Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Tài sản chìm đắm

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Tài sản chìm đắm "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1302 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10463:2014 về Cá nước ngọt - Giống cá chim trắng - Yêu cầu kỹ thuật

động. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I, Báo cáo một số kết quả nghiên cứu về đặc điểm sinh học, sinh sản của các chim trắng nước ngọt, 2003 [2] Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá chim trắng nước ngọt, 2003 [3] Bạch Quế Thắng, Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt, Nhà xuất

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2015

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10464:2014 về Cá nước mặn - Giống cá chim vây vàng - Yêu cầu kỹ thuật

nhiên, quan sát trực tiếp bằng mắt để phát hiện những cá thể có dấu hiệu bệnh lý, kết hợp đánh giá tình trạng sức khỏe của cá bằng cảm quan qua chỉ tiêu trạng thái hoạt động. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] Trường Cao đẳng thủy sản, Báo cáo tổng kết dự án Nhập công nghệ sinh sản nhân tạo giống cá chim vây vàng [2] Kỹ thuật sản

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2015

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12149:2017 (ISO 3210:2017) về Anốt hóa nhôm và hợp kim nhôm - Đánh giá chất lượng của lớp phủ anốt hóa đã bịt kín bằng đo tổn thất khối lượng sau khi nhúng chìm trong dung dịch axit

thông qua dây chuyền anốt hóa tại cùng một thời điểm như các chi tiết trong dây chuyền sản xuất. 8  Cách tiến hành 8.1  Dung dịch thử Dung dịch thử A không ăn mòn kim loại để trần (không có lớp phủ) nên không cần thiết phải tính đến các bề mặt không được phủ. Dung dịch thử B ăn mòn kim loại để trần tới một mức độ nhất định. Tuy

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/04/2018

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8642:2011 về Công trình thủy lợi - Yêu cầu kỹ thuật thi công hạ chìm ống xi phông kết cấu thép

thể chọn được theo phương thẳng tuyến công trình thì tuỳ vào điều kiện địa hình khu vực thi công có thể chọn theo phương song song với bờ sông hoặc phương khác nhưng phải đảm bảo điều kiện thuận lợi để lai dắt ống ra vị trí tuyến công trình, điều kiện về giải phóng mặt bằng và san lấp hoàn trả mặt bằng sau khi hạ chìm. 5.1.2 Nền tuyến hào

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8638:2011 về công trình thủy lợi - Máy bơm nước - Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy bơm chìm

thì phải đảm bảo yêu cầu sau: - Sai số về độ song song giữa hai đường ray không lớn hơn 5 mm; - Chênh lệch độ cao giữa hai mặt ray tại cùng mặt cắt ngang không lớn hơn 2 mm; - Độ mấp mô hai đầu ray của mối nối không lớn hơn 1 mm; b) Lắp đặt tổ máy bơm chìm lên xe kéo; c) Đưa xe kéo bơm cùng tổ bơm xuống vị trí làm việc;

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 252:1986 về Than - Phương pháp phân tích chìm nổi và xác định độ khả tuyển của than

nghệ  tuyển rửa trong nhà máy, xí nghiệp, không phải lấy khối lượng mỗi mẫu như quy định ở điều 1.1.1 trên, do tùy theo yêu cầu của ông nghệ và sản xuất. 1.1.3 Mẫu than trước khi phân tích chìm nổi phải được sấy đến trạng thái khô như không khí trong phòng thí nghiệm như điều 2.1, trong TCVN 172 – 75. Trường hợp mẫu than, khi tiến hành

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/04/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13498-1:2022 (ISO 18651-1:2011) về Máy và thiết bị xây dựng - Máy đầm rung trong cho bê tông - Phần 1: Thuật ngữ và đặc tính thương mại

kìm xoắn. CHÚ THÍCH 2: Xem ví dụ trong Hình A.6. 3.5 Máy đầm rung trong loại xách tay (protable-type immersion vibrator) Máy đầm rung mà tất cả các bộ phận của nó được người vận hành mang vác trong quá trình sử dụng. 3.6 Đầu rung (vibration head) Thiết bị có bộ phận gây rung được nhấn chìm trong hỗn hợp vữa bê

