Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 571/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 571/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2337 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 571:2003 về quy trình bảo quản lạnh và xử lý axit trứng giống tằm dâu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN571:2003,Tiêu chuẩn ngành 10TCN571:2003,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Xử lý axit trứng giống tằm dâu ,Quy trình bảo quản lạnh ,Trứng giống tằm dâu ,10 TCN 571:2003,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 571:2003 QUY TRÌNH BẢO QUẢN LẠNH VÀ XỬ LÝ AXIT TRỨNG GIỐNG TẰM DÂU Procedure for cold storage

Ban hành: 07/10/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 423:2000 về đậu tương và sản phẩm đậu tương - Phương pháp xác định protein tan trong Kali hydroxyt 0,2% do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

423-2000 (Ban hành theo 57/2000//BNN-KHCN ngày 23/5/2000) Tiêu chuẩn này áp dụng cho đậu tương, sản phẩm chế biến từ đậu tương và quy định phương pháp xác định protein tan trong kali hydroxit 0,2%. 1. Lấy mẫu thử Tiến hành lấy mẫu theo TCVN 4847-89 (ISO 5506-1988) 2. Nguyên tắc Tách protein trong mẫu thử bằng dung dịch

Ban hành: 23/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10737:2015 về Trứng tằm giống - Yêu cầu kỹ thuật

X4, được tính bằng công thức (4):            (4) Trong đó: c là số trứng nở hữu hiệu; X2 là số quả trứng trên vòng (5.3.2); n là số mẫu; i là biến thiên của số mẫu (i trong trường hợp này là từ 1 đến 5). 5.7. Tỷ lệ trứng không thụ tinh 5.7.1. Cách tiến hành Lấy 5 vòng trứng ngẫu nhiên đại diện cho mẫu.

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/01/2015

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8799:2011 về Sản phẩm từ đậu tương – Xác định protein tan trong kali hydroxit 0,2%

kali hydroxit 0,2 %, sau đó xác định nitơ trong dịch chiết bằng phương pháp Kjeldahl. Hàm lượng protein tan trong dung dịch kali hydroxit 0,2 % được tính bằng hàm lượng nitơ nhân với hệ số chuyển đổi là 5,71. 4. Thuốc thử Tất cả các thuốc thử được sử dụng phải là loại tinh khiết phân tích. Sử dụng các thuốc thử qui định được nêu

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2014

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11053:2015 (ISO 2272:1989) về Chất hoạt động bề mặt - Xà phòng - Xác định hàm lượng nhỏ của glycerol tự do bằng phép đo phổ hấp thụ phân tử

với hàm lượng glycerol tự do. Đo phổ hấp thụ tại bước sóng khoảng 571 nm. 4  Thuốc thử Trong quá trình phân tích, chỉ sử dụng thuốc thử có cấp độ phân tích đã được công nhận và chỉ sử dụng nước cất hoặc nước có độ tinh khiết tương đương. 4.1  Dầu nhẹ (light petroleum), dải sôi từ 40 °C đến 60 °C. 4.2  Axit sulfuric, dung dịch

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2017

7

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 984:2006 về thức ăn chăn nuôi - bột cá - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

feedstuffs - Fish meal - Specification (Ban hành kèm theo Quyết định số 4099//BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu đối với bột cá được chế biến từ cá nguyên con hoặc một phần con cá của nhiều chủng loại dùng

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10800:2015 về Bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn - Bể lọc chậm và bể chứa nước sinh hoạt

xây dựng trên cơ sở chấp nhận giải pháp công nghệ phù hợp cho "Dây chuyền công nghệ chế tạo các sản phẩm bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn dùng trong hệ thống hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ môi trường" được Bộ Xây dựng ra quyết định công nhận và cho phép áp dụng rộng rãi trên toàn quốc (theo Quyết định số 885/-BXD ngày 30/09/2011); đồng thời áp

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12794:2019 (ISO 15015:2011) về Chất dẻo - Tấm đùn copolyme acrylonitril-styren biến tính chịu va đập (ABS, AEPDS và ASA) - Yêu cầu và phương pháp thử

90 đến 105 85 đến 105 5.7.1 a NI: va đập bình thường; HI: va đập cao b Chỉ áp dụng đối với các độ dày danh nghĩa của tấm có hn ≥ 4 mm (xem 5.1.1). Bảng 3 - Tính chất cơ học và nhiệt - AEPDS (AES) và ASA Tính chất Đơn vị

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/11/2020

10

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 593:2004 về ngũ cốc và đậu đỗ - Phương pháp xác định Ni tơ protein và Ni tơ phi protein do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

PULSES - THE METHOD FOR DETERMINATION OF PROTEIN-NITROGEN AND NON PROTEIN-NITROGEN CONTENTS 10 TCN 593 - 2004 (Ban hành kèm theo Quyết định số: 05/2004/-BNN ngày 16 tháng  03 năm 2004) 1.Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định hàm lượng nitơ protein và nitơ phi protein trong các loại nông sản thực phẩm. 2.

