Tiêu chuẩn chuối sấy 10TCN

Ban hành: 11/09/2001

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

2

Thông báo 2726/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số sản phẩm Sữa chua sấy lạnh Haeswim-chuối do Tổng cục Hải quan ban hành

chất sơ từ cây keo, bột chuối sấy lạnh 0.8%, hương liệu chuối 0.4%, lợi khuẩn sấy lạnh 0.12%. - Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Là sữa chua vị hoa quả dạng khô, không cần bảo quản lạnh. Dùng để ăn trực tiếp không qua chế biến. Cung cấp lợi khuẩn và đạm, vitamin (từ hoa quả). - Hàm lượng tính trên trọng lượng: Thành phần: Sữa

Ban hành: 05/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2022

Ban hành: 10/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/05/2024

4

Quyết định 263/QĐ-UBND năm 2021 phê duyệt Kế hoạch đầu tư chiến lược phát triển chuỗi giá trị chuối tây tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2021-2023

chuối sấy giòn, chuối sấy dẻo thu hút được sự tham gia của các cơ sở chế biến nhỏ lẻ và một số công ty lớn như Công Ty CP Công Nghệ Thực Phẩm Lương Gia, Công Ty CP Vinamit, Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Đà Lạt Tự Nhiên, Công Ty TNHH Xuất Khẩu Chuối Minh Châu,... Thị trường trong nước vẫn là nguồn tiêu thụ chính của chuối quả tươi và các sản

Ban hành: 25/02/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/05/2021

5

Kế hoạch 3806/KH-UBND năm 2022 về hợp tác giữa tỉnh Ninh Thuận và Ấn Độ trong thời gian tới

thiệu văn hóa địa phương nhằm quảng bá hình ảnh Ninh Thuận đến bạn bè quốc tế. 10. Hợp tác hỗ trợ thúc đẩy giao thương trong hoạt động xuất nhập khẩu nông, thủy sản Ninh Thuận với Ấn Độ; hỗ trợ kết nối, giới thiệu sản phẩm của tỉnh Ninh Thuận tiêu thụ tại thị trường Ấn Độ (sản phẩm từ cây nha đam, chuối sấy, táo sấy, măng tây,...); quảng bá mở

Ban hành: 02/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/09/2022

Ban hành: 02/07/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/08/2021

Ban hành: 21/05/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2021

8

Kế hoạch 136/KH-UBND thực hiện “Đề án triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc” trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2024

tỉnh Sơn La 0968718908 Cốc gỗ 1 sản phẩm 49 HTX Tân Thịnh Phát Phạm Văn Minh Bản Puôi, Xã Huy Tân, Huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La 0977970377 Chuối sấy lạnh 1 sản phẩm 50

Ban hành: 07/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/05/2024

10

Quyết định 1467/QĐ-UBND về Kế hoạch thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Khánh Hòa năm 2022

Phân nhóm: Chế biến từ rau, củ, quả, hạt Xoài sấy dẻo, chuối sấy dẻo 7. Bộ sản phẩm: Chế biến từ rau, củ, quả, hạt 3.4 Phân nhóm: Chế biến từ thịt, trứng, sữa Sữa non tổ yến for kids 8. Bộ sản phẩm: Chế biến từ thịt, trứng, sữa

Ban hành: 20/05/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2022

11

Kế hoạch 56/KH-UBND về đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa tỉnh Cà Mau năm 2022

tăng cường đầu tư sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm chế biến giá trị gia tăng từ mặt hàng tôm và duy trì mặt hàng phân bón; đồng thời, phát triển xuất khẩu các mặt hàng mới như: may mặc, chuối sấy, mít sấy, cua biển, gạo, các chế phẩm từ đầu vỏ tôm,... - Nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã hàng hóa để phục vụ xuất khẩu; xây dựng

Ban hành: 17/03/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/05/2022

12

Kế hoạch 38/KH-UBND đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa tỉnh Cà Mau năm 2024

chuẩn xuất khẩu, đa dạng hóa mẫu mã hàng hóa, sản xuất các sản phẩm chế biến giá trị gia tăng để phục vụ xuất khẩu; tiếp tục sản xuất và đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng mới hoặc kim ngạch xuất khẩu nhỏ từ sản phẩm OCOP, nông lâm thủy sản (chuối sấy, gạo, gỗ, cua biển, các chế phẩm từ đầu vỏ tôm, bột cá, thủy sản khác...), sản phẩm công nghiệp khác.

