Tra cứu " Chất tạo phức kim loại"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" " Chất tạo phức kim loại" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-15 trong 15 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 19/09/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2024

Ban hành: 20/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/12/2021

Ban hành: 05/04/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/04/2018

4

Thông báo 4746/TB-TCHQ năm 2024 về kết quả xác định trước mã số đối với Phụ gia thực phẩm - Maltitol Syrup 75/50 do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

thiết kế: Dùng làm phụ gia thực phẩm: làm chất độn, chất nhũ hóa, chất làm ẩm, chất ổn định, chất tạo ngọt, chất làm dày, chất tạo phức kim loại chế biến thực phẩm. 3. Kết quả xác định trước mã số: Theo thông tin trên Đơn đề nghị xác định trước mã số, thông tin tại tài liệu đính kèm hồ sơ, mặt hàng như sau:

Ban hành: 02/10/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2024

5

Thông báo 4977/TB-TCHQ năm 2023 kết quả xác định trước mã số đối với BLEND WATER HOLD AGENT TF-304 do Tổng cục Hải quan ban hành

thực phẩm: Chất tạo phức kim loại: Sodium Tripolyphosphate INS 451(i), Sodium Pyrophosphate INS 450(iii), Sodium Hexametaphosphate INS 452(i); maltodextrin; chất ổn định: Dipotassium Phosphate INS 340(ii) - Hàm lượng tính trên trọng lượng: Thành phần Hàm lượng

Ban hành: 26/09/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/10/2023

6

Thông báo 3823/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Phụ gia thực phẩm - LU-001 do Tổng cục Hải quan ban hành

gói -> cân sản phẩm -> khâu bao bì -> qua máy dò kim loại -> lưu trữ -> xuất hàng. - Công dụng theo thiết kế: Dùng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất ổn định, chất chống đông vón, chất tạo xốp, chất làm dày, muối nhũ hóa, chất chống oxy hóa, chất tạo phức kim loại, chất giữ màu trong chế biến thực phẩm. 3. Kết

Ban hành: 15/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/09/2022

Ban hành: 04/11/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/11/2016

8

Văn bản hợp nhất 02/VBHN-BYT năm 2015 hợp nhất Thông tư hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm do Bộ Y tế ban hành

Sulphite Chất bảo quản, chất chống oxi hóa, chất tạo phức kim loại 67 227 Calci hydro sulfit Calcium Hydrogen Sulphite Chất bảo quản, chất chống oxi hóa 68 228 Kali bisulfit

Ban hành: 15/06/2015

Hợp nhất: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/07/2015

9

Thông tư 44/2010/TT-BYT về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

phẩm - Chất tạo phức kim loại; 4. QCVN 4-15:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất xử lý bột; 5. QCVN 4-16:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chất độn; 6. QCVN 4-17:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất khí đẩy. Điều 2. Thông tư này có

Ban hành: 22/12/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/05/2011

10

Thông tư 28/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất điều chỉnh độ acid do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

Khối lượng phân tử 142,09 (dạng khan) 3. Cảm quan Chất rắn kết tinh dễ hút ẩm, màu trắng có mùi acetic. 4. Chức năng Chất điều chỉnh độ acid, chất chống nấm, chống ôi thiu, chất tạo phức kim loại. 5. Yêu cầu kỹ thuật

Ban hành: 20/05/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2010

11

Thông tư liên tịch 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn do Bộ trưởng Bộ Y tế - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Bộ Công thương ban hành

INS: chất điều chỉnh độ axit; chất điều vị; chất làm dầy; chất tạo bọt; chất tạo gel; chất chống đông vón; chất chống tạo bọt; chất làm bóng; chất chống oxy hóa; chất làm ẩm; chất độn; chất bảo quản; chất tẩy màu; chất ổn định màu; chất khí đẩy; chất khí bao gói; chất tạo xốp; chất nhũ hóa; chất ổn định; chất làm rắn chắc; chất mang; chất tạo phức

Ban hành: 27/10/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/11/2014

13

Quyết định 867/1998/QĐ-BYT về Danh mục tiêu chuẩn vệ sinh đối với lương thực, thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

100mg/kg dùng một mình hoặc kết hợp với các chất tạo phức kim loại (Ascorbic acid and Sodium, calcium, Potassium salt) nước xốt táo đóng hộp 150mg/kg dùng một mình hoặc kết hợp với axít iso - ascorbic

Ban hành: 04/04/1998

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Quyết định 760/2000/QĐ-BTS về tiêu chuẩn cấp ngành do của Bộ trưởng Bộ Thủy sản ban hành

Chất ngọt nhân tạo (Artificial Sweeteners) Ng 16 Các chất tạo phức kim loại hoà tan (Sequestrants) Ph Chú thích: 1. Trong cột 'Nhóm phụ gia thực phẩm', các phụ gia được xếp trong các nhóm theo chức năng, công dụng. 2. Trong cột 'Ký hiệu viết tắt',

Ban hành: 08/09/2000

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2009

Ban hành: 31/08/2001

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/02/2008

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.219.253.199
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!