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/01/2023

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-01:2009/BNNPTNT về cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản – điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

a. Kín, khô ráo, thoáng mát b. Bao bì, vật liệu bao gói sản phẩm không để trực tiếp dưới nền kho 2.1.6. Hệ thống cung cấp nước 2.1.6.1. Yêu cầu chung a. Cơ sở phải có hệ thống cung cấp nước, đảm bảo cung cấp đủ nước theo yêu cầu của sản xuất. b. Nước sạch phải đáp ứng được các quy định vệ sinh nêu tại mục 1.2.10 của Quy

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02 - 27: 2017/BNNPTNT về Sản phẩm thuỷ sản – Cá tra phi lê đông lạnh

rổ chứa có kích cỡ phù hợp và cho vào bể nước đã được chuẩn bị nêu tại mục B2. Giữ mẫu chìm trong nước, có thể đảo nhẹ cẩn thận. Sử dụng ngón tay để tách nhẹ nhàng các phần của khối ra từng đơn vị sản phẩm, cẩn thận tránh làm vỡ mẫu. Nếu lớp băng vẫn còn, tiếp tục nhúng sản phẩm vào bể nước cho đến khi lớp băng trên bề mặt tan hoàn toàn (dùng

Ban hành: 21/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-5:2023 về Bệnh thuỷ sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 5: Hội chứng Taura ở tôm

chất đệm tải mẫu (Loading dye 6X) (3.2.10) vào 8 μl sản phẩm PCR trộn đều và cho vào các giếng trên bản thạch. Thực hiện điện di trong bộ điện di, chạy kèm theo thang chuẩn ADN (3.2.11) để so sánh kích thước sản phẩm khuếch đại. Hút 10 μl thang chuẩn ADN (3.2.11) vào một giếng trên bản thạch. Điện di ở hiệu điện thế 100 V trong thời gian 30

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2024

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12976:2020 (ISO 22716:2007) về Mỹ phẩm - Thực hành sản xuất tốt (GMP) - Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt

đối với mỗi phần chính. Các Thực hành Sản xuất Tốt tạo nên sự phát triển thực tiễn khái niệm đảm bảo chất lượng thông qua mô tả các hoạt động sản xuất dựa trên các đánh giá rủi ro và phân tích khoa học. Mục tiêu của những hướng dẫn GMP này nhằm xác định các hoạt động cho phép đạt được sản phẩm đáp ứng các đặc tính đã được xác định. Tài

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2021

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11512:2016 (CAC/RCP 73-2013) về Quy phạm thực hành giảm axit hydroxyanic(HCN) trong sắnsản phẩm sắn

tiếp xúc với cát hoặc đất vì có thể gây ô nhiễm. Cho nước chạy ra từ các bao tải. Lên men không nên ít hơn 2 ngày để đảm bảo khử hết độc xyanua. Không khuyến khích việc chế biến sắn củ đã được lưu giữ qua đêm mà không lên men vì sản phẩm gari được sản xuất bằng phương pháp này luôn chứa nồng độ xyanua cao. 6.2.6  Ép: Vào cuối giai đoạn lên

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

13

Tiêu chuẩn ngành 04 TCN 64:2004 về sản xuất ván dăm – yêu cầu an toàn trong vận hành do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

TCVN 6006 – 95. 4.7. An toàn chống cháy. 4.7.1. Trong sản xuất ván dăm, ngoài chất keo dính còn có các hóa chất dễ cháy nổ, tại đoạn đường ống dẫn vận chuyển dăm, phun trộn keo, sấy dăm (ở nhiệt độ cao (150-250)oC) là nơi dễ xảy ra cháy nổ cần phải kiểm tra thường xuyên. 4.7.2. Những yêu cầu chung về an toàn chống cháy, đối với hệ

