Tra cứu Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 113006 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Thông tư 47/2015/TT-BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất hỗ trợ chế biến thực phẩm - Dung môi do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

2015,Thông tư Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Bộ Y tế 2015,Thông tư 47 Bộ Y tế về Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm 2015,TT 47 Bộ Y tế về Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm 2015,Thông tư Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm Bộ Y tế 2015,Thông tư 47 Bộ Y tế về Dung môi chế biến thực phẩm 2015,TT 47 Bộ Y tế về Dung môi chế biến thực phẩm 2015,Thông tư Dung môi chế biến thực

Ban hành: 01/12/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/12/2015

2

Thông tư 40/2016/TT-BYT về Danh mục thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm và dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm theo mã số HS trong Biểu thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu thuộc diện quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế

Bộ Y tế 2016,Thông tư 40 Bộ Y tế về Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm 2016,TT 40 Bộ Y tế về Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm 2016,Thông tư Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm Bộ Y tế 2016,Thông tư 40 Bộ Y tế về Vật liệu bao gói thực phẩm 2016,TT 40 Bộ Y tế về Vật liệu bao gói thực phẩm 2016,Thông tư Vật liệu bao gói thực phẩm Bộ Y tế 2016

Ban hành: 04/11/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/11/2016

3

Thông tư 05/2018/TT-BYT về Danh mục thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm và dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm được xác định mã số hàng hóa theo Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Số: 05/2018/TT-BYT Hà Nội, ngày 05 tháng 04 năm 2018 THÔNG TƯ BAN HÀNH DANH MỤC THỰC PHẨM, PHỤ GIA THỰC PHẨM, CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ DỤNG CỤ, VẬT LIỆU BAO GÓI, CHỨA ĐỰNG THỰC

Ban hành: 05/04/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/04/2018

4

Thông tư liên tịch 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩmchất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn do Bộ trưởng Bộ Y tế - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Bộ Công thương ban hành

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------- Số: 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT Hà Nội, ngày 27 tháng 10 năm 2014 THÔNG TƯ LIÊN TỊCH HƯỚNG DẪN GHI NHÃN HÀNG HÓA ĐỐI VỚI THỰC PHẨM, PHỤ GIA THỰC PHẨMCHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM BAO

Ban hành: 27/10/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/11/2014

5

Thông tư 11/2013/TT-BYT hướng dẫn chỉ định tổ chức chứng nhận hợp quy đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; vật liệu bao gói, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

11/2013/TT-BYT Hà Nội, ngày 08 tháng 4 năm 2013 THÔNG TƯ HƯỚNG DẪN CHỈ ĐỊNH TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN HỢP QUY ĐỐI VỚI THỰC PHẨM ĐÃ QUA CHẾ BIẾN BAO GÓI SẴN; PHỤ GIA THỰC PHẨM; CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM; VẬT LIỆU BAO GÓI, DỤNG CỤ TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM Căn cứ Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật

Ban hành: 08/04/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/04/2013

6

Thông tư 26/2012/TT-BYT quy định cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản

Số: 26/2012/TT-BYT Hà Nội, ngày 30 tháng 11 năm 2012 THÔNG TƯ QUY ĐỊNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG VI CHẤT DINH DƯỠNG, PHỤ GIA THỰC PHẨM, CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM; NƯỚC KHOÁNG THIÊN

Ban hành: 30/11/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/12/2012

7

Kế hoạch 101/KH-UBND hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 do tỉnh Lạng Sơn ban hành

nguồn vốn hỗ trợ công tác sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản chất lượng, an toàn, bền vững Rà soát hoàn thiện chính sách của tỉnh và thực hiện hiệu quả cơ chế, chính sách Trung ương về quản lý chất lượng ATTP; phổ biến những cơ chế, chính sách pháp luật mới, chương trình, dự án hỗ trợ trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông

Ban hành: 09/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/06/2024

8

Quyết định 786/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản tỉnh Trà Vinh năm 2024

nghiệp tốt trong trồng trọt, chăn nuôi, áp dụng chương trình quản lý chất lượng tiên tiến (VietGAP, HACCP, ISO 22000) trong sản xuất, sơ chế, chế biến nông lâm thủy sản; xây dựng, hỗ trợ nhãn hiệu chứng nhận, chỉ dẫn địa lý và truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông lâm thủy sản. 6. Triển khai đồng bộ, đầy đủ hoạt động thẩm định, chứng nhận, hậu kiểm

Ban hành: 13/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2024

9

Kế hoạch 52/KH-UBND về đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2024

phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm lưu thông trên địa bàn vi phạm có nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. - Chủ trì, phối hợp các ngành tổ chức triển khai Tháng hành động vì ATTP theo hướng dẫn của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương. - Thanh tra, kiểm tra chuyên

