Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Quản lý biên chế

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Quản lý biên chế "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 8616 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7050:2020 về Thịt chế biến không qua xử nhiệt

liệu tùy chọn sử dụng trong chế biến sản phẩm thịt không qua xử nhiệt như muối, nước mắm, đường, hạt tiêu, hành, tỏi, gừng, sả, ớt v.v...: đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn để dùng làm thực phẩm. 4.2  Yêu cầu về chất lượng 4.2.1  Yêu cầu cảm quan Yêu cầu cảm quan của sản phẩm thịt chế biến không qua xử nhiệt được

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2021

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7049:2020 về Thịt chế biến đã qua xử nhiệt

4.1.2  Nguyên liệu tùy chọn Các nguyên liệu tùy chọn sử dụng trong chế biến sản phẩm thịt đã qua xử nhiệt như muối, nước mắm, đường, hạt tiêu, hành, tỏi, gừng, sả, ớt v.v...: đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn để dùng làm thực phẩm. 4.2  Yêu cầu về chất lượng 4.2.1  Yêu cầu cảm quan Yêu cầu cảm quan của thịt chế

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13890:2023 về Hệ thống đường ống biển - Quản lý tính toàn vẹn

và/hoặc đảm bảo việc kiểm tra tình trạng toàn vẹn trước bất kỳ hoạt động nào trong tương lai. Các đường ống tạm dừng hoạt động phải tiếp tục được quản lý thích hợp bằng hệ thống quản lý tính toàn vẹn. 5.5.3  Chạy thử lại Đối với việc chạy thử từ giai đoạn chế tạo đến giai đoạn vận hành, các biện pháp duy trì bảo quản phải được chấm dứt

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/04/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6170-13:2021 về Giàn cố định trên biển Phần 13: Quản lý tính toàn vẹn của kết cấu

tham khảo API 2SIM 2014. TCVN 6170, từ Phần 1 đến Phần 12, là đưa ra các quy định, hướng dẫn về tính toán thiết kế, chế tạo, vận chuyển và lắp đặt kết cấu giàn cố định trên biển. TCVN 6170-13 này nhằm mục đích đưa ra các yêu cầu kỹ thuật và hướng dẫn cho việc quản lý tính toàn vẹn của kết cấu giàn cố định đang khai thác. TCVN 6170-13 : 2021

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2021

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8303:2022 về Quy trình khảo sát, đánh giá diễn biến lòng sông, bờ biển

công tác quản lý dòng sông và thực trạng biến động lòng dẫn và có thể do cơ quan quản lý quyết định lựa chọn chu kỳ khảo sát; Trong trường hợp xảy ra các biến động lớn về chế độ dòng chảy trong năm (năm lũ lớn) hoặc dự báo có khả năng xảy ra các biến động lòng dẫn có thể tiến hành đo đạc với chu kỳ ngắn hơn (2 lần/trong năm gồm trước và sau mùa lũ

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6170-11:2020 về Giàn cố định trên biển - Phần 11: Chế tạo

định dùng bản quy định kỹ thuật quy trình hàn (WPS) và/ hoặc thực hiện thử nghiệm xác định chất lượng quy trình hàn (WPQT). Các xưởng hoặc phân xưởng cùng chịu sự quản lý kỹ thuật và sản xuất theo cùng một chương trình và quy trình đảm bảo chất lượng (QA) được xem là một xưởng. 6.2.3.2  Các dải biến đổi thông số đánh giá chất lượng cho các

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2020

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 74:2024/BGTVT về Hệ thống chống hà tàu biển

phủ, sơn, biện pháp xử bề mặt, bề mặt hoặc thiết bị được sử dụng trên tàu nhằm hạn chế hoặc ngăn chặn các sinh vật không mong muốn bám vào tàu. (2) “Công ước” là Công ước quốc tế về kiểm soát các hệ thống chống hà độc hại của tàu (International Convention on the Control of Harmful Anti-Fouling Systems on Ships), 2001 và các sửa đổi, bổ

Ban hành: 10/06/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/06/2024

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-3:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 3: Bạch linh chế

TCVN11776-3:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-3:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-3:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 3: BẠCH LINH CHẾ Herbal medicine processing - Part 3: Poria preparata Lời nói đầu TCVN 11776-3:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền - Bộ Y tế biên soạn,

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-15:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 15: Hoè hoa chế

TCVN11776-15:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-15:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-15:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 15: HÒE HOA CHẾ Herbal medicine processing - Part 15: Flos Styphnolobii japonici Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-15:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-9:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 9: Đảng sâm nam chế

TCVN11776-9:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-9:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-9:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN – PHẦN 9: ĐẢNG SÂM NAM CHẾ Herbal medicine processing - Part 9: Radix Codonopsis javanicae Lời nói đầu TCVN 11776-9:2017 do Cục Quản Y, Dược cổ truyền

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-8:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 8: Đan sâm chế

TCVN11776-8:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-8:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-8:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 8: ĐAN SÂM CHẾ Herbal medicine processing - Part 8: Radix Salviae miltiorrhizae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-8:2017 do Cục Quản Y, Dược cổ truyền

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-24:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 24: Trần bì chế

TCVN11776-24:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-24:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-24:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 24: TRẦN BÌ CHẾ Herbal medicine processing - Part 24: Pericarpium Citri reticulatae perenne Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-24:2017 do Cục Quản Y,

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-19:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 19: Táo nhân chế

TCVN11776-19:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-19:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-19:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 19: TÁO NHÂN CHẾ Herbal medicine processing - Part 19: Semen Ziziphi mauritianae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-19:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-16:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 16: Hương phụ chế

TCVN11776-16:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-16:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-16:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 16: HƯƠNG PHỤ CHẾ Herbal medicine processing - Part 16: Rhizoma Cyperi Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-16:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền - Bộ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-14:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 14: Hoàng liên chế

TCVN11776-14:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-14:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-14:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 14: HOÀNG LIÊN CHẾ Herbal medicine processing - Part 14: Rhizoma Coptidis Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-1:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền -

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-11:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 11: Hà thủ ô đỏ chế

TCVN11776-11:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-11:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-11:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 11: HÀ THỦ Ô ĐỎ CHẾ Herbal medicine processing - Part 11: Radix Fallopiae multiflorae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-11:2017 do Cục Quản Y, Dược

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-10:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 10: Đương quy chế

TCVN11776-10:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-10:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-10:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 10: ĐƯƠNG QUY CHẾ Herbai medicine processing - Part 10: Radix Angelicae sinensis Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-10:2017 do Cục Quản Y,

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-7:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 7: Đại hoàng chế

TCVN11776-7:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-7:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-7:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 7: ĐẠI HOÀNG CHẾ Herbal medicine processing - Part 7: Rhizoma Rhei Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-7:2017 do Cục Quản Y, Dược cổ truyền - Bộ Y

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-25:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 25: Viễn chí chế

TCVN11776-25:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-25:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-25:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 25: VIỄN CHÍ CHẾ Herbal medicine processing - Part 25: Radix Polygalae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-25:2017 do Cục Quản Y, Dược cổ truyền - Bộ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-23:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 23: Trạch tả chế

TCVN11776-23:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-23:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-23:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 23: TRẠCH TẢ CHẾ Herbal medicine processing - Part 23: Rhizoma Alismatis Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-23:2017 do Cục Quản Y, Dược cổ truyền -

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.140.185.87
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!