Ban hành: 01/04/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 136:1999 về cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ - điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN136:1999,Tiêu chuẩn ngành 28TCN136:1999,Bộ Thuỷ sản,28TCN 136:1999 ,Cơ sở sản xuất,Nhuyễn thể hai mảnh vỏ,Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 136:1999 CƠ SỞ SẢN XUẤT NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Bivalve mollusc enterprise - Conditions for food

Ban hành: 30/09/1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12608:2019 về Sản phẩm thủy sản - Cá tra phi lê đông lạnh - Phương pháp xác định hàm lượng nước

định tại Bảng 1. Bảng 1 - Số kiện sản phẩm lấy mẫu trong lô hàng TT Số kiện sản phẩm trong lô Số kiện lấy mẫu 1 ≤ 100 5 2 từ 101 đến 300 10 3 từ 301

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 57:2015/BGTVT về phân cấp và đóng sàn nâng tàu do Bộ Giao thông Vận tải ban hành

ba thân, tàu nửa chìm nửa nổi, tàu có lỗ khoét thông với biển v.v… được kê trên các đế bố trí đặc biệt. 4. Hệ số phân bố (1) Hệ số phân bố là hệ số được đưa vào tính toán nhằm đảm bảo tải trọng phân bố lớn nhất không bị vượt quá trên toàn bộ chiều dài hiệu dụng của sàn nâng và có tính đến cả các hệ số động học. Thông thường, hệ số phân

Ban hành: 09/11/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/11/2015

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-07:2009/BNNPTNT về cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ-điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Phạm vi điều chỉnh Quy chuẩn này quy định những điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất các loài nhuyễn thể, lớp hai mảnh vỏ thuộc các họ: hầu (Ostreidae), ngao (Veneridae, Mactridae, Tridacnidae và Lucinidae), vẹm (Mytilidae) và sò (Arcidae) có  thể ăn nguyên con cả nội tạng dạng sống, tái chín hoặc đã qua chế biến.

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2011/BYT về nhà tiêu - điều kiện bảo đảm hợp vệ sinh do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN01:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN01:2011,Bộ Y tế,QCVN 01:2011/BYT,Nhà tiêu,Bộ Y tế,Điều kiện bảo đảm hợp vệ sinh ,Tài nguyên- Môi trường QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01:2011/BYT VỀ NHÀ TIÊU - ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM HỢP VỆ SINH National technical regulation on Hygienic conditions for Latrines Lời nói đầu:

Ban hành: 24/06/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn ngành 28TCN130:1998 về cơ sở chế biến thủy sản - điều kiện chung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành

đảm bảo cung cấp đủ nước với áp suất theo yêu cầu của sản xuất. 3.5.1.2 Nước có nhiệt độ phù hợp và đáp ứng được yêu cầu vệ sinh quy định theo Ðiều 2.11 của Tiêu chuẩn này. 3.5.2 Xử lý nước 3.5.2.1 Nếu cần thiết nước phải được xử lý bằng cách lắng lọc và khử trùng bằng clorin để đạt được yêu cầu nêu tại Phụ lục A.2. 3.5.2.2 Nếu

Ban hành: 18/11/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4710:2018 về Sản phẩm chịu lửa - Gạch samốt

định độ co, nở phụ sau khi nung; TCVN 6530-6, Vật liệu chịu lửa - Phương pháp thử - Phần 6: Xác định nhiệt độ biến dạng dưới tải trọng; TCVN 6533, Vật liệu chịu lửa alumô silicát - Phương pháp phân tích hóa học. TCVN 7190-2:2002, Vật liệu chịu lửa - Phương pháp lấy mẫu - Phần 2: Lấy mẫu và kiểm tra nghiệm thu các sản phẩm chịu lửa

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/11/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.122.180
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!