Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 995/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 995/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2291 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13744:2023 về Đường bột, dextrose, lactose, fructose và xiro glucose

nước, có hàm lượng D-glucose không nhỏ hơn 99,5 % khối lượng tính theo chất khô và tổng hàm lượng chất rắn không nhỏ hơn 98,0 % khối lượng. 3.3 Dextrose ngậm một phân tử nước (monohydrate dextrose) D-glucose được tinh sạch và kết tinh ngậm một phân tử nước, có hàm lượng D-glucose không nhỏ hơn 99,5 % khối lượng tính theo chất khô và

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2024

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2017

3

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 314:2003 về hạt giống đậu tương - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

/BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2003) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định những điều kiện cơ bản để cấp chứng chỉ chất lượng các lô hạt giống đậu tương, thuộc loài Glycine max Merr., được sản xuất và kinh doanh trên cả nước. 2. Yêu cầu kỹ thuật 2.1- Yêu cầu ruộng giống 2.1.1. Yêu cầu về đất. Ruộng sản xuất đậu tương

Ban hành: 29/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 317:2003 về hạt giống su hào - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

/BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2003) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định những điều kiện cơ bản để cấp chứng chỉ chất lượng các lô hạt giống su hào, thuộc loài Brassica oleracea (L) var. gongyloides L., được sản xuất và kinh doanh trên cả nước. 2. Yêu cầu kỹ thuật 2.1. Yêu cầu ruộng giống 2.1.1. Yêu cầu về đất.

Ban hành: 29/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 318:2003 về Hạt giống cải bắp - Yêu cầu kỹ thuật

10TCN318:2003,Tiêu chuẩn ngành 10TCN318:2003,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 318-2003 HẠT GIỐNG CẢI BẮP YÊU CẦU KỸ THUẬT Seed Standard of Cabbage Technical requirements Soát xét lần 1 (Ban hành kèm theo Quyết định số 5799 /BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm

Ban hành: 29/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/07/2014

6

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 311:2003 về hạt giống lúa lai 3 dòng - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

kèm theo Quyết định số 5799 /BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2003) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định những điều kiện cơ bản để cấp chứng chỉ chất lượng các lô hạt giống gồm dòng bất dục đực (A), dòng duy trì (B), dòng phục hồi (R) và hạt lai F1 tổ hợp lúa lai 3 dòng, thuộc loài Oryza sativa L., được sản xuất và kinh doanh

Ban hành: 29/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9303:2013 về hạt giống bông - Yêu cầu kỹ thuật

định (% số hoa, không nhỏ hơn) Số quả lai tại lần kiểm định trước khi thu hoạch (% số quả, không nhỏ hơn) Nhân dòng bố mẹ, sản xuất giống thuần Siêu nguyên chủng 100 - - Nguyên chủng 99,5 -

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2014

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7048:2002 về thịt hộp - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

chim, thú nuôi. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 3742/2001/-BYT: "Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm". Quyết định số 178/1999/ - TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 1981 : 1988 Đồ hộp. Xác định hàm lượng thiếc bằng phương pháp chuẩn

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 551:2003 về quy định tạm thời về tiêu chuẩn hạt giống lúa lai 2 dòng - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN551:2003,Tiêu chuẩn ngành 10TCN551:2003,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Yêu cầu kỹ thuật,Hạt giống lúa lai hai dòng ,Quy định tạm thời,10 TCN 551:2003 ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 551:2003  (Ban hành kèm theo Quyết định số 5799 /BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2003) QUY ĐỊNH TẠM THỜI VỀ TIÊU CHUẨN HẠT

Ban hành: 29/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn ngành TCN 68-218:2003 về dịch vụ Internet - Tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Bưu chính Viễn thông ban hành

trên cơ sở soát xét, sửa đổi “Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Internet” ban hành theo Quyết định số 683/1997/-TCBĐ ngày 14/11/1997 của Tổng cục Bưu điện (nay là Bộ Bưu chính, Viễn thông). Tiêu chuẩn Ngành TCN 68-218: 2003 do Cục Quản lý chất lượng Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin biên soạn theo đề nghị của Vụ Khoa học - Công nghệ

Ban hành: 30/09/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 461:2001 về bột canh iốt - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

đã làm khô, mì chính, Kali Iodat và các phụ gia thực phẩm. 2. Nguyên liệu: 2.1 Muối tinh dùng để sản xuất bột canh Iốt theo 10 TCN 402 - 99 2.2 Mì chính dùng để sản xuất bột canh Iốt theo TCVN 1459: 1996 2.3 Hợp chất Kali Iodat KIO3 dùng để sản xuất bột canh Iốt phải có hàm lượng Kali Iodat không nhỏ hơn 99,5 %, hàm lượng chì

Ban hành: 07/06/2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 312:2003 về hạt giống ngô lai - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

giống lai Bố là giống TPTD 1. Độ thuần bố, % số cây, không thấp hơn 99,9 99,5 99,5 99,0 2. Độ thuần mẹ, % số cây, không thấp hơn 99,9 99,5 99,0 99,5

Ban hành: 29/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10860:2015 (ISO 2602:1980) về Giải thích thống kê kết quả thử - Ước lượng trung bình – Khoảng tin cậy

thành lớp. Giá trị t0,975, t0,995, t0,95, t0,99 là các giá trị có phân bố t Student với v = n + 1 bậc tự do. Các giá trị này được cho trong Bảng 1. Bảng này cũng đưa ra các giá trị của tỷ số Khi giá trị của n lớn hơn 60, ưu tiên để tính giá trị của t bằng nội suy tuyến tính từ sử dụng Bảng 2. Ví DỤ: n = 250

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2016

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7050:2002 về thịt chế biến không qua xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

AOAC 995.09. 5.18 Xác định hoocmon (dietylstylbestron) theo AOAC 956.10. 6 Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 6.1 Ghi nhãn Theo "Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu" ban hành kèm theo Quyết định số 178/1999/ - TTg. Bao gói Sản phẩm thịt chế biến không qua xử lý

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7049:2002 về thịt chế biến có xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm và thịt chim, thú nuôi đã chế biến có xử lý nhiệt được dùng trực tiếp làm thực phẩm. Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với thịt hộp. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 3742/2001/-BYT: "Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/08/2018

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12195-2-12:2020 về Quy trình giám định nấm gây bệnh thực vật - Phần 2-12: Yêu cầu cụ thể đối với nấm Puccinia psidii G.Winter

dụng hóa chất theo TCVN 12195-1:2019 (điều 4) và các hóa chất sau: 4.1  Nitơ lỏng 4.2  Ethanol (C2H5OH) 99,5 % 4.3  Agarose gel 1,5 % 4.4  Tris- HCI, pH 8,5 4.5  Natri clorua (NaCI) 4.6  EDTA (C10H16N2O8) 4.7  SDS (Natri dodecyl sunphat) 4.8  Natri iodua (Nal) 4.9  Natri sunfit (NaSO3) 4.10  Nước

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/02/2022

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/01/2017

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7047:2002 về thịt lạnh đông - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

1998. 5.17. Xác định họ tetraxyclin theo AOAC 995.09. 5.18. Xác định hoocmon (dietylstylbestrol) theo AOAC 956.10. 6. Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 6.1. Ghi nhãn Theo “Quy chế ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu” ban hành kèm theo Quyết định số 178/1999/-TTg. 6.2. Bao

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.122.180
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!