Ban hành: 19/02/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/03/2024

13

Kế hoạch 363/KH-UBND năm 2021 triển khai thực hiện Nghị quyết 10-NQ/TU về Chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong giai đoạn 2021-2025

nhà máy chế biến rau quả để chế biến sâu, đa dạng hóa sản phẩm; từng bước nâng tỷ lệ chuối qua chế biến như sản phẩm chuối sấy dẻo, sấy theo công nghệ chiến giòn... nâng giá trị sản phẩm. 1.3.3. Xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường Phấn đấu đến năm 2025 trên 90% sản lượng được xuất khẩu chính ngạch. Trong thời gian tới, chủ động mở

Ban hành: 13/10/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/11/2021

14

Kế hoạch 63/KH-UBND về đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa tỉnh Cà Mau năm 2023

phát triển xuất khẩu các mặt hàng mới như: may mặc, chuối sấy, mít sấy, cua biển, gạo, các chế phẩm từ đầu vỏ tôm, bột cá,... - Nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã hàng hóa để phục vụ xuất khẩu như: khuyến khích doanh nghiệp đầu tư hoặc hỗ trợ các chương trình, dự án, đề án cho các doanh về các trang thiết bị, máy móc hiện đại,

Ban hành: 13/03/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/03/2023

15

Quyết định 914/QĐ-UBND năm 2024 về Chương trình khoa học và công nghệ cấp tỉnh giai đoạn đến năm 2030 “Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ chế biến, bảo quản nông lâm thủy sản và cơ giới hóa trong nông nghiệp” do tỉnh Cà Mau ban hành

công bố khoa học trên các tạp chí khoa học/hội nghị khoa học chuyên ngành. - 01 đăng ký sở hữu trí tuệ. - Đào tạo 01 thạc sĩ về chuyên ngành kỹ thuật hóa học. - Quy trình công nghệ chế biến sâu sản phẩm: bột chuối, chuối sấy khô, rượu chuối.... từ nguồn nguyên liệu địa phương. 6 Đề tài:

Ban hành: 07/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2024

Ban hành: 15/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2023

18

Nghị quyết 39/2017/NQ-HĐND về phát triển công nghiệp tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020

hải sản (cá hấp khô, nước mắm). Sản phẩm có lợi thế của tỉnh (chế biến rượu nho, mật nho, nho sấy, măng khô, chuối sấy, cá hấp, nước mắm, muối tinh, bánh tráng), sản phẩm tiểu thủ công nghiệp khác (sản xuất kim loại, sản xuất sản phẩm từ kim loại đúc sẵn (cơ khí, hàn, tiện); sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp máy móc, thiết bị; sản xuất giường tủ, bàn

Ban hành: 17/07/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/09/2017

19

Quyết định 1054/QĐ-UBND năm 2022 phê duyệt Đề án "Hỗ trợ xây dựng mô hình hợp tác xã hoạt động hiệu quả, liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị tại các huyện, thành phố giai đoạn 2022-2025" do tỉnh Lai Châu ban hành

Trung, huyện Phong Thổ: xuất khẩu chuối tươi, chế biến các sản phẩm từ chuối (chuối sấy khô; sợi chuối; rượu chuối; phân vi sinh từ phẩm phẩm chuối,...). - HTX Ong Vàng, huyện Tam Đường: các sản phẩm từ mật ong - HTX Nông sản dược liệu cao nguyên Sìn Hồ, huyện Sìn Hồ: sản phẩm từ cây Atiso (cao, hoa trà,..). - HTX Công nghệ và Môi

Ban hành: 11/08/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/08/2022

20

Quyết định 1288/QĐ-UBND năm 2019 phê duyệt Đề án: “Mỗi xã một sản phẩm” giai đoạn 2018-2020, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Sơn La

phẩm thô và sơ chế dùng đế chế biến các sản phẩm như: gạo (gạo nếp tan Mường Và, Mường Chanh, Ngọc Chiến,...); thịt tươi, thủy sản tươi; đồ chế biến từ rau, củ, quả (Chuối sấy, chuối dẻo, mứt hoa quả, long nhãn,...); đồ chế biến từ chế biến từ thịt, cá, thủy sản (Giò, Chả, Xúc xích, Lạp xưởng, nước mắm, cá tôm khô,...). (2) Nhóm sản phẩm đồ

Ban hành: 05/06/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2021

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.252.204
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!