Loading...

Xuất nhập khẩu

Hỏi đáp pháp luật Việc hoàn thiện đầy đủ cơ sở pháp lý quy định về chuyển đổi số ngành Hải quan giai đoạn năm 2021- 2025 được quy định như thế nào?

Hoàn thiện đầy đủ cơ sở pháp lý quy định về chuyển đổi số ngành Hải quan giai đoạn năm 2021- 2025? Xây dựng, trình cấp có thẩm quyền ban hành Nghị định quy định thực hiện kết nối và chia sẻ thông tin trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trong chuyển đổi số ngành Hải quan giai đoạn năm 2021- 2025? Triển khai mạnh mẽ các nội dung chuyển đổi số trong công tác quản lý nội ngành trong ngành Hải quan giai đoạn năm 2021- 2025?

Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 có mục tiêu như thế nào?
Mục tiêu của Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm gì đối với việc phát triển sản xuất bền vững cho xuất khẩu trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Bộ Công Thương có trách nhiệm gì đối với việc phát triển sản xuất bền vững cho xuất khẩu trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Nhờ tư vấn giúp tôi.
Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ Khoa học và Công nghệ đối với Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030?
Bộ Khoa học và Công nghệ có trách nhiệm gì trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Bộ Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm gì trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có trách nhiệm gì trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Nhờ tư vấn giúp tôi
Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ Công Thương đối với việc phát triển thị trường xuất khẩu trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030?
Bộ Công Thương có trách nhiệm gì đối với việc phát triển thị trường xuất khẩu trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Bộ Khoa học và Công nghệ có trách nhiệm gì đối với việc phát triển thị trường xuất khẩu trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Bộ Ngoại giao có trách nhiệm gì đối với việc phát triển thị trường xuất khẩu trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Nhờ tư vấn giúp tôi.
Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với việc phát triển thị trường xuất khẩu trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030?
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm gì đối với việc phát triển thị trường xuất khẩu trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Bộ Công Thương tổ chức hoạt động xuất nhập khẩu chống gian lận thương mại trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Công an và Bộ Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm gì trong Chương trình hành động thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030? Nhờ tư vấn giúp tôi.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo như thế nào?

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo là gì? Mẫu Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo như thế nào? Mẫu đơn đề nghị cấp lại/điều chỉnh nội dung giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo ra sao? Mẫu Báo cáo hoạt động kinh doanh xuất khẩu gạo như thế nào?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước trong tổ chức xuất nhập khẩu trong Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 ra sao?
Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 hoàn thiện quản lý nhà nước trong tổ chức xuất nhập khẩu ra sao? Kinh phí thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 từ đâu? Tổ chức thực hiện Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 như thế nào? Mong nhận được sự hỗ trợ theo quy định pháp luật mới nhất!
Hỏi đáp pháp luật Giải pháp huy động các nguồn lực cho phát triển xuất khẩu trong Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 như thế nào?
Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 có giải pháp huy động các nguồn lực cho phát triển xuất khẩu như thế nào? Giải pháp quản lý và kiểm soát nhập khẩu đáp ứng đủ nhu cầu cho sản xuất trong Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 ra sao? Giải pháp nâng cao vai trò của Hiệp hội ngành hàng và các doanh nghiệp hạt nhân Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 là gì? Mong nhận được sự hỗ trợ!
Hỏi đáp pháp luật Giải pháp phát triển sản xuất công nghiệp trong Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 như thế nào?
Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 có giải pháp phát triển sản xuất công nghiệp như thế nào? Giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp trong Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 ra sao? Giải pháp phát triển thị trường xuất khẩu, nhập khẩu, bảo đảm tăng trưởng bền vững dài hạn trong Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 là gì? Mong được giải đáp và hỗ trợ sớm!
Hỏi đáp pháp luật Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 có định hướng xuất khẩu hàng hoá như thế nào?
Định hướng xuất khẩu hàng hóa trong Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 là gì? Định hướng nhập khẩu hàng hóa trong Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 như thế nào? Định hướng nhập khẩu hàng hóa trong Chiến lược xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 ra sao? Mong nhận được sự hỗ trợ!
Hỏi đáp pháp luật Người nước ngoài kinh doanh xuất nhập khẩu tại Việt Nam phải đáp ứng điều kiện nào?

Điều kiện cho người nước ngoài kinh doanh hoạt động xuất nhập khẩu ở Việt Nam? Quyền hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài quy định như thế nào?

Tôi có anh bạn là người nước ngoài và muốn mở một công ty thương mại xuất nhập khẩu về nông lâm sản ở Việt Nam thì phải đáp ứng những điều kiện nào? Quyền hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được quy định như thế nào?

Mong ban biên tập tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Làm ngành XNK thì xin giấy đi đường ở đâu?

Cho hỏi, mình làm ngành xuất nhập khẩu hàng hóa, theo quy định thì vẫn được phép đi ra đường nếu cần thiết cho công việc. Vậy thì mình phải giấy đi đường phải xin ở đâu? Mình ở HCM.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào