Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2116/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 2116/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1795 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5004:1989 (ISO 2116 - 1981) về cà rốt - hướng dẫn bảo quản

TCVN5004:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5004:1989,***,Cà rốt,Hướng dẫn bảo quản,TCVN 5004:1989,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5004:1989 (ISO 2116 - 1981) CÀ RỐT HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Carrots Guide to storage Tiêu chuẩn này quy định phương pháp bảo quản có hoặc không dùng lạnh nhân tạo để bảo quản

Ban hành: Năm 1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 843:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến cà chua nghiền đóng hộp

chua tươi. Không có mùi vị lạ. 2.1.1.6. Khối lượng quả Không nhỏ hơn 30g/quả. 2.1.1.6. Hàm lượng chất khô hoà tan (Đo bằng khúc xạ kế ở 20oC) Không nhỏ hơn 4,5%. 2.1.1.7. Hàm lượng axít tổng số (tính theo axít xitric) Không lớn hơn 0,4%. 2.1.2. Nguyên liệu phụ 2.1.2.1. Đường kính Theo TCVN 6958:2001;

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 646:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Ớt muối - Yêu cầu kỹ thuật

nát, mềm nhũn, sâu bệnh. 2.1.1.2. Màu sắc Tự nhiên của ớt quả tươi 2.1.1.3. Hương vị Đặc trưng của ớt quả tươi Không có hương vị lạ 2.1.1.4. Kích thước Tuỳ thuộc vào từng giống ớt 2.1.1.5. Tạp chất Không lớn hơn 1% 2.1.1.6. Chỉ tiêu khuyết tật, sâu bệnh Không cho phép 2.1.2. Nguyên liệu

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 793:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Vải lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật

đều và cho phép phớt hồng nhẹ. 2.1.1.3. Màu sắc Vỏ quả có màu từ phớt hồng đến đỏ tươi 2/3 quả. Cùi vải có màu trắng ngà, cho phép phớt hồng ở phần đuôi. 2.1.1.4. Hương vị Thịt quả có hương đặc trưng. Vị ngọt, không có mùi vị lạ. 2.1.1.5. Trạng thái thịt quả Cùi dày, chắc và bóng. 2.1.1.6. Kích thước Kích

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 862:2006 về thức ăn chăn nuôi - thuật ngữ và định nghĩa do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

hành kèm theo Quyết định số 4099//BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui định một số thuật ngữ và định nghĩa liên quan đến thức ăn chăn nuôi Tiêu chuẩn này bao gồm các phần: khái niệm chung, các chất dinh dưỡng, các nguyên liệu thức ăn chăn

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13849:2023 (ISO 20940:2021) về Da - Da mũ giầy mộc thuộc crom toàn phần yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

bảo vệ ở thời tiết và môi trường khắc nghiệt. [Nguồn: TCVN 12729:2019 ISO 19952:2005, 88] 3.8 Giầy dép trẻ em (infants’ footwear) Giầy dép được thiết kế và sản xuất để phù hợp cho trẻ em đi hàng ngày có kích cỡ từ 16 đến 22. Xem hệ cỡ số giầy Pháp (2.116). 3.9 Giầy dép học sinh (school footwear) Giầy dép được

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

7

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 844:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến hỗn hợp cà chua bi và dưa chuột bao tử giầm dấm

thước quả: Đường kính: Không lớn hơn 25mm. Chiều dài: Không lớn hơn 35mm. 2.1.1.5. Hàm lượng chất khô hoà tan (đo bằng khúc xạ kế ở 200C) Không nhỏ hơn 4,5% 2.1.1.6. Hàm lượng axit (tính theo axit xitric): Không lớn hơn 0,4% 2.1.2. Dưa chuột bao tử 2.1.2.1. Trạng thái Quả non, tươi tốt, phát triển bình

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 845:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến mận nước đường

quá chín, mềm, hoặc còn xanh). 2.1.1.3. Màu sắc Vỏ quả màu vàng xanh đến vàng (đối với giống Mận Hậu). Vỏ quả màu đỏ đến tím (đối với giống Mận Tam Hoa). 2.1.1.4. Kích thước Đường kính quả: Từ 25mm đến 38mm 2.1.1.5. Hàm lượng chất khô hoà tan (đo bằng khúc xạ kế ở 20oC) Không nhỏ hơn 9% 2.1.1.6. Hàm

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-03:2009/BNNPTNT về cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

khu vực nếu chúng có cùng ngưỡng vi sinh. 2.1.1.5. Bán thành phẩm chỉ được phép vận chuyển từ khu sơ chế hoặc khu xử lý nhiệt sang khu xử lý thuỷ sản ăn liền bằng cách đưa qua ô cửa. 2.1.1.6. Công nhân ra vào khu vực xử lý thuỷ sản ăn liền chỉ được phép đi theo một cửa nhất định và có sự kiểm soát vệ sinh tại cửa này. 2.1.2. Thiết

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BTC về dự trữ nhà nước đối với bè cứu sinh nhẹ do Bộ Tài chính ban hành

hơn 6 mm. 2.1.1.4. Dây bám ngoài bè nhẹ là dây Polyeste đường kính từ 10 mm đến 12 mm. 2.1.1.5. Tay bám làm từ gỗ nhóm 3, cao su hoặc nhựa; đường kính từ 25 mm đến 38 mm; dài từ 150 mm đến 200 mm. Số lượng tay bám không nhỏ hơn số lượng người quy định sử dụng. 2.1.1.6. Mái chèo làm từ nhựa Polyetylen (PE) hoặc gỗ nổi được; số lượng

