Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1454/QĐ-TTg

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1454/QĐ-TTg "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1751 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1454:2013 (ISO 3720:2011) về Chè đen - Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản

TCVN1454:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1454:2013,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 1454 - 2013 ISO 3720:2011 CHÈ ĐEN - ĐỊNH NGHĨA VÀ CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN Black tea - Definition and basic requirements Lời nói đầu TCVN 1454:2013 thay thế TCVN 1454:2007 TCVN 1454:2013 hoàn toàn tương đương với ISO

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/05/2014

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1454:2007 về chè đen - định nghĩa và các yêu cầu cơ bản

TCVN1454:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1454:2007,***,TCVN 1454:2007,Chè đen,Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 1454:2007 CHÈ ĐEN - ĐỊNH NGHĨA VÀ CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN                                        Black tea - Definition and basic requirements 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn

Ban hành: 26/12/2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1454:1993 về chè đen rời do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN1454:1993,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1454:1993,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,TCVN1454:1993,Chè đen rời ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 1454:1993 CHÈ ĐEN RỜI. (Black tea - Specification ) TCVN 1454 - 1993 thay thế cho TCVN 1454-83; TCVN 1454 - 1993 do Ban kỹ thuật thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu

Ban hành: Năm 1993

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1454:1983 về Chè đen - Yêu cầu kỹ thuật do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN1454:1983,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1454:1983,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Chè đen,Yêu cầu kỹ thuật chè đen,TCVN 1454:1983 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 1454 – 83 CHÈ ĐEN - YÊU CẦU KỸ THUẬT Blacktea - Technical requirements TCVN 1454 – 83 được ban hành để thay thế TCVN 1454 – 74

Ban hành: 01/11/1983

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12940:2020 về Bánh nướng

26/6/2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa [3]  Thông tư số 24/2019/TT-BYT ngày 30/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm [4]  Quyết định số 46/2007/-BYT ngày 19/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Y

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12941:2020 về Bánh dẻo

số 43/2017 NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa [3] Thông tư số 24/2019/TT-BYT ngày 30/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm [4] Quyết định số 46/2007/-BYT ngày 19/12/2007 của Bộ trưởng của Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12713:2019 về Chè Ô long - Yêu cầu cơ bản

xơ; TCVN 1454:2013 (ISO 3720:2011), Chè đen - Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản; TCVN 9740:2013 (ISO 11287:2011), Chè xanh - Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản; TCVN 9738:2013 (ISO 1572:1980), Chè - Chuẩn bị mẫu nghiền và xác định hàm lượng chất khô; TCVN 9745-1:2013 (ISO 14502-1:2005), Chè - Xác định các chất đặc trưng của chè

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 102:2016/BTTTT/SĐ1:2022 về Cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành

format of message for interconnection of document management and administration systems 1. Sửa đổi, bổ sung tài liệu viện dẫn tại “1.3. Tài liệu viện dẫn” như sau: “1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 124/QĐ/TTg ngày 08 tháng 7 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bảng Danh mục và mã số các đơn vị hành chính của tỉnh,

Ban hành: 17/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2022

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-07:2009/BNNPTNT về cơ sở chế biến chè – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

phải là nước sạch, phù hợp quy định của Bộ Y tế tại quyết định số 1329/-BYT ngày 18/4/2002 về việc ban hành Tiêu chuẩn vệ sinh nước ăn uống. Số lượng nước phải đủ cho sản xuất, sinh hoạt và vệ sinh công nghiệp. 2.1.3.4. Hệ thống cung cấp hơi nước và nhiệt Nồi hơi phải bố trí khu vực riêng, có tường ngăn cách biệt với khu vực chế biến

Ban hành: 02/12/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7974:2008 về chè (camellia sinensis (l.) o. kuntze) túi lọc

kèm theo Quyết định số 46/2007/-BYT ngày 19 tháng 12 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế. [2] CAC/MRL 1-2001 Maximum Residue Limits (MRLS) for Pesticides. [3] TCVN 1454:2007 (lSO 3720:1986) Chè đen - Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản. [4] Compendium of EHLA guidelines foodstuff specifications for herbal intusion products, Edition 2000.

