Thời giờ nghỉ ngơi

Thời giờ nghỉ ngơi đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Vì lý do hành kinh thì lao động nữ được nghỉ bao nhiêu phút trong giờ làm?
Tôi là lao động nữ, theo tôi được biết thì trong thời gian hành kinh thì lao động nữ sẽ được nghỉ trong giờ làm việc nhưng không biết cụ thể là được nghỉ trong thời gian bao nhiêu phút vì lý do hành kinh? Không nhận lao động nữ quay trở lại làm việc sau thời gian tạm hoãn hợp đồng có được không? Mong anh chị ban biên tập tư vấn. Tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi với người làm công việc có tính chất đặc biệt theo Bộ luật Lao động 2019

Về vấn đề thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi đối với người làm công việc có tính chất đặc biệt: Cho mình hỏi: Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi với người làm công việc có tính chất đặc biệt theo Bộ luật Lao động 2019 được quy định như thế nào? Cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Quy định về thời giờ nghỉ ngơi của thuyền viên

Anh trai tôi vừa qua có xin đi cha mẹ tôi đi làm, anh có ký hợp đồng với bên thuê người theo tàu ra biển, tại đây người ta gọi là thuyền viên, cha mẹ tôi khá lo lắng cho anh, do đó mà tôi muốn biết pháp luật quy định như thế nào về thời giờ nghỉ ngơi của thuyền viên? Mong ban biên tập hỗ trợ.

Trúc Ly (ly****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thời giờ nghỉ ngơi tối thiểu của thuyền viên làm việc trên tàu là bao nhiêu?

Chào Ban biên tập, bạn Nguyễn Lê Quang, hiện bạn đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa, tìm hiểu quy định của pháp luật về chế dộ làm việc, chế độ nghỉ ngơi của lao động, thuyền viên làm việc trên tàu, có thắc mắc tôi mong muốn nhận phản hồi từ Ban biên tập, cụ thể: Thời giờ nghỉ ngơi tối thiểu của thuyền viên làm việc trên tàu là bao nhiêu?

Hỏi đáp pháp luật Thời giờ nghỉ ngơi của thuyền viên làm việc trên tàu được quy định như thế nào?

Tôi là Nguyễn Đức Hoàng, đang làm việc tại một công ty vận tải biển. Tuy công tác bên lĩnh vực này nhưng các quy định về chế độ làm việc của thuyền viên tôi nắm không rõ lắm. Tôi có thắc mắc mong nhận phản hồi. Cụ thể là: Thời giờ nghỉ ngơi của thuyền viên làm việc trên tàu được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Thời giờ nghỉ ngơi của thuyền viên làm việc trên tàu

Đang làm việc tại phòng Lao động Thương binh Xã hội. Bạn Nguyễn Phúc An, tìm hiểu quy định của pháp luật về chế độ làm việc và chế độ nghỉ ngơi làm việc trên tàu, bạn có thắc mắc mong nhận phản hồi từ Ban biên tập, cụ thể: Thời giờ nghỉ ngơi của thuyền viên làm việc trên tàu được quy định như thế nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào