|
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Tra cứu Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm
Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn
của Văn Bản...(Lưu
ý khi tìm kiếm)
|
|
|
Kết quả
1-20
trong
113006 văn bản
Ban hành:
02/02/2018
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
05/02/2018
Ban hành:
04/09/2018
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
07/09/2018
Ban hành:
28/12/2021
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
31/12/2021
Ban hành:
01/12/2015
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
02/12/2015
2
Thông tư 40/2016/TT-BYT về Danh mục thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm và dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm theo mã số HS trong Biểu thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu thuộc diện quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế
Tiếng Anh
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
Bộ Y tế 2016,Thông tư 40 Bộ Y tế về Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm 2016,TT 40 Bộ Y tế về Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm 2016,Thông tư Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm Bộ Y tế 2016,Thông tư 40 Bộ Y tế về Vật liệu bao gói thực phẩm 2016,TT 40 Bộ Y tế về Vật liệu bao gói thực phẩm 2016,Thông tư Vật liệu bao gói thực phẩm Bộ Y tế 2016
Ban hành:
04/11/2016
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
12/11/2016
3
Thông tư 05/2018/TT-BYT về Danh mục thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm và dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm được xác định mã số hàng hóa theo Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành
Tiếng Anh
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Số:
05/2018/TT-BYT
Hà
Nội, ngày 05 tháng 04 năm 2018
THÔNG TƯ
BAN HÀNH DANH MỤC THỰC PHẨM, PHỤ GIA THỰC PHẨM, CHẤT HỖ TRỢ
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ DỤNG CỤ, VẬT LIỆU BAO GÓI, CHỨA ĐỰNG THỰC
Ban hành:
05/04/2018
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
09/04/2018
Ban hành:
27/10/2014
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
12/11/2014
Ban hành:
08/04/2013
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
08/04/2013
6
Thông tư 26/2012/TT-BYT quy định cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản
Tiếng Anh
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
Số: 26/2012/TT-BYT
Hà Nội, ngày 30 tháng
11 năm 2012
THÔNG
TƯ
QUY
ĐỊNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ
SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG VI CHẤT DINH DƯỠNG,
PHỤ GIA THỰC PHẨM, CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM; NƯỚC KHOÁNG THIÊN
Ban hành:
30/11/2012
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
03/12/2012
7
Kế hoạch 101/KH-UBND hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 do tỉnh Lạng Sơn ban hành
Tiếng Anh
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
nguồn vốn hỗ trợ
công tác sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản chất lượng, an toàn,
bền vững
Rà soát hoàn thiện chính sách
của tỉnh và thực hiện hiệu quả cơ chế, chính sách Trung ương về quản lý chất lượng
ATTP; phổ biến những cơ chế, chính sách pháp luật mới, chương trình, dự án hỗ
trợ trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông
Ban hành:
09/05/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
10/06/2024
8
Quyết định 786/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản tỉnh Trà Vinh năm 2024
Tiếng Anh
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
nghiệp tốt trong trồng trọt, chăn nuôi, áp dụng chương trình quản lý
chất lượng tiên tiến (VietGAP, HACCP, ISO 22000) trong sản xuất, sơ chế, chế biến
nông lâm thủy sản; xây dựng, hỗ trợ nhãn hiệu chứng nhận, chỉ dẫn địa lý và
truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông lâm thủy sản.
6. Triển khai đồng bộ, đầy
đủ hoạt động thẩm định, chứng nhận, hậu kiểm
Ban hành:
13/05/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
22/05/2024
Ban hành:
16/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
08/06/2024
10
Kế hoạch hành động 80/KH-UBND đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
Tiếng Anh
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
lượng, an toàn thực phẩm
nông lâm thủy sản, gia tăng chế biến và phát triển thị trường.
- Tổ chức tuyên truyền, phổ biến
pháp luật, quy định của Việt Nam và thị trường nhập khẩu về chất lượng, ATTP
lĩnh vực nông nghiệp tới tổ chức, người dân và doanh nghiệp.
- Hướng dẫn, hỗ trợ người dân,
doanh nghiệp chuyển giao khoa học công nghệ trong
Ban hành:
08/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
02/05/2024
Ban hành:
19/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
26/04/2024
Ban hành:
09/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
16/05/2024
Ban hành:
15/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
20/04/2024
Ban hành:
03/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
19/06/2024
Ban hành:
12/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
04/05/2024
16
Kế hoạch 83/KH-UBND đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông, lâm thủy sản năm 2024 do tỉnh Quảng Ngãi ban hành
Tiếng Anh
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
4
Hướng dẫn, hỗ trợ cải thiện bảo quản, chế biến
sau thu hoạch, ổn định chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường
trong nước và xuất khẩu.
- Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Các Chi
cục chuyên ngành)
- UBND các huyện, thị xã, thành phố.
Các sở, ban, ngành
liên quan
Ban hành:
03/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
23/04/2024
17
Kế hoạch 83/KH-UBND đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông, lâm, thủy sản năm 2024 do tỉnh Quảng Ngãi ban hành
Tiếng Anh
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
công nghệ
về công nghệ bảo quản, chế biến sâu nhằm nâng cao giá trị gia tăng đối với sản
phẩm nông sản.
- Hỗ trợ, hướng dẫn tổ chức, cá nhân quản lý, khai
thác chỉ dẫn địa lý, nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể gắn với tên địa
danh khi được giao quyền theo quy định.
k) Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp triển khai
thực hiện các
Ban hành:
03/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
21/05/2024
Ban hành:
26/03/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
12/04/2024
Ban hành:
04/04/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
23/04/2024
Ban hành:
01/02/2024
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
05/04/2024
Chú thích
Ban hành: |
Ngày ban hành của văn bản. |
Hiệu lực: |
Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản. |
Tình trạng: |
Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp. |
Đã biết: |
Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực.
Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên
TVPL
Pro mới có thể xem các thông tin này.
|
Tiếng Anh: |
Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh. |
Văn bản gốc: |
Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý. |
Lược đồ: |
Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan. |
Liên quan hiệu lực: |
Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung. |
Tải về: |
Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng. |
|
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|