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7975:2008 về Chè thảo mộc túi lọc

46/2007/-BYT ngày 19 tháng 12 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế. [2]  CAC/MRL 1-2001 Maximum Residue Limits (MRLs) for Pesticides. [3]  TCVN 1454:2007 (ISO 3720:1986) Chè đen - Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản. [4]  Compendium of EHIA guidelines foodstuff specifications for herbal infusion products, Edition 2000. [5]  EHIA's

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12278:2018 (ISO 10581:2011) về Thảm trải sàn đàn hồi - Thảm trải sàn poly (vinyl clorua) đồng nhất - Các yêu cầu

of building products subjected to direct impingement of flame - Part 2: Single-flame source test [16] ISO 26987, Resilient floor coverings - Determination of staining and resistance to chemicals [17] JIS A 1454, Test Methods - Resilient Floorcoverings [18] JIS A 5705, Floorcovering - PVC 12

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2019

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12280:2018 (ISO 10595:2010) về Thảm trải sàn đàn hồi - Miếng trải sàn poly(vinyl clorua) bán mềm dẻo có thành phần vinyl (VCT) - Các yêu cầu giải trí dưới nước

EN 654, Resilient floor coverings - Semi-flexible polyvinyl chloride tiles - Specification [18] EN 1081, Resilient floor coverings - Determination of the electrical resistance [19] EN 1815, Resilient and textile floor coverings - Assessment of static electrical propensity [20] JIS A 1454, Test Methods - Resilient Floorcoverings

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2019

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10375:2014 (ISO 1743:1982) về Syro glucose - Xác định hàm lượng chất khô - Phương pháp đo chỉ số khúc xạ

1,384 13 1,387 99 1,391 92 1,395 92 1,399 98 1,404 11 1,408 32 1,412 59 1,416 94 1,421 36 1,425 85 1,430 42 1,435 07 1,439 81 1,444 62 1,449 52 1,454 50 1,459 57 1,464 73 0 2 4 6 8 10 12 14 16 18 20

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

15

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 510:2002 về chè Shan tuyết Mộc Châu - Quy trình sản xuất do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN510:2002,Tiêu chuẩn ngành 10TCN510:2002,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Quy trình sản xuất,Chè Shan tuyết Mộc Châu,10TCN 510:2002 ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH CHÈ SHAN TUYẾT  MỘC CHÂU - QUY TRÌNH SẢN XUẤT  10TCN 510 :2002 Ban hành kèm theo Quyết định số 27/2002--BNN-KHCN ngày 17 tháng  04 năm 2002 1.

Ban hành: 15/04/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8975:2011 (EN 14152 : 2003, đính chính kỹ thuật 2005) về Thực phẩm - Xác định vitamin B2 bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

của hai phép thử độc lập, đơn lẻ dựa trên vật liệu thử giống hệt nhau do một người thực hiện, sử dụng cùng thiết bị, thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn, không quá 5 % các trường hợp lớn hơn giới hạn lặp lại r. Các giá trị riboflavin là: Sữa bột  = 14,54 mg/100g r = 1,3048 mg/100g

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/12/2014

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13863:2023 về Phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép trong bê tông do tác nhân clorua

hòa tan trong axit của mỗi mẫu bột theo TCVN 7572-15. Tính hàm lượng ion clorua trung bình của ba mẫu từ dầm thử. 14.5.4  Nếu hàm lượng ion clorua trung bình tính được trong 14.5.3 bằng hoặc lớn hơn hàm lượng ion clorua tới hạn thì kết thúc thử nghiệm. Thực hiện đánh giá phá hủy các dầm đối chứng và dầm thử theo 14.6. 14.5.5  Nếu hàm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12279:2018 (ISO 10582:2017) về Thảm trải sàn đàn hồi - Thảm trải sàn poly (vinyl clorua) không đồng nhất - Các yêu cầu

Determination of the electrical resistance [17] EN 1815, Resilient and textile floor coverings - Assessment of static electrical propensity [18] JIS A 1454, Japanese Industrial Standard, Test methods - Resilient floorcoverings [19] JIS A 5705, Japanese Industrial Standard, Floorcovering - Polyvinyl chloride floorcoverings.

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.131.38.209
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!