Ban hành: 26/03/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12729:2019 (ISO 19952:2005) về Giầy dép – Từ vựng

hệ cỡ số giầy Pháp (2.116). 2.90 Mang trong Phía bên phải của bàn chân/phom/giầy trái và phía bên trái của bàn chân/phom/giầy phải. 2.91 Lót giầy Chi tiết, thường có nhiều lớp (có thể tháo rời hoặc không) che phủ đế trong (2.92) để làm tăng tính năng của tổ hợp đế (ví dụ: sự thoải mái, độ giảm chấn). 2.92

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5463:1991 (ISO 6938-1984) về Vật liệu dệt - Xơ thiên nhiên - Tên gọi chung và định nghĩa do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

and definitions Lời nói đầu TCVN 5463 - 1991 phù hợp với ISO 6938 - 1984 TCVN 5463 - 1991 do Trung tâm Tiêu chuẩn - Chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành theo Quyết định số 487/ ngày 8 tháng 8 năm 1991. VẬT LIỆU DỆT - XƠ THIÊN NHIÊN

Ban hành: 08/08/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-132:2013/BNNPTNT về rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

nặng trong thực phẩm. 1.4.4. QCVN 8-3:2012/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm. 1.4.5. QCVN 01:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà tiêu – Điều kiện bảo đảm hợp vệ sinh. 1.4.6. Quyết định số 46/2007/-BYT ngày 19/12/2007 của Bộ Y tế quy định về giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa

Ban hành: 22/01/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11280:2015 về Hoạt động thư viện - Thuật ngữ và định nghĩa về tổ chức kho và bảo quản tài liệu

(2.3.1.10) của giá (2.3.1.1). 2.1.1.4 Tổ chức kho (organization of stacks) Tổ hợp các quá trình tiếp nhận, nhập kho, thiết kế kỹ thuật về bố trí, xếp giá và lưu giữ tài liệu. 2.1.1.5 Kho mở (open stacks) Kho (2.1.1.1) trong đó bạn đọc có thể tiếp cận trực tiếp và sử dụng tài liệu trên giá (2.3.1.1). 2.1.1.6 Kho

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2017

15

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 18:2011/BGTVT về kiểm tra, nghiệm thu toa xe khi sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Quy chuẩn này được xây dựng trên cơ sở các tiêu chuẩn ngành số 22 TCN 347-06, 22 TCN 349-06, 22 TCN 365-07 được ban hành kèm theo Quyết định số 21/2006/-BGTVT, số 23/2006/-BGTVT ngày 04/05/2006 và số 38/2007/-BGTVT ngày 10/08/2007 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. MỤC LỤC 1. Quy định chung 1.1. Phạm vi điều chỉnh

Ban hành: 29/12/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13368:2021 về Sản phẩm đồ uống chứa probiotic lactobacilli

Lacticaseibacillus casei Lactobacillus casei L. casei LC-11 Lacticaseibacillus paracasei Lactobacillus paracasei L. paracasei Shirota (L. casei Shirota) L. paracasei Lpc-37 L. paracasei CNCM I-2116 L. paracasei GM080 GMNL-33 L. paracasei Lc-10

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12636-12:2021 về Quan trắc khí tượng thủy văn - Phần 12: Quan trắc ra đa thời tiết

với góc nâng cố định (Plan Position Indicator Full) PPI Full 6 Sản phẩm quét tròn 360 độ tại một góc nâng cố định. 2.1.15 Sản phẩm quét theo cung tròn với góc nâng cố định (Plan Position Indicator Sector) PPI Sector Sản phẩm ở một cung tròn, được thiết lập tại một góc nâng cố định. 2.1.16 Sản phẩm quét

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/02/2022

18

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 11:2011/BGTVT về chất lượng an toàn kỹ thuật đối với rơ moóc và sơ mi rơ moóc do Bộ Giao thông vận tải ban hành

nói đầu QCVN 11 : 2011/BGTVT do Cục Đăng kiểm Việt Nam biên soạn, Vụ Khoa học - Công nghệ trình duyệt, Bộ Giao thông vận tải ban hành theo Thông tư số 56/2011/TT-BGTVT ngày 17 tháng 11 năm 2011. Quy chuẩn này được chuyển đổi trên cơ sở tiêu chuẩn ngành số hiệu 22TCN 327- 05 được ban hành kèm theo Quyết định số 30/2005/-BGTVT ngày 09

Ban hành: 17/11/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5137:2009 về Đo thời gian và tần số - Thuật ngữ và định nghĩa

hoặc phân tử. 2.1.16. Thời gian nguyên tử Quốc tế (TAI) (International atomic time) Thời gian chuẩn phối hợp do Ủy ban giờ Quốc tế (BIH) thiết lập trên cơ sở số đọc của những đồng hồ nguyên tử hoạt động ở những địa điểm khác nhau phù hợp với định nghĩa của giây, đơn vị thời gian của hệ đơn vị quốc tế (SI). CHÚ THÍCH: Thời điểm ban

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/01/2015

20

Tiêu chuẩn ngành 22TCN 343:2006 về máy lái thủy lực tầu thủy - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Giao thông vận tải ban hành

22TCN343:2006,Tiêu chuẩn ngành 22TCN343:2006,Bộ Giao thông vận tải,22TCN 343:2006 ,Máy lái thủy lực tầu thủy ,Bộ Giao thông vận tải,Yêu cầu kỹ thuật,Giao thông TIÊU CHUẨN NGÀNH 22 TCN 343:2006 MÁY LÁI THỦY LỰC TẦU THỦY - YÊU CẦU KỸ THUẬT (Ban hành kèm theo Quyết định số 07/2006/-BGTVT ngày 18 tháng 10 năm 2006 của Bộ

Ban hành: 18/01/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 13.58.182.39
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!