Ban hành: 16/03/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 13:2021/BCT về Kiểm định trên cơ sở rủi ro đối với các bình chịu áp lực nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy chế biến khí và nhà máy đạm

dụng). - API 580:2016 - Risk-based Inspection (Tiêu chuẩn kiểm tra trên cơ sở phân tích rủi ro). - API 581:2016 - Risk-based Inspection Methodology (Tiêu chuẩn Phương pháp kiểm tra trên cơ sở rủi ro). - ASME PCC-2-2018 - Repair of Pressure Equipment and Piping (Tiêu chuẩn sửa chữa đường ống và thiết bị áp lực). - API 571:2020 -

Ban hành: 27/10/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2021

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13605:2023 về Xi măng - Phương pháp xác định độ mịn

xốp mong muốn, e, với thể tích toàn phần V. Phép xác định ρ được nêu trong 5.5.3 và V được nêu trong 5.7.1. 5.5.2  Chuẩn bị mẫu thử Cho lượng mẫu xi măng được thử vào trong bình có nút kín và lắc mạnh khoảng 2 min để làm tan các cục vón. Để yên bình, chưa mở nút, trong 2 min nữa. Sau đó mở nút, dùng đũa thủy tinh khô, sạch khuấy nhẹ để

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11388-2:2019 (ISO 16231-2:2015) về Máy nông nghiệp tự hành - Đánh giá độ ổn định - Phần 2: Phương pháp xác định độ ổn định tĩnh

trong đó trọng tâm (COG) dịch chuyển khi xe đang ở trên mặt sàn nghiêng, với đường AB song song với trục bản lề của mặt sàn; c) tìm đường QD khi nhìn từ phía trên bằng cách vẽ đường thẳng có chiều dài không xác định, bắt đầu từ trọng tâm (COG) Q, chạy song song với đường AB và xác định vị trí D trên đường thẳng mới đó; d) tìm đường AD

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/02/2020

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/05/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4617-4:2018 (ISO 3452-4:1998) về Thử không phá hủy - Thử thẩm thấu - Phần 4: Thiết bị

Phụ lục A (Tham khảo) Tiêu chuẩn TCVN/ISO và Châu Âu tương đương nhau Tên Số hiệu ISO/TCVN Số hiệu CEN Thử không phá hủy - Thử thẩm thấu Phần 1: Nguyên lý chung TCVN 4617-1 (ISO 3452-1) EN 571

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11970:2018 về Xi măng - Xác định nhiệt thủy hóa theo phương pháp bán đoạn nhiệt

thử nghiệm là PC 40 Bút Sơn. Nhiệt độ phòng thí nghiệm 27,0 °C. Thiết bị thử nghiệm: Nhiệt lượng kế bán đoạn nhiệt MODULE DE MESURE 705. Đặc trưng của nhiệt lượng kế thử nghiệm: - Hệ số tổn thất nhiệt: α = 57,1 + 0,205 x θ (J.h-1.K-1); - Nhiệt dung của nhiệt lượng kế rỗng, μ = 481 (J.K-1). B.2  Tính toán cơ bản Tổng

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/11/2018

18

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 119:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Surimi cá biển do Bộ Thuỷ sản ban hành

biển' do Viện nghiên cứu hải sản biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ đề nghị, Bộ Thuỷ sản ban hành theo Quyết định số : 535/1998/-BTS ngày 10 tháng 9 năm 1998. 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm surimi cá biển đông lạnh (Surimi). 1.2 Tiêu chuẩn này áp

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13754:2023 về Cát nhiễm mặn cho bê tông và vữa

7572-15:2006. 5.6  Hàm lượng sulfat và sulfit (quy về SO3) Theo TCVN 7572-16:2006. 5.7  Hàm lượng vỏ sò 5.7.1  Nguyên tắc Hàm lượng vỏ sò trong cát nhiễm mặn được xác định bằng phương pháp hòa tan trong dung dịch axit clohydric. 5.7.2  Thiết bị, dụng cụ, thuốc thử 5.7.2.1  Tủ sấy, có khả năng điều chỉnh và duy trì nhiệt

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13833:2023 (ISO 20740:2019) về Võ thuật - Kiếm wushu taiji - Yêu cầu và phương pháp thử

dày mũi kiếm không nhỏ hơn 0,2 mm. 5.7  Ngoại quan 5.7.1  Độ nhám bề mặt của thân kiếm phải lớn hơn Ra 0,40 (theo TCVN 5120 (ISO 4287)). 5.7.2  Núm chuôi kiếm, chuôi kiếm, vành chắn bảo vệ, thân kiếm và các chi tiết trang trí bằng kim loại phải có bề mặt nhẵn và tinh xảo, không bị hoen rỉ, nứt hoặc bong tróc. 5.7.3  Thân

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.12.41.100
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!