Ban hành: 16/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/06/2024

10

Kế hoạch hành động 80/KH-UBND đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản, gia tăng chế biến và phát triển thị trường. - Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, quy định của Việt Nam và thị trường nhập khẩu về chất lượng, ATTP lĩnh vực nông nghiệp tới tổ chức, người dân và doanh nghiệp. - Hướng dẫn, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp chuyển giao khoa học công nghệ trong

Ban hành: 08/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/05/2024

11

Kế hoạch 73/KH-UBND hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

tích đất trồng trọt hữu cơ đạt 0,55 % trên tổng diện tích đất nông nghiệp cây trồng chính. - Số lượng sản phẩm nông lâm thủy sản được bảo hộ dưới hình thức chỉ dẫn địa lý, số lượng sản phẩm nông lâm thủy sản chủ lực, sản phẩm gắn với nguồn gốc địa lý được bảo hộ tăng 10% trở lên. 4. Về chế biến và phát triển thị trường Số sản phẩm

Ban hành: 19/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/04/2024

12

Kế hoạch 100/KH-UBND hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2024

Tết Trung thu... theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP. 7. Phát triển chế biến, kết nối sản xuất và thị trường tiêu thụ sản phẩm - Hỗ trợ, phát triển các cơ sở sơ chế, chế biến, bảo quản, đóng gói nông lâm thủy sản xây dựng và áp dụng hệ thống tiêu chuẩn tiên tiến (thực hành tốt GMP; Hệ thống kiểm soát mối nguy và

Ban hành: 09/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/05/2024

13

Kế hoạch 1340/KH-UBND đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2024

chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường 1 Khuyến khích, hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao, tập huấn ứng dụng khoa học công nghệ; Ứng dụng chuyển đổi số, công nghệ thông tin, công nghệ số trong quản lý chất lượng an toàn thực

Ban hành: 15/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/04/2024

14

Kế hoạch 1279/KH-UBND về đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2024

trồng, vùng nuôi đảm bảo việc truy xuất được nguồn gốc từ sản xuất đến tiêu dùng; - Tăng cường hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp gắn với chế biến và thị trường, nhân rộng các chuỗi cung ứng thực phẩm nông lâm thủy sản chất lượng, an toàn; chú trọng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất

Ban hành: 03/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2024

15

Kế hoạch 74/KH-UBND đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk năm 2024

truyền thông về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản, gia tăng chế biến và phát triển thị trường 4.1 Hướng dẫn, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp chuyển giao khoa học công nghệ trong sản xuất, kinh doanh, chuyển mạnh sang chế biến

Ban hành: 12/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/05/2024

16

Kế hoạch 83/KH-UBND đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông, lâm thủy sản năm 2024 do tỉnh Quảng Ngãi ban hành

4 Hướng dẫn, hỗ trợ cải thiện bảo quản, chế biến sau thu hoạch, ổn định chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu. - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Các Chi cục chuyên ngành) - UBND các huyện, thị xã, thành phố. Các sở, ban, ngành liên quan

Ban hành: 03/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/04/2024

17

Kế hoạch 83/KH-UBND đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông, lâm, thủy sản năm 2024 do tỉnh Quảng Ngãi ban hành

công nghệ về công nghệ bảo quản, chế biến sâu nhằm nâng cao giá trị gia tăng đối với sản phẩm nông sản. - Hỗ trợ, hướng dẫn tổ chức, cá nhân quản lý, khai thác chỉ dẫn địa lý, nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể gắn với tên địa danh khi được giao quyền theo quy định. k) Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp triển khai thực hiện các

Ban hành: 03/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/05/2024

18

Kế hoạch 2086/KH-UBND đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Kinh phí hỗ trợ của các Dự án, Tổ chức Quốc tế. 4. Kinh phí huy động xã hội hóa từ các nguồn hợp pháp. V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN 1. Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố - Ban hành kế hoạch đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 tại địa phương để triển

Ban hành: 26/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2024

19

Kế hoạch 240/KH-UBND hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

định số 35/2015/NĐ-CP ngày 13/4/2015 của Chính phủ, kinh phí hỗ trợ của các Dự án, tổ chức quốc tế, huy động xã hội hóa từ các nguồn hợp pháp,...) theo quy định để triển khai các nội dung của đơn vị trong Kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn

Ban hành: 04/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/04/2024

20

Kế hoạch 37/KH-UBND thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm 2024

chính sách của tỉnh hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; phổ biến, hướng dẫn các giải pháp đồng bộ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; b) Tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về quản lý năng suất và chất lượng, đặc biệt là những kiến thức, kỹ năng ứng

Ban hành: 01/02/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/04/2024

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.109.159
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!